Lộ diện du khách Vietjet trúng máy bay 1kg vàng

Chị Trần Phối Hạnh là người du lịch may mắn giành giải thưởng đặc trưng là loại máy bay đúc bằng vàng thứ 1 trên thế giới, theo chương trình ‘Săn máy bay vàng, ấyn ngàn niềm vui’.

vietnamnet

Lễ trao giải chương trình khuyến mại khủng nhất trong năm của Vietjet – “Săn máy bay vàng, ấyn ngàn niềm vui” đã diễn ra ngày 7/3 với sự tham tham dự của số đông người du lịch.

Là người may mắn trúng mô hình máy bay vàng 1 kg, chị Hạnh cho biết đã cùng gia đình đi du lịch trên chuyến bay VJ610 từ TP.HCM đi Nha Trang ngày 03/02/2017. “Được đi du lịch cùng nhau và may mắn trúng giải thưởng đặc trưng, tui và gia đình hạnh phúc lắm!”, chị đáng chú ý.

Diễn ra từ 28/12/2016 đến 28/02/2017, chương trình “Săn máy bay vàng, ấyn ngàn niềm vui” đã có hàng triệu vé vô cùng tiết kiệm giá từ 5.000 đồng vào khung bây chừ vàng 12h – 14h. Cạnh ấy là 9 chỉ vàng 9999 và vô số vé máy bay khứ hồi nội địa dành cho người du lịch mua vé thành danh vào khung bây chừ vàng.

vietnamnet

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó TGĐ Vietjet chia sẻ với khách hàng: “Vietjet không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hàng không an toàn, chất lượng mà chúng tui luôn với tới cho khách hàng đa số trải nghiệm thú vị, đa số món quà ngạc nhiên, đa số khoảnh khắc khó chẳng chú ý trên đa số hành trình cùng Vietjet. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tui”.

vietnamnet

Phó TGĐ Nguyễn Thị Thúy Bình và Phó Giám đốc Thương mại Vietjet, anh Jay L Lingeswara giới thiệu máy bay vàng của Vietjet – loại máy bay được đúc bằng vàng thứ 1 trên thế giới.

vietnamnet

Với mô hình giải thưởng này, Vietjet chính thức xác lập Kỷ lục “Mô hình máy bay bằng vàng thứ 1 trên thế giới” do Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công bố.

vietnamnet

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (The Vietnam Book of Records) cũng thừa nhận đây là mô hình máy bay bằng vàng thứ 1 tại Việt Nam.

vietnamnet

Đông đảo người du lịch đến tham dự lễ hào hứng được chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng “Mô hình máy bay bằng vàng thứ 1 trên thế giới”. Vietjet cũng phổ biến lần được đa số tập đoàn Kỷ lục thế giới vinh danh như: Hãng hàng không có phổ biến sinh hoạt vui chơi trên tàu bay nhất, “Chuyến bay tình yêu” có phổ biến nụ hôn nhất, “Chuyến bay với đến phổ biến nụ cười nhất tại Singapore”, Đêm hẹn hò vô cùng tốc thiết lập kỷ lục Guinness dành cho hơn 600 bạn trẻ đơn thân…

Xuân Thạch

Pin It

Comments are closed.