Khu đô thị sala so sánh dòng sản phẩm Đại Quang Minh

Khu đô thị sala so sánh dòng sản phẩm Đại Quang Minh

Khu phức hợp khu đô thị sala q2 mang đến những mức vốn tổ ấm ở một cuộc sống hiện đại, thoải mái, gần lớn hơn với thiên nhiên giữa những bon chen và hối hả thường ngày khu đô thị sala hiện lên ở một khung cảnh êm đềm và nhẹ nhàng mang tiếp theo đối tượng dân sự thư thái, bình yên và trải lòng những giờ làm việc mệt mỏi của công việc.

Điều gì đã khiến khu do thi sala trở thành dự án hấp dẫn được những nhà đầu tư và đối tượng mua nhà ở săn đón nhất ngày nay? Bạn có thấy tò mò về chất lượng cuộc sống ở một khu đô thị sala cao cấp mà dân cư xung quanh toàn là các bộ cao cấp cũng với những khu đô thị sầm uất từ lâu đời ?Nếu khách hàng muốn biết những giá trị sống và tiên ích khu đô thị sala mang đến cùng những điều tuyệt vời nhất cho tất những khách hàng mua chung cư cao tầng trong tương lai, thì phần thông tin phía dưới đây sẽ tư vấn cho khách hàng

Môi Trường Xanh – Sạch – An Ninh

Áp dụng thiết kế theo lối kiến trúc không gian mở ở mỗi căn hộ, kéo gần thiên nhiên, đón nắng và gió trời, không gian sống khu đô thị sala luôn bảo đảm sức khỏe cho chủ sở hữu. 45% diện tích dự án được thiết kế bởi cây xanh, công viên ven sông, cảnh quan xanh tươi tạo nên bức tranh thiên nhiên thơ mộng cũng như mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng, khác xa khói bụi, ồn ào phía ngoài. Sau mỗi ngày dài vất vả, khi trở về nhà quý khách yên tâm rằng mình đang được hít thở không khí trong lành nhất , có những giây phút thư giãn tiếp tận hưởng trải lòng bỏ qua bộn bề cuộc sống đời thường với dòng sông Sài Gòn toàn bộ 3 mặt sông hình chữ U dài 2km tại khu đô thị sala.

Dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu compous 24/7

Khu đô thị sala mang đến những thương mại an sinh phục vụ đối tượng dân. Một vài tiện ích thương mại cao cấp luôn luôn phục vụ đối tượng dân 24/7 từ: y tế, mua sắm, làm đẹp, vui chơi – giải trí, ẩm thực, quảng trường, bảo tang nghệ thuật.

Những Giây Phút Thoải Mái Thư Giãn Nhất

Khi bàn giao, mỗi khi được tận hưởng tại chính khu đô thị sala với thiết kế phong cách trang bị hoàn hảo nội thất đều nhập khẩu từ Đức thiết bị gia dụng hiện đại nhất, tất cả đều được cung cấp bởi thương hiệu doanh nghiệp dịch vụ có thương hiệu trên thế giới.

Giá trị sống bền vững & tận hưởng cùng thiên nhiên

Phương châm lớn nhất của chủ đầu tư Đại Quang Minh và đơn vị thiết kế khi phát triển dồn hết tâm huyết khu đô thị sala chính là tạo ra mối gắn kết bền vững giữa những thành viên ở tổ ấm, giúp bạn có được môi trướng sống hoàn hảo và tận hưởng tất cả những gì thiên nhiên nhất tránh xa khói bụi ô nhiễm từ môi trường. Thật hạnh phúc khi cả tổ ấm cùng ngồi phía nhau và thưởng thức bữa cơm đầm ấm.

Pin It

Comments are closed.