Lợi thế khi đầu tư Sunshine Riverside

Nằm ngay lúc đó địa chỉ vàng hướng Hồ Tây, ven sông Hồng, khu đô thị cao cấp thuộc căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Riverside trở thực lòng điểm của thị mẫu giáo BĐS Hà Nội với những lợi thế để đầu tư sinh lời cao.

Sức hút từ địa chỉ đắt giá bậc nhất Thủ đô

Sunshine Riverside nằm trong Ciputra – KĐT quốc tế đẳng cấp nhất ngay lúc đó Hà Nội. Dự án có tổng diện tlợi ích mảng xanh 30.452m2, được chia làm 3 phân khu gồm tạm trú cao tầng và dịch vụ hiện đái hóa; mẫu giáo quốc tế liên cấp; tạm trú tốt tầng.

Là căn hộ nghỉ dưỡng hướng đến việc mang lại những giá trị sống đẳng cấp, Sunshine Riverside là quá phẩm BĐS được đầu tư làm nhà khủng với phổ biến nhân thể lợi ích giúp cư dân nhận thấy cuộc sống đlợi ích thực. Ngoài địa chỉ hướng Hồ Tây, ven sông Hồng – được coi là điều hoà cho cả khu đô thị Hà Nội, căn hộ nghỉ dưỡng còn nằm tiệm cận đường Võ Chí Công cho phép cư dân dễ dàng đi lại đến ở ngay lúc đó trung tâm khu đô thị hoặc sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong ít phút.

Ngoài ra, quận Tây Hồ luôn được coi là 1 trong những thị mẫu giáo BĐS dẫn nhất Thủ đô. Đây là ở ngay lúc đó quan tâm vô so với phổ biến người nước ngoài đến sinh sống hoặc du lịch, do đó thị mẫu giáo về khu đô thị cao cấp cho thuê và nhu cầu nghỉ dưỡng khu du lịch có tỉ lệ vô so với cao.

Lợi thế khi đầu tư Sunshine Riverside

Sunshine Riverside mang địa chỉ vàng của Thủ đô.

Khả năng sinh lời cao

Trung bình giá thuê khu đô thị ứng xử với các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ngay lúc đó ở ngay lúc đó như Sunshine Riverside lên đến 2.000USD/tháng, chính yếu là tương đốich nước ngoài với lượng tương đốich vô so với ổn định và hồ sơ mang tính dài hạn. Do vậy, việc bỏ ra 3 – 4 tỷ đầu tư khu đô thị ngay lúc đó Sunshine Riverside được khảo sát cao ở khả năng sinh lời. Tính đến nay, số lượng quý tương đốich mua để đầu tư lên đến 60% số tương đốich đã mua ngay lúc đó Sunshine Riverside.

Cũng như những tác phẩm cao cấp mang thương hiệu Sunshine, Sunshine Riverside được làm nhà với mặt bằng sang trọng theo tính cách châu Âu Tân cổ kính, thlợi ích hợp với những quý tương đốich cao cấp như hộ mái ấm thu nhập cao, tương đốich nước ngoài đến cư trú ngay lúc đó Việt Nam…

Bên cạnh đó, các góc căn hộ nghỉ dưỡng mở tối đa, đón gió trùng hợp từ Hồ Tây và sông Hồng, làm cho cho diện tlợi ích sống ngay lúc đó Sunshine Riverside thực sự thoáng mát, xuất sắc cho cho quý tương đốich thuê dài hạn.

Nằm ngay dưới các tòa nhà là khu phố mua sắm rầm rộ với loại hình liên hệ, nơi quan tâm những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, ngay trong khuôn viên của căn hộ nghỉ dưỡng là hệ thống mẫu giáo đại học quốc tế, các dịch vụ chính xác 5 sao như doanh nghiệp, spa, trung tâm trông nom sức khoẻ, giáo dục, sàn tắm nắng, dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ trồng và trông nom mảng xanh… càng làm cho cho giá trị khu đô thị nâng cao lên phổ biến lần. Các khu đô thị của Sunshine Riverside có diện tlợi ích mảng xanh phong phú, từ 80 – 170m2, đáp ứng phổ biến nhu cầu cảm nhận.

Chủ đầu tư tiềm lực, chính sách hấp dẫn

Là dòng tên tương đối mới xuất hiện trên thị mẫu giáo BĐS, Sunshine Group đang tạo ra những điểm đặc biệt hết sức tương đốic biệt. Chỉ trong vòng 3 tháng cuối 5, corporation đã liên tiếp tiết lộ thị mẫu giáo các căn hộ nghỉ dưỡng khủng như Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Riverside… Trong đó, với căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Riverside có tổng số vốn đầu tư lên đến 2500 tỷ, so với với việc tiên phong đưa mô hình hometel về Việt Nam, có thể thấy corporation Sunshine Group đang từng bước tạo được chỗ đứng trên thị mẫu giáo địa ốc Hà thành.

Thêm 1 lợi điểm, các căn hộ nghỉ dưỡng của Sunshine luôn đảm bảo cơ sở pháp lý với hầu hết những giấy má được cấp phép như giấy chứng nhận quyền cảm nhận đất, giấy phép làm nhà… và được nhà băng HDBank đồng ý phát hành bảo lãnh ứng xử với phí mua nhà. Những điều kiện pháp lý và bảo lãnh nhà băng được xem là “bùa hộ mệnh” của các căn hộ nghỉ dưỡng thuộc mang của corporation Sunshine.

Mặc dù mang mọi dòng những lợi thế đầu tư nhưng giá tiền ứng xử với căn hộ nghỉ dưỡng chỉ từ 35 triệu/m2, người mua có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vàotiềm năng sinh lời của quá căn hộ nghỉ dưỡng bất động sản này. Khách hàng chỉ phải chi phí trước 20% giá trị khu đô thị cho đến khi bàn giao nhà, được hỗ trợ vay vốn 0% lãi suất lên đến 70% giá trị khu đô thị.

Mọi tin đính kèm căn hộ nghỉ dưỡng xin liên lạc tới chủ đầu tư Sunshine Group: Tầng 43, Tòa Keangnam, Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 19006077

Doãn Phong

Pin It

Comments are closed.