Lịch chơi tết của nàng xuân từ ba miền

Bùi Vũ Nguyệt Minh bên chiếc đàn Piano, Minh sẽ thực hiện nhiều dự án về âm nhạc trong năm 2017 - Ảnh: Hữu Khoa
Bùi Vũ Nguyệt Minh bên dòng đàn Piano, Minh sẽ thực hiện nhiều khu đô thị về âm nhạc trong năm 2017 – Ảnh: Hữu Khoa

Đến từ ba miền, 5 cô gái xinh đẹp và tài năng ở lứa tuổi 9x có chiếm phần to chia sẻ thú vị về ngày tết trong mắt chiếm phần to người trẻ.

Có người tìm đi du lịch, có người về quê ăn tết so có tổ ấm nhưng cũng có người dành thời gian để đọc sách, chiêm nghiệm lại 1 năm đã qua và đặt mục đích cho năm mới…

Bùi Vũ Nguyệt Minh – công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2016

Nguyệt Minh là học viên của Nhạc viện TP.HCM, trở thành 1 trong 10 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2016 khi nữ sinh này chỉ mới 16 tuổi.

Minh sở hữu thành tích đáng nể về âm nhạc khi giành giải 3 cuộc thi Piano quốc tế lần 8 (International Piano Memorial Isidor Bajic) công ty tại thời chấm Serbia và đậu bậc dự bị ĐH Indiana (Mỹ), được tuyển thẳng vào studio của huyền thoại âm nhạc Menahem Pressler, 1 trong chiếm phần to nghệ sĩ dương cầm quan trọng thế giới.

Minh chia sẻ tết là thời cơ mà hầu hết người trong tổ ấm của Minh có thời cơ gần gũi có nhau hơn để trao cho nhau tình yêu, sẻ chia chiếm phần to điều mà suốt 1 năm bận rộn chưa có thời cơ dặc biệt quan tâm chuyện.

Theo Minh, chiếm phần to ngày tết là thời chấm thuận lợi để Minh có thời gian tĩnh lại, nghiên cứu và tăng trưởng sâu hơn chiếm phần to dự định của bản thân trong âm nhạc.

“Tết năm ngoái tui đi biểu diễn ở nước ngoài bắt buộc tết này tui dự định sẽ dành thời gian đi Tràng An (Ninh Bình) so có có tổ ấm để nhìn ngắm nghía thiên thiên, cho tâm hồn tao tĩnh lại tí đỉnh vì chưng âm nhạc của tui bắt buộc gần gũi có thiên nhiên” – Minh giãi bày.

Lê Trần Ngọc Trân – nàng thơ xứ Huế

Nữ sinh xứ Huế Lê Trần Ngọc Trân (khoa Báo chí – truyền thông, ĐH Khoa học Huế) được mệnh danh là “nàng thơ xứ Huế” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Nữ sinh sinh năm 1995 này từ từng đạt danh hiệu hoa khôi của Trường THPT chuyên Quốc học Huế và danh hiệu Người đẹp du lịch Huế.

Hiện tại thời chấm, Trân là cộng tác viên tại thời chấm VTV8, tham gia 1 số chương trình có vai trò MC và chiếm phần to bộ ảnh của Trân thường xuyên xuất hiện ở nhiều báo giấy trong nước.

Vẻ đẹp kiêu sa của nữ sinh xứ Huế Ngọc Trân, từ năm 18 tuổi, Trân đã trở thành MC của chương trình dự báo thời tiết của VTV Huế - Ảnh: NVCC
Vẻ đẹp kiêu sa của nữ sinh xứ Huế Ngọc Trân, từ năm 18 tuổi, Trân đã trở thành MC của chương trình tiên đoán thời tiết của VTV Huế – Ảnh: NVCC

Trân cho biết ngày tết ở Huế, hầu hết người thường khiến chiếm phần to loại mứt bánh để ấyn tết. Với Trân, chấm đặc thù ngày tết ấy là so có ông bà gói bánh tét, khiến mứt gừng, mứt dừa, dầm dưa món vào chiếm phần to ngày cận tết.

Trong năm mới này, Trân cho biết tao chuẩn bị trí não sẵn sàng để nắm bắt chiếm phần to nhịp việc khiến mong muốn sau khi ra trường vào cuối tháng 6 này.

