Khu đô thị sala quận 2 xu hướng mua nhà tại Sala

Xu hướng mua nhà tại khu đô thị sala quận 2
Khu do thi sala hiện nay những văn đơn vị cho thuê cao cấp đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu cho thuê của thị trường cũng như mong muốn mang lại khách hàng cần thuê nhà phố nguyên căn có cuộc sống chất lượng nhất, chủ đầu tư Đại Quang Minh cộng tác cùng đơn vị quản lý cho thuê hàng đầu thế giới CBRE sẽ phát triển và vận hành quản lí theo tiêu chuẩn căn hộ 5 sao chắc chắn rằng sẽ làm tăng giá trị BĐS cho các nhà đầu tư bất động sản

Nằm trong quần thể kiến trúc đô thị hiện đại mới tại khu đông thành phố, khu đô thị sala quận 2 hứa hẹn mang lại một không gian sống hoàn toàn không giống biệt chưa từng có trước đây hội tụ đầy đủ cơ sở hạ tầng và tài chính tiềm lực chủ đầu tư khá mạnh trong giới bất động sản, cùng vị trí vàng với 2 mặt giáp sông Sài Gòn –Sông Giồng ông Tố và nằm ngay cạnh khu đông thủ thiêm đang làm hài lòng quý khách. khu đô thị sala được thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư. Sở hữu một dòng sản phẩm cao cấp mang tên mang thương hiệu riêng là một lựa chọn sáng tạo bởi tương lai quận 2 là đặc khu tài chính kinh tế và du lịch quan trọng của HCM. Ngoài ra khu đô thị sala còn được thụ hưởng tiện ích, hạ tầng giao thông hiện đại trong nước ta.

khu đô thị sala

khu đô thị sala

Đẩy Mạnh Quy Hoạch Hạ Tầng Khu Đông Thành Phố

Cũng như Một số đại gia địa ốc không giống như Vingroup, Hưng Thịnh Corp, Đại Quang Minh, Capital Land… đầu tư Một số tiện ích khủng ở dự án đang tăng trưởng, công ty xây dựng Sala Đại Quang Minh Thủ Thiêm danh hiệu người Việt cái tên đã quá quen thuộc với hầu hết người mua nhà phố biệt thự tại khu đông tin tưởng vào sự uy tín và chất lượng của Đại Quang Minh cộng tác với Coteccon cũng chào bán ra thị trường khu đô thị sala hàng loạt những tiện ích độc đáo.

Trong đó, tiện ích đẳng cấp hàng đầu như du thuyền đẳng cấp, hồ bơi chuẩn quốc tế hay sân golf khu đô thị sala với tham vọng trở thành thiên đường sống đầy đủ cho tất cả thành viên trong tổ ấm với hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng. Một số tiện ích, trò chơi cho trẻ em như công viên nước, thư viện ngoài trời … Đặc biệt bị cuốn hút trong không gian nghỉ dưỡng dành cho đối tượng cao tuổi như: khu vườn xanh, câu lạc bộ dưỡng sinh, góc chơi cờ tướng cờ vua, công viên. Café ngoài trời, đơn vị tập gym – spa hiện đại, siêu thị, vường nướng BBQ … là dành cho cuộc sống hiện đại của những đối tượng trẻ. Bên cạnh đó là hệ thống khai thác chuyên nghiệp và vận hành quản lí cho thuê chuyên nghiệp cao cấp.

Xu Hướng Thiết Kế Khu Phức Hợp Hiện Đại

Hiện nay nay đầu tư nhà phố liên kế có nhiều tiện ích là một xu hướng rõ nét trong các dự án địa ốc cao cấp. Tiện ích vượt trội là yếu tố hàng đầu khiến bạn chọn mua sản phẩm.
Khi bạn lựa chọn văn đơn vị cho thuê cao cấp, họ không chỉ quan tâm đến vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng … mà còn kiến nghị một cuộc sống hiện đại, đầy đủ thoải mái. Đây là ở sao khi tăng trưởng khu đô thị sala bên phía chủ đầu tư không chỉ tận dụng các ưu thế về vị trí, kết nối giao thông, mà còn tập trung đầu tư hệ thống tiện ích để dân cư có thể tận hưởng cuộc sống ngay ở chính căn hộ sang trọng họ gửi niềm tin vào mua.

Pin It

Comments are closed.