Merita Khang Điền Quận 9 Dự án nhà phường biệt thự cao cấp

 • Chính sách quà tặng Tháng 10
 • Nhà phố thị trấn + Đất + Sổ Hồng
 • An Ninh đảm bảo tuyệt đối 24/7
 • Thanh toán 50% nhận văn phòng cho thuê ngay còn lại mỗi 1 tháng 1% ở 60 tháng
 • Chiết khấu 0.5 % khi mua cộng khi 02 bảng hàng căn hộ
 • Liên hệ NVKD chủ đầu tư : 0124.777.6789

GIÁ BÁN DỰ ÁN MERITA KHANG ĐIỀN

– Nhà phố thị trấn liên kế sẽ có áp lực giá trong khoảng 3.3 – 7 tỷ/căn tùy vì chưng trí và thể tích lợi.

– Một vài căn nằm ngoại trừ mặt tiền Liên Phường: Thông tin 6.0 – 15 tỷ/căn

Mức giá đã bao gồm VAT

VỊ TRÍ MERITA KHANG ĐIỀN GARDEN ĐẮC ĐỊA – ĐIỂM “VÀNG” KẾT NỐI GIAO THÔNG

Dự án merita khang điền thị xã 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường mặt tiền đường Liên Phường, nằm ở quần thể dự án Mega Village, tiếp giáp 2 mặt sông. merita khang điền garden nằm ngay vì chưng trí Phú Hữu (Quận 9) vốn dĩ là thiên đường của các dự án nhà phố thị trấn, vi la, như: Lucasta Villa, Villa Park, Mega Ruby, Mega Village, Mega Sapphire…

Dự án merita khang điền trong khoảng đây trường hợp theo cao tốc, ra trọng tâm thị xã 1 chỉ tầm 10 phút, và mất tầm 15 phút đến khu thành thị Phú Mỹ Hưng thị xã 7.

Trong thời gian qua quốc gia đã đầu tư hơn 250.000 tỷ ra nước ta bên Đông, và bây chừ sẽ còn tăng trưởng thêm các tuyến đường như:

Nguyễn Duy Trinh: tăng trưởng ra trong khoảng 20m thành đường 30m. Tiến độ: Ngân hàng đã giải ngân bồi thường tiền cho nhà dân.

dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

THÔNG TIN QUY HOẠCH HẠ TẦNG NĂM 2016 TẠI KHU ĐÔNG

Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Ngày 31.7, Sở Giao thông chulặng chở TP.HCM thông kê ở năm nay sẽ khởi công dự án Xây dựng đường song hành mang đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây và cầu Ông Cày (đoạn trong khoảng đường Đỗ Xuân Hợp đến đường D11) thuộc P.Phú Hữu (Q.9) theo chỉ đạo của chính quyền TP.HCM.

Cầu vượt Mỹ Thủy – Vòng xoay Mỹ Thủy hướng ra Cát Lái: Lãnh đạo thị thành đã đồng ý mang đề xuất của Sở Giao thông Vận tải: triển khai thi công nút liên lạc Mỹ Thủy (thị xã 2) hoàn chỉnh có hầm chui, cầu vượt để khắc phục ùn ứ liên lạc ở vòng xoay này .

Giá trị của 1 khu người dân Compound đúng nghĩa chính là sự riêng tư và lặng tĩnh. Ngoài các nhân tố như đồ án đẹp, nhân tiện ích lợi nội khu cao cấp thì sự lặng tĩnh và thể tích lợi sống là điều mà các quý khách khi mua các khu người dân như vậy hướng đến. Merita khang điền thị xã 9 được cách nhìn cao hơn các chiếc bảng hàng căn hộ khu người dân chiếc Mega trước mà Khang Điền vững mạnh.

Xét qua vì chưng trí khu đất thì nằm bên sau của view sông nhìn qua Cát Lái sắp , trường hợp mới nhìn qua sẽ nghĩ vì chưng trí ko đẹp bằng Mega Village. Nhưng theo tao điều này cần là trái lại, nhờ cậy nằm sâu sau Mega Village và lại view sông phải thể tích lợi sống thật tối ưu.

Đây chính là lí do mà các hãng nhà ở cách nhìn cực cao Dự án merita khang điền Quận 9 của Khang Điền so mang các dự án khác cộng trên con đường liên thị trấn. Với qui mô hơn 17ha, bao gồm 442 căn nhà phố thị trấn vi la , thể tích lợi cây xanh mặt nước lên đến 10ha và khuôn viên đất chạy dọc sông to, merita khang điền Garden sẽ là nơi an cư lí tưởng để sinh sống.

