Lý do BĐS khu Đông TP.HCM không tạm dừng nâng cao giá

Từ đầu 5 2015 đến nay, giá nhà đất và căn hộ nghỉ dưỡng lúc khu Đông TP.HCM nâng cao đều 5-10% có 1 5 là bắt nguồn từ những nút liên lạc chiến lược, cơ sở hạ tầng hầu hếth tân, cộng với cư dân văn minh…

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Theo phân tích lợi của hầu hết chuim gia về BĐS, hầu hết nút liên lạc cần phải có như đường Vành đai 3, cầu Cát Lái, tuyến Metro sẽ là những rõ ràng thúc đầy BĐS khu Đông tiếp đến nâng cao giá trong mai sau.

Thế nhưng, tiềm năng to nhất của Quận 9 không chỉ dừng lại ở “khu vực vàng” mà nơi đây còn nằm trong quy hoạch Đô thị trí thức và Công nghệ cao, kéo theo lượng to hầu hết chuim gia quản lý cấp cao sẽ đến đây cư trú và khiến cho việc sẽ khiến cho nâng cao yêu cầu có nhà lúc đặt lúc.

Bên cạnh đó, hầu hết khu công năng cần phải có đều đã được vận hành và đi vào phá hoang như: Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu thành thị Đại học quốc gia TP.HCM, Khu Công nghệ phần mềm Đại học quốc gia TP.HCM, mầm non Fullbright, AEON Mall, Cảng Phú Hữu… càng khiến đặt lúc này thêm sôi động.

vietnamnet

Merita chỉ hầu hếth đặt lúc trung tâm Quận 1 khoảng 10 phút đi lại

Dự án khu nhà liên kế vườn Merita do chủ đầu tư Khang Điền đưa vào thi công được giới đầu tư phân tích lợi cao vì chưng khu vực đắc địa ngay mặt tiền đường Liên Phường, sắp vòng xoay lên Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cách đặt lúc trung tâm chỉ 10 phút đi lại, với hơn 1/3 trong số 131 căn là nhà mặt tiền, Merita hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Theo báo cáo giá đất khu Đông TP.HCM của hầu hết siêu thị nghiên cứu dữ liệu đẳng cấp, nhiều khả năng trong 5 2017 giá đất đặt lúc này tiếp đến là chấm nóng với những đợt sóng nâng cao giá mới mạnh hơn.

vietnamnet

Merita ghi chấm với nhà đầu tư vì chưng khu vực đắc địa

Một cặp vợ chồng đang tìm hiểu tin tức căn hộ nghỉ dưỡng Merita cho biết: “Dự án nằm ngay mặt tiền đường, lại ngay khu vực vàng sắp nút giao lên Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây ngay tắp lự kề Quận 2 phải lỡ shophouse quảng cáo riêng lại có thể sinh lời đầu tư, tính thanh khoản khá cao phải chúng tôi đang muốn mua 1 căn lúc đây”.

Giá trị sống bền vững theo thời gian

Với sắp đặt hòa quyện giữa cá tính tối giản hầu hếth tân, lỡ liên kết vài nét cổ kính cổ điển, Merita hiện lên như 1 bức tranh xinh xắn với những khu nhà liên kế vườn 1 trệt 2 lầu sở hữu tông màu trắng nhã nhặn đi kèm với mái ngói xanh xám tinh xảo.

Bên cạnh rõ ràng an toàn tuyệt đối trong khu compound an ninh 24/7, Merita còn có diện tích lợi mở cùng đồ trang trí trong nhà dẫn đầu giúp cư dân cảm nhận cuộc sống an im với gió trời, ánh nắng trùng hợp và những mảng xanh được sắp xếp văn minh khắp đa số ngõ ngách.

Ngoài ra, hầu hết tiệc ích lợi nội khu như hồ bơi tràn bờ, phòng khách gym cao cấp, sân chơi trẻ em, khu đi bộ, minimart… được tích lợi hợp xuất sắc sẽ giúp Merita thành nơi đáng để sống và cảm nhận.

vietnamnet

Nội thất cao cấp châu Âu cho cuộc sống thêm tinh xảo

Với những chấm cộng khu vực mặt tiền và chất lượng được to mạnh nhà đầu tư uy tín Khang Điền, căn hộ nghỉ dưỡng Merita nhận được nhiều sự quan tâm đặc thù của người dùng. Ngay từ đợt mở kí gửi bắt đầu diễn ra trong khuôn viên căn hộ nghỉ dưỡng vào sáng ngày 25/2/2017, hơn 300 khách mời có mặt từ vô cùng sớm.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc thù vì thế tổng cộng 131 căn của Merita đã được đặt cọc tổng cộng. Nhiều người dùng khác cũng mong muốn có 1 căn nhà lúc Merita nhưng đã bỏ bê thời cơ do đến muộn đành ngậm ngùi ra về.

Sự kiện mở kí gửi vang dội tạo 1 tiếng vang trong đặt lúc,quận 9 lại chuẩn bị tiếp đón thêm 1 khu dân cư văn minh đông đúc của Khang Điền , góp phần thúc đẩy tiềm năng to mạnh mạnh của khu Đông nói riêng và của cả TP.HCM.

Website: www.merita.com.vn

Tấn Tài

Pin It

Comments are closed.