Khu đô thị SALA quận 2 Cái tên nói lên tất cả

Khu đô thị SALA quận 2 Cái tên nói lên tất cả 

 

Hãy thử tưởng tượng là một người dân ở khu đô thị sala quận 2, tất cả khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu mua nhà đang được tận hưởng cuộc sống như thế nào?

Nếu khách hàng mua nhà là tầng lớp quý phái sang trọng , thì điều đầu tiên khi bạn mua nhà không cần phải lo lắng đó là việc học tập của con trẻ. Vì con nhỏ là ước mơ của toàn gia đình của nhiều cán bộ công viên chức nhà nước mua nhà đang được học vào nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế ngay vào nội khu.

Phần lớn con của giới thượng lưu khi mua nhà sẽ được học ở hệ thống trường học quốc tế chỉ cách các khu nhà ở khu đô thị dự án sala quận 2 3km, chỉ khoảng 5’ di chuyển hay các trường ở quận 1 hay quận  7 cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Trường Quốc Tế Úc Châu, Trường Quốc tế ACG, Trường Quốc Tế Anh Quốc, Trường Quốc Tế HCM … Việc di chuyển khi đi làm cũng đơn giản nhiều hơn vì vị trí đắc địa với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy

Thứ hai, khách hàng là chuyên gia nước ngoài sống tại quận 2 dân nhập cư nước ngoài khá đông đă mua nhà sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe khi ở tại khu đô thị sala quận 2 vì đa số bẹnh viên đa khoa quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao khám chữa bệnh ngay khi  người mua nhà có nhu cầu hoặc cũng có thể đến các bệnh viện vào nước ta chỉ vào 5’ di chuyển như Bệnh viện Phụ Sản Tân Bình, Bệnh viện Phúc An Khang, Bệnh viện Vinmec.

Thứ ba, người tiêu dùng đang không còn boăn khoăn chọn lựa địa điểm vui chơi cho con, hay nơi giải trí cho cả tổ ấm … vì khu đô thị sala quận 2 đã đặc biệt tạo khu vui chơi cho trẻ em, không gian riêng cho thành phần lao động cao tuổi, khu giải trí tiêu chuẩn 5 sao cho giới trẻ… bảo đảm đáp ứng của khách hàng. Bên cạnh đó, môi trường sống xanh, vào lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần cũng mang đến những giây phút thư giãn thực sự cho tổ ấm thành phần lao động mua nhà.

khu đô thị sala

khu đô thị sala

Thứ tư, người mua nhà đang không phải lo lắng về an ninh tại đây, tất cả tài sản của chung cộng đồng sẽ được hệ thống an ninh luôn đảm bảo với cường độ hoạt động của camera dùng liên tục, lực lượng kiểm soát an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống đưa đón xe bus cũng được huấn luyện đào tạo bài bản để phục vụ cho cư dân sống tại khu đô thị sala quận 2.

Như vậy, người mua nhà đang được sống tại một khu đô thị đa năng được thiết kế theo phong cách mang âm hưởng môi trường trong lành tự nhiên nhất, đáp ứng mọi môi trường sống giữa Sài Gòn thơ mộng. Các điều trên đã đủ để ghi điểm tuyệt đối vào việc lựa chọn căn nhà mơ ước của người mua nhà chưa?

Mời các bạn tham khảo thêm tại website chính thức cập nhật http://duanvinhomegoldenriver.com/khu-do-thi-sala-quan-2-cai-ten-noi-len/

Pin It

Comments are closed.