Khu Đô Thị Phố Đông Village Quận 2 Có Nên Mua Hay Không

🏡 Khu đô thành Cao Cấp bậc nhất HCM ” Khu Đô Thị Phố Đông Village Quận 2” nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Cát Lái đang thuộc Top 1-5 về khu đô thành đắt giá và đáng sống nhất tại Quận 2 hiện tại và mai sau kể chung. Tại sao độ HOT của Phố Đông Village được các giới thượng lưu công tử đại gia truy tìm như vậy là bởi vì những yếu tố quan trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Phố Đông Village của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn SGC quý khách cũng có khả năng tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có cùng phân khúc thượng hạng nhưng mô hình tổng thể dự án Bất Động Sản nhỏ hơn nhưng cũng đầy đủ tiện ích thượng hạng ( trường học, giữa trung tâm thương mại, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) địa thế sẽ không có khả năng so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 nếu bạn quan tâm có khả năng điều tra thêm về Dự án Lakeview Citynhé. Bạn cũng có khả năng tham khảo thêm ” Khu Đô Thị Sala ” một dòng mặt hàng thượng hạng hơn Lakeview City để bạn có thêm sự chọn lựa về một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng đẳng cấp nhất tại Quận 2

🌟 Vị trí của Phố Đông Village đầu tư và quy hoạch trong khu đô thành thủ thiêm mà sau này sẽ chính là giữa trung tâm hành chính mới của thành phố chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới giữa trung tâm Q. 1. Tất cả quý đất Vàng tại thành phố giờ chỉ có Quận 2 còn sót lại và để nắm giữ được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải chứng minh được khả năng tài chính cộng thêm khả năng tiến hành khởi công dự án Bất Động Sản mới được cấp đất tại Phố Đông Village 41 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Cát Lái 630ha.

🌟 Phong Thủy tại Phố Đông Village nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ đầu tư và quy hoạch chi tiết khu đô thành thủ thiêm sẽ thấy địa thế cực kì đặc biệt mà Đại Quang Minh đang nắm giữ bởi vì Phố Đông Village được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong một đặc thù của loại hình mặt hàng như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được đánh giá cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì minh chứng và chứng minh và khẳng định rằng Phố Đông Village thuộc trong những điều nêu trên và đặc biệt trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ nắm giữ có vượng khí tốt sẽ đón sinh khí tuy nhiên thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi nắm giữ giá trị bất động sản tại Phố Đông Village là điều mà giới thượng lưu đang muốn chứng minh và khẳng định với thị phần bất động sản tại HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Nước Ta rất nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như shopping ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó không có khả năng nào được nhận xét bằng một giá trị bất động sản hiện diện là chính căn nhà mình đang sống, vì thế sự đẳng cấp được giới Thượng Lưu muốn nắm giữ là khi nhắc tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó rất độc lạ và đẳng cấp khác hoàn toàn với những căn nhà khác. Phải cung cấp đầy đủ các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối bảo vệ 24/7, Tiện ích phải đầy đủ không thiếu bất kỳ cái gì cho nhu yếu sống, toàn bộ tổng thể thiết bị nội thất phải thượng hạng nhất “, và những người hàng xóm của họ cũng thuộc các tầng lớp thượng lưu, đó chỉ là một số tiêu chí nổi bật nhất khi các Đại Gia chọn mua nhà tại Phố Đông Villagevà thực chất cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala cung cấp được những nhu yếu khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Phố Đông Village

+ Tên dự án Bất Động Sản: PHỐ ĐÔNG VILLAGE

+ Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC

+ Vị trí: 1145 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

+ Quy mô 41ha, Mật độ kiến thiết xây dựng: 24,09 %

Loại Hình Dự Án Phố Đông Village

 • Nhà phố 98 căn
 • Biệt thự phố vườn 228 căn
 • Biệt thự song lập 100 căn
 • Biệt thự đơn lập 120 căn
 • Hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong

– Quy mô Khu Đô Thị Cát Lái Quận 2 – Phố Đông Village:

+ Đất ở chiếm 15,5ha

+ Biệt thự 7,2ha

+ Biệt thự Phố Vườn: 4,4ha

+ Căn hộ cao tầng liền kề: 3,9ha

+ Hạ tầng giao thông: 11,27ha

+ Công viên cây xanh, hồ cảnh quan: 7,72ha

+ Công trình nơi công cộng: 9,74ha

+ Trường tiểu học: 14,54ha

+ Mầm non: 0,52ha

+ Trạm y tế: 0,29ha

+ Tổng số Công viên : gồm 3 công viên giữa trung tâm và 6 công viên vệ tinh

🌟 Khu Biệt Thự Phố Đông Village Quận 2

1. Nhà phố

+ Số lượng căn : 98 căn

+ Diện tích khuôn viên : 100m2 – Diện tích sàn : 267.16m2 – Mật độ kiến thiết xây dựng: 79.50%

+ Giá bán tuy nhiên 5.5 tỷ (nhà xây thô 1 trệt + 1 lửng + 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài)

2. Biệt thự phố vườn

+ Số lượng căn : 130 căn

+ Diện tích khuôn viên : 120m2 – Diện tích sàn : 223.39m2 – Mật độ kiến thiết xây dựng: 72.16m2

+ Giá bán tuy nhiên 6.3 tỷ (nhà xây thô 3 tầng, chưa gồm có tầng mái, ô văng, hoàn thiện mặt ngoài)

3. Biệt thự song lập

+ Số lượng căn : 62 căn

+ Diện tích khuôn viên : 200m2 – Diện tích sàn : 279.18m2 – Mật độ kiến thiết xây dựng: 45.99%

+ Giá bán khoảng : 8.6 tỷ (nhà xây thô 3 tầng, chưa gồm có tầng mái, ô văng, hoàn thiện mặt ngoài)

4. Biệt thự đơn lập

+ Số lượng căn : 9 căn

+ Diện tích khuôn viên: 351.30 m2 – Diện tích sàn : 335m2 – 442m2 – Mật độ kiến thiết xây dựng: 39.06%

+ Giá bán khoảng: 17.5 tỷ (nhà xây thô 3 tầng, chưa gồm có tầng mái, ô văng, hoàn thiện mặt ngoài)

Tùy theo phương thức tỉnh thanh hóa người tiêu dùng chọn lựa, chiết khấu có khả năng tương tương 7-15% cùng quyết sách hỗ trợ lãi suất lên đến 100% tới 15 tháng (áp dụng vơi skhoanr vay 50%) giúp người dân không thay đổi cuộc sống bắt đầu tại Phố Đông Village.

Khu Đô Thị Phố Đông Village Quận 2
Khu Đô Thị Phố Đông Village Quận 2

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Phố Đông Village

Phố Đông Village tọa lạc số 1145 Nguyễn Thị Định P. Cát Lái Quận 2 thuộc khu đô thành Cát Lái hiện đại thượng hạng bậc nhất tại HCM trong mai sau sẽ giữa trung tâm thành phố sau này. Vị trí giao thông rất thuận lợi bởi sự đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng bài bản được nhà nước phê duyệt cấp phép kiến thiết xây dựng

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về giữa trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

+ Vòng xoay Mỹ Thủy đã và đang kiến thiết xây dựng Cầu Vượt – Hầm Trui giải tỏa nút thắt xe Container tại xung quanh địa thế này.

Khu đô thành Phố Đông Village Hệ thống kết nối giao thông được nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư và quy hoạch đồng bộ các con đường lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự giao thông tránh tính trạng kẹt xe. Có thể chứng minh và khẳng định rằng địa thế cực kì đắc địa tại Dự án Phố Đông Village có trục đường Bắc – Nam có cái tên Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối giao thông có khả năng đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có địa thế dự án Bất Động Sản nào có sự đặc biệt như vậy .

Tiện Ích Dự Án Phố Đông Village Có Những Gì

Với xu hướng tăng trưởng Phố Đông Village thành một khu đô thành kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp hơn cả những gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Khu Đô Thị Phố Đông Village là một thiên nhiên và môi trường tiện ích tiêu biểu vượt trội và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập một cộng đồng người dân văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến tuy nhiênng đường nét thiết kế, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian khác biệt, quần thể kết cấu hạ tầng Sala quy tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ điển và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, gần gũi mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật kết cấu hạ tầng bền vững lâu dài với thời gian.

Không chỉ mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích thượng hạng, mà còn mang đến cho người dân một cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên một thiên nhiên và môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng thành phố chuẩn bị chào đón cộng đồng tinh hoa.