TIỆN ÍCH MERITA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Tiện Ích Nội Khu Đẳng Cấp

+ Dự án Merita Khang Điền mang khu Compound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

+ Phòng tập Gym & spa, sân cầu lông, sân Tennis

+ Siêu thị Mini Mart ngay bên ở dự án

+ Khu coffee cao cấp

+ Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em

+ Trung tâm y tế, kinh doanh chăm nom sức khỏe

+ Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp mang đội ngũ bảo an 24/24

dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

Tiện Ích Ngoại Khu MERITA KHANG ĐIỀN Quận 9

Xung quanh dự án merita nhà phố thị trấn khang điền có toàn bộ các nhân tiện ích lợi cần cần có như trường, bệnh viện, doanh nghiệp, trọng tâm thể thao, trọng tâm hành chính…

 • Trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi (trường to) ( 0,5km)
 • Trường Quốc tế Úc AIS trên đường Mai Chí Thọ (bây chừ hữu) ( 1,5km)
 • Trường Quốc tế Anh BIS British International School (bây chừ hữu ) 1,7 km
 • Siêu thị COOP.MART Quận 9 (bây chừ hữu) (4km)
 • Bệnh viện đa khoa quận 2 (1km)
dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

dự án merita khang điền

Ngoài ra, cũng như các dự án khác ở nước ta thuộc bảng hàng căn hộ Mega của Khang Điền nằm ở nước ta có hạ tầng liên lạc cực kì vững mạnh. Khả năng kết tiếp chuyện ra trọng tâm các thị xã 1, Q2, Q7, Bình Thạnh cực kì linh hoạt nhờ cậy các tuyến đường to trung tâm như đường Vành Đai Trong, đường Cao Tốc HCM – Dầu Giây.

Giá trị của 1 khu người dân Compound đúng nghĩa chính là sự riêng tư và lặng tĩnh. Ngoài các nhân tố như qui hoạch đẹp, nhân tiện ích lợi nội khu cao cấp thì sự lặng tĩnh và thể tích lợi sống là điều mà các quý khách khi mua các khu người dân như vậy hướng đến. merita khang điền được cách nhìn cao hơn các chiếc bảng hàng căn hộ khu người dân chiếc Mega trước mà Khang Điền vững mạnh.

Điểm đặc thù của các chiếc bảng hàng căn hộ cao cấp của Khang Điền như Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden ngay vòng đai II chính là nhân tiện ích lợi nội khu cao cấp và toàn bộ hoàn tbây chừ ngay trong khoảng đầu cho quý khách. Nếu ở các dự án đấy là cao cấp, thì merita khang điền Garden là cao cấp của cao cấp.

Dễ dàng nhận ra, qui mô của merita khang điền là to nhất ở nước ta mang hệ thống nhân tiện ích lợi nội khu dị biệt hoàn toàn so mang các dự án nhà phố thị trấn khác ở nước ta.

HỒ SƠ PHÁP LÝ MERITA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Pháp lý sáng tỏ là nền móng cho sự vững mạnh vững bền. Đây cũng là kim chỉ Nam của Khang Điền khi triển khai vững mạnh dự án. Qua đấy khẳng định sự gắn bó và đảm bảo cho quý khách sự an tâm và lợi ích lợi rõ ràng nhất/

+ Merita khang điền đã có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng trong khoảngng căn

+ Đơn vì chưng quản lý dự án: BID Việt Nam

+ Đơn vì chưng tham mưu và kiểm tra: SCQC.

Ấn tượng nhất ở hàng loạt các nhân tiện ích lợi nội khu của nhà phố thị trấn merita khang điền là hồ bơi thác nước 9 tầng, hồ thủy sinh phong cảnh, GYM , SPA, an ninh 24/24. Cùng mang đấy là các khu vui chơi tiêu khiển rèn luyện sức khỏe như sân tennis, sân tập Golf, khu câu cá, khu mua sắm Zaca hay phòng khám y tế luôn sẵn sàng dùng cho người mua nhà.

Tin rắn chắc ở nước ta ngoại trừ dự án , thì nhà phố thị trấnmerita khang điền thật sự là 1 khu người dân compound đẳng cấp nhất. Với các nhân tiện ích lợi nội khu cao cấp nhất, cộng môi trường sống xanh sạch tối ưu, cư dân sống ở merita khang điền thật sự bình lặng tối ưu.

Tiếp tục cập nhật các bài viết về bảng hàng căn hộ của Khang Điền truy cập đường link bên dưới

Summary

Reviewer
dantri.com.vn

Review Date
2016-10-07
Reviewed Item
dantri.com.vn
Author Rating
5
Pin It

Comments are closed.