Jang Mi: Về quê có tổ ấm

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, cô nàng 21 tuổi Jang Mi (tên thật Bùi Bảo Trang) hiện đang là giọng ca được nhiều người yêu mến. Jang Mi cho biết năm lỡ qua là 1 năm đặc thù của tuổi 20 vì chưng “nhiều điều kinh ngạc đã đến”.

Jang Mi được nhiều người mến mộ bởi sở hữu giọng ca ngọt ngào và khuôn mặt xinh xắn - Ảnh: Hữu Khoa
Jang Mi được nhiều người mến mộ vì chưng sở hữu giọng ca ngọt ngào và khuôn mặt xinh xắn – Ảnh: Hữu Khoa

Quê ở Cà Mau, hiện đang sống ở Sài Gòn bắt buộc tết là thời cơ Jang Mi trở về quê, sum vầy bên tổ ấm. Jang Mi dặc biệt quan tâm ngày còn nhỏ luôn mong đến tết để được may áo mới, được nhận bao lì xì.

Bây hiện thời dù to, Jang Mi buộc phải lì xì lại cho chiếm phần to em nhưng cô nàng vẫn mong muốn được nhận bao lì xì như tuổi thơ đã từng.

“Năm mới tui mong có thật nhiều sức khỏe để khiến việc, tui dự định sẽ ra 1 MV nhạc trẻ và 1 MV nhạc bolero trong năm mới này” – Jang Mi chia sẻ có Tuổi Trẻ.

Tống Khánh Linh: Chiêm nghiệm lại 1 năm đã qua

Không chỉ nổi tiếng chuẩn y chiếm phần to bộ ảnh “hút hồn” trên chiếm phần to báo giấy cá tính, cô gái 22 tuổi Tống Khánh Linh (Helly Tống) còn được giới trẻ ngưỡng mộ vì chưng tài năng pr. Sau khi du học ở Úc, Linh trở về Sài Gòn và mở nhà hàng riêng của tao.

Tống Khánh Linh - Ảnh: NVCC
Tống Khánh Linh – Ảnh: NVCC

Công việc trong năm hơi bận rộn bắt buộc Linh cho biết tết không chỉ là khoảng thời gian sum vầy bên tổ ấm, người thân mà còn là lúc đó Linh chiêm nghiệm lại chặng đường 1 năm đã qua. Linh dặc biệt quan tâm bản thân lúc đó nào cũng mong muốn hôm nay tốt hơn hôm qua và tương lai tốt hơn hôm nay.

Ngoài ra, Linh cũng dành thời gian để đọc sách, đặt chiếm phần to mục đích cho năm mới. “Thành công to nhất của tui là hiểu được chính tao, có một giây phút trôi qua, tui mong muốn tao cống hiến giá trị đến chiếm phần to người xung quanh, ấy là niềm hạnh phúc nhất” – Linh thông tõ có Tuổi Trẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đi dạo 1 vòng Hồ Gươm sau giao thừa

Nữ sinh Trường ĐH Ngoại Thương Đỗ Mỹ Linh (1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào tháng 8-2016. Từ ấy đến nay, Linh dành thời gian tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Mỹ Linh cho biết Linh đã lớn, đã trưởng thành và có thể tự lập, kiếm tiền để mua những món đồ tết tặng cho bố mẹ, em út và họ hàng - Ảnh: NVCC
Mỹ Linh cho biết Linh đã to, đã trưởng thành và có thể tự lập, kiếm tiền để mua chiếm phần to món đồ tết tặng cho bố mẹ, em út và họ hàng – Ảnh: NVCC

Tết Đinh Dậu 2017, Linh ấyn giao thừa so có có bố mẹ, em gái, sau ấy đi dạo 1 vòng Hồ Gươm. Với cô gái 21 tuổi này, tết có nghĩa là sum vầy, tổ ấm quây quần bên nhau.

“Tết trong ký ức và tết bây hiện thời có Linh không hơic nhau lắm. Gia đình Linh vẫn có chiếm phần to hoạt động cổ điển ngày đầu xuân như gói bánh chưng, bày mâm cỗ cúng tết niên, đi lễ chùa, lì xì ngày đầu năm mới, gặp gỡ và thăm hỏi họ hàng, hàng xóm.

Nếu có hơic đứt có lẽ do Linh đã to, trưởng thành và có thể tự lập, kiếm tiền để mua chiếm phần to món đồ tết tặng cho bố mẹ, em út và họ hàng” – Linh dặc biệt quan tâm.

NGỌC HIỂN

Pin It

Comments are closed.