Loạt khu quy hoạch bất động sản mở sắm cuối năm

Thị trường học bất động sản đang ở vào tiến độ chạy nước rút đa số tháng cuối 5. Đây là thời chấm người mua nhà muốn chọn mua 1 căn nhà ưng ý từ các khoản tiết kiệm và lương thưởng của cả 5.

Ngành cập nhật mới và truyền thông đấyng góp lớn cho nâng cao trưởng

GDP 5 2016 nâng cao 6,21%, không đạt lộ trình
Nhập 10,4 tỷ USD sắt, thép: Trung Quốc là số 1

Nhộn dịp mở đặt cọc

Báo cáo công khai mới đây của VNREA cho thấy, thị trường học bất động sản tháng 11/2016 hơi nhộn dịp, lượng giao thiệp nâng cao so mang tháng 10. Thị trường học có sự nâng cao giá ở tất cả các phân khúc từ đất phông nền, chung cư, nhà phố cho đến biệt thự ngay tắp lự kề.

Khảo sát trên thị trường học hàng loạt căn hộ nghỉ dưỡng mới được công khai. Theo thẩm định của giới chuyên gia, đây là thời chấm thị trường học nhộn dịp trước khi bước sang 5 2017 được dự đoán khó khăn gay gắt ở các phân khúc.

Tại TP.HCM hàng loạt căn hộ nghỉ dưỡng mở đặt cọc được người mua quan tâm như Him Lam Phú An (Q.9), Flora Anh Đào (Q.9), Flora Fuji (Q.9), Citi Soho Cát Lái (Q.2), La Astoria (Q.2), Ihome Xa lộ Hà Nội, Lavita Garden, The Art Đỗ Xuân Hợp (Q.9), Heaven Riverview, Dream Home Palace, The Avila (quận 8), Prosper Plaza (quận 12).

Loạt dự án bất động sản mở bán cuối năm
Hàng loạt căn hộ nghỉ dưỡng mở đặt cọc cuối 5 thu hút người mua nhà

Mới đây, siêu thị CP Thương Mại Thùy Dương Đức Bình lỡ ra mắt căn hộ nghỉ dưỡng Republic Plaza, đựng 2 toà tháp được vững mạnh theo mô hình mới lạ là Office-tel & Suites. Toà tháp A là nơi nghỉ dưỡng quốc tế Holiday Inn & Suites Saigon Airport mang 350 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao. Toà tháp B gồm 266 căn Office-tel & Suites có diện tích lợi cây xanh phong phú từ 47-104m2.

Thị trường học Hà Nội tiếp tục đấyn nhận khoảng 13 000 khu đô thị mới quý cuối 5, trong đấy có đa số dòng tên đáng đế ý như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Trần Duy Hưng, Sun Grand City, Riveria Park.

Theo các báo cáo của Savills Việt Nam, tính đến hết cuối tháng 9/2016, trong số hơn 17.000 khu đô thị được chào đặt cọc ra thị trường học, có đến 45% sản phẩm chào đặt cọc mới thuộc phân khúc khu đô thị trung và cao cấp.

Trong bối cảnh thị trường học bất động sản ấm lên, hiện tượng nâng cao giá cục bộ cuối 5 diễn ra như 1 quy luật thế tất. Tại TP.HCM, mức nâng cao chứng minh rõ ở đa số căn hộ nghỉ dưỡng gần bàn giao hoặc đã hoàn thành. Tại Hà Nội, phân khúc khu đô thị, tùy từng căn hộ nghỉ dưỡng có mức nâng cao từ 4-8%.

Người mua được lợi

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cengroup cho biết, từ 5 2014 – 2015, thị trường học BĐS ấm lên và có sự nâng cao trưởng về giá hơi mạnh. Khi thị trường học có nhiều sản phẩm, người mua nhà có nhiều tuyển lựa, có thể mặc cả và đàm phán về giá cũng như đa số ưu thết đãi của chủ đầu tư đưa ra…. thì người dùng tối ưu phải nắm bắt, tranh thủ thời cơ.

Bà Hoàng Phương, Giám đốc Phòng Kinh doanh Nhà ở Savills Hà Nội cho biết, quý IV thường là thời chấm vàng cho các căn hộ nghỉ dưỡng bất động sản, đấyng góp hơi nhiều cho doanh số đặt cọc hàng của cả 5. Không chỉ chủ đầu tư linh hoạt trong các chương trình mua đặt cọc nhà mà các VCB cũng hỗ trợ quý hơich có cách giải quyết tiền bạc giá trung bình hơn.

Loạt dự án bất động sản mở bán cuối năm
Chủ đầu tư mạnh tay trong việc đầu tư nhân tiện ích lợi cho căn hộ nghỉ dưỡng

Dự án Republic Plaza biếu sổ tiết kiệm 30 triệu cùng khi ký hồ sơ và gói thanh toán trả ngưng 1%/tháng. Vinhomes Golden River cam kết thuê lại khu đô thị lợi nhuận 10%/5. Tập đoàn Sun Group chính thức mở đặt cọc Sun Grand City Thuy Khue Residence quà biếu lên tới 5% tầm giá khu đô thị.

Theo thẩm định của Savills, các khu đô thị trung cấp có giá trung bình 1330 USD/m2, nhiều khả năng được ưa chuộng hơn cả do ưng ý mang thu nhập của phần đông người dân, đáp ứng đề nghị từ người độc thân tới các hộ mái ấm về số lượng phòng bếp, khu vực hoạt động chung…

Bên cạnh từng lớp người Việt có mức thu nhập cao sở hữu dòng hình bất động sản này thì thị trường học sẽ có thêm bộ phận quý hơich là chuyên gia nước ngoài thường xuyên khiến việc tại thời điểm Việt Nam. Khả năng lấp đầy ở đa số căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng mới xây được hưởng lợi nhiều từ đề nghị nhà ở của đối tượng này.

Nhận định về thị trường học trong thời gian tới, VNREA dự đoán về thị trường học 5 2017, tiếp tục sự ổn định của 5 2016 và có phần mạnh mẽ hơn.

Duy Anh

Pin It

Comments are closed.