LOCK&LOCK càn quét hầu hết giải thưởng danh giá quốc tế

Cùng có việc được người sài Việt bình phẩm lấy vào top 10 Giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng, thương hiệu đồ dùng nơi nấu ăn hàng đầu thế giới liên tiếp nhận giải thưởng uy tín thế giới cả về chất lượng và sơ đồ phân lô bố trí.

vietnamnet

LOCK&LOCK Việt Nam tại lễ vinh danh Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2016

Giải thưởng Thương hiệu Quốc dân 2017 tại Hàn Quốc

Tháng 2/2017 nhỡ qua, LOCK&LOCK đã vinh quang nhận được giải thưởng “Thương hiệu Quốc dân 2017” tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là giải thưởng danh giá của Viện Xúc tiến Thương hiệu Quốc gia thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, được công ty lần thứ nhất vào năm 2015, nhằm thừa nhận hầu hết đấyng góp của chiếm phần lớn người tiêu dùng và siêu thị trong việc quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến thế giới. Với việc xuất khẩu tuyệt tác gia dụng và đồ dùng nơi nấu ăn, tiêu biểu là hộp cất thực phẩm kín khí sài công nghệ khóa 4 cạnh đến 119 quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, chiếm phần lớn nước Châu Âu và Châu Mỹ, LOCK&LOCK đã góp phần giới thiệu hình ảnh Hàn Quốc đến toàn cầu.

Giải thưởng Gia đình 2017 tại Vương quốc Anh

Family Award là giải thưởng thường niên do Mumii, tập san phụ nữ uy tín ở Anh, bình phẩm lấy có tiêu chí lấy ra hầu hết thương hiệu thấp nhất và được người sài yêu thích nhất trong 29 group ngành như đồ dùng nơi nấu ăn, vật dụng hàng ngày, tuyệt tác du lịch…; duy nhất hạng mục gồm ba giải: Vàng, Bạc và Đồng.

Năm nay, LOCK&LOCK đã thắng lợi và giành được Giải Vàng ‘Thương Hiệu Đồ Dùng Nhà Bếp Tốt Nhất 2017’, vượt qua hai thương hiệu Anh nổi tiếng Joseph Joseph (Giải Bạc) và Addis (Giải Đồng). Giải thưởng này có ý nghĩa đặc biệt khi LOCK&LOCK thắng lợi cả hầu hết thương hiệu nổi tiếng trong nước và được tin tưởng bình phẩm lấy do chính bà nội trợ Anh vốn khắt khe, khó tính có chấp nhận cao về chất lượng tuyệt tác.

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Hàn Quốc K-BPI

Không hầu hết vậy, chiếc tuyệt tác hộp bảo quản thực phẩm gia dụng kín khí của LOCK&LOCK luôn hàng đầu về độ bền cao, bố trí tinh giản và chất liệu an toàn, thân mật có môi trường học. Vì thế, suốt 12 năm ngay lập tức (2004-2016), LOCK&LOCK đã vinh quang nhận được giải thưởng Thương hiệu Mạnh Hàn Quốc K-BPI của Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc.

vietnamnet

LOCK&LOCK là thương hiệu quen thuộc của giải thưởng K-BPI trong nhiều năm liên tiếp

Hơn thế nữa, LOCK&LOCK còn khắng định vị thế thương hiệu mạnh toàn cầu của tôi trên thương trường học quốc tế khi nhận được Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Trung Quốc và nhiều giải thưởng bố trí uy tín thế giới.

“German Design Award 2017” và “IF Design Award 2016 & 2017”

Bộ nồi Minimal Series của LOCK&LOCK nhận được hai giải thưởng bố trí sáng tạo German Design Award 2017 do Hội với Thiết kế Đức và quy tụ hầu hết chuyên gia bố trí và thương hiệu hàng đầu bình phẩm lấy. Giải thưởng này dành cho hầu hết bố trí đột phá, tiên phong và có đấyng góp nổi bật trong lĩnh vực bố trí của Đức và thế giới.

Bên cạnh đấy, bộ nồi Minimal Series gồm 7 món có bố trí tiên tiến, kiểu dáng trang nhã còn vinh quang nhận được giải bố trí sáng tạo ‘IF Design Award 2016’ trong ngành gia dụng và vật dụng bàn ăn. Điểm mới lạ của bộ nồi Minimal là nút điều chỉnh tương đối nước trên nắp nồi được bố trí có ba nấc thoát tương đối, giúp bà nội trợ có thể dễ dàng chuẩn bị nhiều món ăn phong phú cho tổ ấm mà không lo bị trào.

vietnamnet

Với bố trí vô cộng dấu ấn, bộ nồi Minimal Series xứng đáng nhận được giải German Design Award 2017và IF Design Award 2016

Vừa qua, giải thưởng “IF Design Award 2017” nhỡ vinh danh Bình giữ nhiệt Metal Mortar của LOCK&LOCK. Với bố trí mạnh mẽ, tiên tiến, và tông màu quan trọng cộng khả năng giữ nhiệt tuyệt vời, tuyệt tác này hứa hẹn là người bạn thân thiết của chiếm phần lớn bạn trẻ năng động trong hầu hết hoạt động thể thao lộ thiên.

vietnamnet

Bình giữ nhiệt Metal Mortar của LOCK&LOCK nhận giải thưởng IF Design Award 2017

Giải thưởng Red Dot Design Award

Nối tiếp thành công vang dội, giải thưởng dành cho bố trí lý tưởng nhất trong năm ‘Red Dot Design Award’ đã xướng tên chiếm phần lớn tuyệt tác chủ lực của LOCK&LOCK như: Bộ nồi Salon, Hộp bảo quản thực phẩm bằng thủy tinh Oven Glass Wave Steam Hole và Oven Glass. Các tiêu chuẩn khảo sát của giải thưởng Red Dot là chừng mực sáng tạo, tính năng, chất lượng, tính yêu thích có chấp hành sài và thân mật có môi trường học.

vietnamnet

Hộp bảo quản thực phẩm Oven Glass Wave Steam Hole tông màu mới mẻ, chất liệu thân mật có môi trường học

Với hầu hết tính năng ưu việt, thân mật có người dùng, chiếm phần lớn chiếc tuyệt tác phong phú, uy tín và chất lượng cao của LOCK&LOCK hứa hẹn sẽ trở thành người cận vệ đắc lực của chiếm phần lớn bà nội trợ và góp phần tôn thêm nét quan trọng trong gian nhà bếp của tổ ấm bạn.

LOCK&LOCK là 1 trong hầu hết thương hiệu đồ dùng nơi nấu ăn và gia dụng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của LOCK&LOCK đã được giới thiệu đến 119 quốc gia trên toàn cầu.

Ở Việt Nam, bạn có thể mua tuyệt tác LOCK&LOCK tại:

TP.HCM:Vincom Q1, Nowzone Q1, Crescent Q7, Lotte Q7 & Q11, Hệ thống Parkson (Q1, Q2, Q5, Tân Bình), Aeon mall (Bình Tân)

Long An: F2C Long Hậu

Bình Dương: Aeon mall

Hà Nội:Vincom (Bà Triệu, Royal City, Times City, Nguyễn Chí Thanh), Lotte (Center & Đống Đa), The Garden, Aeon mall, Big C Thăng Long

Hải Phòng:Vincom, Parkson, Big C

Đà Nẵng:Vincom

Cần Thơ: Sense City

Doãn Phong

Pin It

Comments are closed.