 • Dự án Phố Đông Village phân chia thành các khu chức năng khép kín:
 • Khu căn hộ cao cấp chung cư cao cấp: Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Nhà phố Kinh Doanh.
 • Được thiết kế theo tiêu chí Nước Sing kết hợp lối kết cấu hạ tầng Phương Đông và Phương Tây mang đến cho chủ nhân căn hộ cao cấp cảm giá gần gũi mà hiện đại.
 • Tiện ích Văn hóa vui chơi: Câu lạc bộ PhoDong và Hoàng Gia
 • Hệ thống Công Viên xanh: 03 công viên giữa trung tâm, 06 công viên vệ tinh và công viên ven sông với diện tích quy hoạnh rộng 1-2ha.
 • Giáo dục: Trường mẫu giáo Quốc tế và Trường tiểu học, Trường Liên cấp tuy nhiên mầm non đến THPT.
 • Khu Thương mại phức hợp
 • Khu bệnh viện điều dưỡng Quốc tế
 • Khu căn hộ cao cấp

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường mầm non đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Bộ Hữu Dự Án Phố Đông Village Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả những gì người tiêu dùng đã đọc ở phía trên cũng những gì Phố Đông Village đã và đang làm được cho đến thời điểm này cung cấp toàn bộ tổng thể nhu yếu mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ tổng thể những yếu tố thuyết phục quý khách chọn lựa hơn bất kì dự án Bất Động Sản nào khác vì Dự án Phố Đông Village được bầu chọn là khu đô thành đáng sống nhất trong 2 năm vừa qua.

 • Giá cho thuê tại Khu Đô Thị Phố Đông Village rất cao bởi vì ai cũng được biết tới Phố Đông Village nằm trong đại khu đô thành Cát Lái hoành tráng lệ tiêu chí thượng hạng 5 sao vì thế khi người tiêu dùng có nhu yếu thuê tại đây cũng phải là những chuyên viên thế giới hoặc người có vị thế trong xã hội những doanh nhân thành đạt muốn có thiên nhiên và môi trường sống thượng hạng đầy đủ tiện nghi như khách sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Phố Đông Village có sự độc tôn cụ thể toàn bộ tổng thể kết nối giao thông vô cùng thuận lợi chuyển dịch các Q. nội thành thuận tiện, và điều đặc biệt quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì thế để nắm giữ bất động sản tại đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng vị thế trong xã hội rồi đấy.
 • Phong Thủy tại Khu Đô ThịPhố Đông Village chỉ muốn miêu tả bằng tuy nhiên ” Sông Xanh Đất Vàng ” rất là tốt cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 2 mặt sông như Phố Đông Village minh chứng và chứng minh và khẳng định rằng không có dự án Bất Động Sản thứ 2 tại HCM
 • Tiện ích nội khu với đầu tư và quy hoạch khủng và đa dạng phục vụ cho nhu yếu sống để hưởng thụ của những chủ nhân mai sau tại Khu Đô Thị Phố Đông Village gần như là sống tại đây người tiêu dùng sẽ không thiếu bất kỳ thứ gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng nghệ thuật, phòng đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường học, bệnh viên, giữa trung tâm thương mại ) toàn bộ tổng thể tập trung chuyên sâu đầy đủ tại Khu Đô Thị Phố Đông Village
 • Tiềm năng tại Khu Đô Thị Phố Đông Village Q2 đã được chứng minh và khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dự án Bất Động Sản mới hoàn thiện tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng các chuyên viên bất động sản nhận định thị phần bất động khu đông đặc biệt khu giữa trung tâm hành chính thành phố như Phố Đông Village Quận 2 thì minh chứng và chứng minh và khẳng định rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới bởi vì Khu Đô Thị Cát Lái đang có sự tham dự tích cực và lành mạnh của các tập đoàn trong va ngoài nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City vừa được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai kiến thiết xây dựng khu thương mại tại khu đô thành thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có những tập đoàn nước ngoài như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Tập đoàn Vingroup , và một số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi chi tiết về Khu Đô Thị Phố Đông Village xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền thông tin theo mẫu (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn toàn bộ tổng thể các quyết sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về dự án Bất Động Sản Khu Đô Thị Phố Đông Village, hoặc có khả năng tham khảo thêm tại đường link sau http://canho5s.org/khu-do-thi-pho-dong-village-quan-2-co-nen-mua/

Pin It

Comments are closed.