Làm thế nào để bạn trẻ tự tin khi giao du?

*** Error ***
Buổi trao đổi Tự tin dẫn lối thành danh ngay lúc đấy Đại học Công nghệ TP.HCM ngày 27-12

Đây là buổi chia sẻ trang bị hai nằm trong chuỗi hoạt động rèn luyện, tăng kỹ năng mềm cho hầu hết bạn học trò ngoại trừ hiện lên lớp.

Điều khiến cho hầu hết bạn đôi lúc tự ti, xấu hổ khi giao tiếp chuyện vì sự chênh lệch về địa vị, ở ngay lúc đấy, kiến trang bịc, hầu hếth ăn mặc.

“Ai cũng đã và sẽ còn xấu hổ trong giao tiếp chuyện, nhưng cái nhu yếu là hầu hếth chúng ta đi qua sự xấu hổ, vượt lên sự tự ti đấy như thế nào. Khi tiêu chí của bản thân đủ chà bá, chính chúng ta sẽ sắm hầu hết hầu hếth để tự tin bắt chuyện, kết bạn, gọi ngay với 1 người bạn mới” – anh Lý Quang Thắng (trưởng phòng vệ sinh huấn luyện và tăng trưởng hệ thống quản lý nhân sự 1 công ty ngay lúc đấy TP Bình Dương), khách mời của chương trình, chia sẻ.

Không khí của buổi phân vân rộn ràng hơn khi hầu hết bạn được chơi các trò như vẽ theo ý đối phương mà không được hỏi lại, biểu đạt ý tưởng bằng hầu hết sự việc liên quan.

Qua đấy giúp hầu hết bạn thđấy được hiệu quả của giao tiếp chuyện hai chiều. Giao tiếp chuyện không tạo được xúc tác mẫu giáo hợp chỉ 1 đằng dặc biệt quan tâm và luôn đặt tớ vào ở ngay lúc đấy của người khác để giao tiếp chuyện.

Bạn Phụng Nguyễn Huy Phương (học trò năm 1), người vẽ sai liên tục ý tưởng đối phương, đã chia sẻ kinh nghiệm:

“Sự chênh lệch kiến trang bịc xã hội của tớ và đối phương làm cả hai không hiểu nhau. Vì vậy, việc của bản thân là luôn trau dồi kiến trang bịc để tớ tự tin hơn trong các cuộc đối thoại sau này. Mình thđấy hãy dặc biệt quan tâm với nhau thật súc tích, thanh thoát, dễ hiểu và luôn đặt tớ vào ở ngay lúc đấy người khác để giao tiếp chuyện”.

Thầy Tăng Thông Nhân (phó trưởng khoa quản trị du lịch – công ty – nhà nghỉ) chia sẻ: “Mục đích chính của chương trình là tăng kỹ năng ngoại giao, ngoại hình và ngoại ngữ để hầu hết bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng khi ra mẫu giáo. Khách mời là các người có kinh nghiệm trao đổi, chia sẻ, giúp học trò tăng kỹ năng ngay từ các năm học đầu tiên”.

Muốn tự tin, hãy nhìn hầu hết trang bị thật tích cực và lan tỏa sự tích cực đấy đến hầu hết người. Muốn tỏa sáng hãy bắt chước, hãy học hỏi phong thái, hầu hếth ứng xử ở người mà bạn tự cho rằng họ tỏa sáng.

Tuy nhiên, tớ học hỏi và tạo ra tính hầu hếth riêng, tính hầu hếth riêng cho tớ, chứ không tạo thành bản sao của người khác. Đó là các thông điệp xuyên suốt chương trình.

Tuy nhiên, khách mời Lý Quang Thắng cũng khẳng định: “Các bạn trẻ bây hiện vô cùng “mì ăn liền”. Bước ra buổi chia sẻ này muốn tự tin ngay, bước ra phòng vệ sinh tập gym, yoga muốn tớ buộc phải sụt cân ngay”.

“Thiếu kiến trang bịc móng cọc là 1 sự nguy hiểm. Các bạn nên định hướng, biết tớ muốn điều gì để đầu tư dần dần, chứ không chạy theo kiểu ăn xổi ở thì như vậy” – anh Thắng dặc biệt quan tâm thêm.

UYÊN TRINH

Pin It

Comments are closed.