Loạt ô tô 300 triệu ra hàng 2017: Gom tiền chờ mua

Trong 5 Đinh Dậu, hàng loạt mẫu ô tô giá tốt chỉ từ 100 triệu cùng hứa hẹn sẽ “đại náo” thị trường thế giới.

Ô tô Pháp 100 triệu: Xe thể thao chị em dạo phố

Ô tô Ấn Độ 4.000 USD đổ bộ ngàn xe về Việt Nam
Dân Việt cuồng ô tô, đại gia bỏ công thương đi buôn xe giá tốt

Trong chiếm phần lớn ngày cuối 5 Bính Thân, đầu 5 Đinh Dậu, thị trường ô tô giá tốt phát triển mạnh rầm rộ đáng xem trọng. Các mẫu ô tô sau liên tục vượt qua mẫu ô tô trước để lập kỷ lục về tốt. Trước thềm Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Kwid của Renault đã dành ngôi bởi vì “quán quân” về tốt.

Với giá chỉ 97,4 triệu cùng, mẫu xe crossover giá tốt Kwid của Renault đã trở thành 1 trong chiếm phần lớn mẫu ô tô tốt nhất trên thị trường thế giới bây giờ. Renault Kwid là mẫu crossover toàn cầu máy móc 3 của hãng xe Renault, sau Koleos và Kadjar.

Dù có giá tốt nhưng khoang lái của Kwid Live For More được máy móc khá nhiều phù hợp dù có thiết kế đơn sơ. Bảng cùng hồ của xe hoàn toàn cảm nhận màn hình hiện đại hóa số và có thiết kế khá gì cùng hồ xe máy. Một số phiên bản cao cấp được máy móc thêm hệ thống tin tức họat động thư giãn với màn hình cảm ứng 7 inch.

Loạt ô tô 300 triệu ra hàng 2017: Gom tiền chờ mua

Kwid Live For More Edition đang đẳng cấp về tốt khi có giá dưới 100 triệu cùng

Những tin tức về Renault ‘Kwid Live For More Edition’ lúc Ấn Độ cho thấy hãng xe Pháp có mục đích người mua siêu rõ rệt. Đó là chiếm phần lớn người với mức thu nhập còn khiêm tốn nhưng có bắt buộc thiết thực về cảm nhận ô tô nhất là lúc chiếm phần lớn khu căn hộ đông đúc như ở Việt Nam hay Ấn Độ. Một loại xe kích thước nhỏ nhắn, có thể chở được 1 mái ấm nhỏ, máy móc nhỡ đủ lãng phí ít nhiên liệu và nhu yếu nhất là mức giá tốt.

Chỉ đắt hơn Kwid Live For More 1 chút là Bajaj Qute. Bajaj Qute không cần là tân binh trên thị trường ô tô. Đây là chiếc xe mái ấm cỡ nhỏ do Ấn Độ Bajaj cung cấp và mở đặt cọc thị trường lần máy móc nhất vào 5 2012 với tên gọi ban đầu là Bajaj RE60. Năm 2015, đấyn nhận chiếm phần lớn thành công sở hữu lại từ mẫu xe này, Ấn Độ Bajaj đã nâng cấp loại Bajaj RE60 về ngoại thất, nội thất và động cơ.

Với mức giá “siêu tốt” chỉ 110 triệu cùng, mẫu ô tô giá tốt Bajaj Qute nhanh chóng có mặt lúc 16 thị trường ô tô trên thế giới từ châu Á, châu Phi, châu Âu và Mỹ Latinh, và mới đây nhất là sự xuất hiện lúc Indonessia.

Đứng máy móc 3 trên thế giới về chừng mực tốt là Perodua Axia 2017. Mẫu xe cỡ nhỏ này đã chính máy mócc tới chiếm phần lớn đại lý cung ứng ở thị trường Malaysia hồi đầu tháng 1. Perodua Axia có 4 phiên bản: Standard E, Standard G, SE và Advance. Giá của mẫu xe này dao động từ 24.900 RM (khoảng 126 triệu cùng) tới 42.900 RM (khoảng 217 triệu cùng).

Cũng trong đầu tháng 1, Suzuki Ignis mở đặt cọc thị trường Ấn Độ với giá dao động từ 459.000 (tương đương 152 triệu cùng). Trước đấy, Suzuki Ignis đã có mặt lúc thị trường châu Âu và Nhật Bản.

Là cái tên thiết yếu trong phân khúc giá tốt cần không có gì bất ngờ khi Kia Morning ra phiên bản mới trong 5 2017. Và kèm theo, dù có nhiều tiên tiến, Kia Morning vẫn trung thành với khuynh hướng giá hấp dẫn.

Kia sẽ chính máy mócc mở đặt cọc Morning mới trên thị trường Thế giới với tên Picanto lúc triển lãm Geneva vào tháng 3/2017. Tại Hàn Quốc, mức giá của Morning 2017 đã được giới thiệu là từ 7.865 tới 10.639 USD tùy từng phiên bản (tương đương 178,7 – 241,7 triệu cùng). Xe sẽ được đặt cọc ở thị trường này từ ngày 17/1 tới.

Tại thị trường Malaysia, Perodua Bezza được đặt cọc với toàn bộ 5 bản khác nhau, với giá khởi chấm từ 37.300 Ringgit (204 triệu cùng) cho phiên bản giá trung bình nhất và 50.800 Ringgit (278 triệu) cho bản cao nhất.

Toyota Yaris cũng ghi tên tôi vào danh sách chiếm phần lớn mẫu ô tô giá tốt hấp dẫn nhất. Mẫu xe này nhỡ chính máy mócc mở đặt cọc thị trường Nhật Bản với 1 số nâng cấp ngoại thất và tùy muốn sở hữu động cơ. Mức giá của mẫu xe này máy móc 1 tư 232 triệu cùng.

Hãng xe Nhật Bản Nissan cũng gây xem trọng khi nhỡ cho mở đặt cọc lúc thị trường Ấn Độ mẫu xe thế hệ mới Nissan Sunny 2017 với mức giá đi kèm từ 262 triệu cùng. Khác biệt với hai nhà cùng hương khác là Honda và Toyota khi lựa muốn sở hữu thị trường Thái Lan là chấm mở đặt cọc phiên bản mới cho hai mẫu xe Vios và City.

Có thể thấy, có siêu nhiều lựa muốn sở hữu ô tô giá tốt dưới 300 triệu cùng cho người mua thế giới. Tuy nhiên, khách Việt chưa có được may mắn cảm nhận ô tô với mức giá hấp dẫn như vậy vì khi vào tới thị trường, thuế đã đẩy mức giá ra xe lên mức siêu cao.

(Theo VTC News)

Pin It

Comments are closed.