Muôn kiểu dát vàng khoe đi đầu của giới nhà giàu Việt

Nhiều đại gia không nsắp ngại đầu tư bạc tỷ, thuê thợ về dát vàng chiếm phần lớn vật dụng như: nhà cửa, rất xe, mang hồ… thậm chí độ cả răng ngậm vàng để chứng tỏ sang trọng người thành đạt của tớ.

Đại gia mua 100 bức tranh dát vàng 24k tặng chị em 8/3
Bí mật nhà vệ sinh dát vàng, thi công saphia trong nhà đại gia Hà Thành
Váy cưới dát vàng, đính đá quý 4,8 tỷ
Những món ăn dát vàng của giới nhà giàu

Mạ đá quý, đúc vàng ròng cho rất xe

Thực tế, trào lưu độ vàng cho rất xe ở Việt Nam mới chỉ rộ lên trong vài 5 trở lại đây. Trong ấy, chiếm phần lớn cái xe như: Rolls- Royce, Phantom, BMW, Lexus… được nhiều người lựa chọn để độ hơn cả.

Tùy từng cái xe, khía cạnh mạ vàng và độ khó mà chi thanh toán sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình để có 1 mẫu xe có 1 không hai, chứng tỏ sang trọng của tớ, chiếm phần lớn đại gia Việt cũng cần chi không dưới trăm triệu cho 1 mẫu xe mạ vàng.

nhà dát vàng, xe dát vàng, hoa hồng dát vàng, dát vàng, mạ vàng, thú chơi

Siêu xe Phantom mạ vàng của đại gia Sài Gòn từng làm cho nhiều người choáng ngợp vày sự chịu chi của chủ căn hộ.

Cách đây 2 5, lúc 1 gara Long Biên hàng trăm người dân đã đổ về để chiêm ngưỡng ra mắt của rất xe Phantom mạ vàng hình rồng thời Lý. Đây được xem là mẫu rất xe “độc nhất vô nhị vô nhị” ở Việt Nam khi tất tần tật đồ sử dụng trong nhà, lá chắn, gương chiếu hậu… đều được mạ vàng 24k. Điểm đáng đế ý nhất là việc xe được thi công hai hình rồng ở hai đằng thành xe mang trọng lượng vàng khoảng 300 – 400 gram. Trong ấy, nhiều khía cạnh mạ vàng của xe được đặt từ nước ko kể có giá lên tới hàng trăm triệu.

nhà dát vàng, xe dát vàng, hoa hồng dát vàng, dát vàng, mạ vàng, thú chơi

Dù không bật mí giá tiền khía cạnh cho việc mạ vàng, song người chủ xe này cho biết ông đã cần bỏ ra 1 số tiền ko cần nhỏ.

Theo bật mí của chủ nhân, việc độ xe được bắt đầu hoàn toàn bằng giải pháp thủ công mang 30 nhân công, tiến hành trong sắp 6 tháng. Chủ nhân của mẫu rất xe này là 1 đại gia bất động sản ở TP Hồ Chí Minh. Ông này khẳng định: Yêu thích xe tương đối, nên muốn tạo ra 1 phiên bản “độ” đáng chú ý không đụng hàng mang bất cứ ai. Thậm chí, ông còn ấp ủ việc độ vàng cả phần mái trần của xe, sau ấy đính đá quý để đảm bảo độ có 1 không hai cho xế cưng của tớ.

Rộ đẳng cấp… nhà dát vàng

Tòa lâu đài của đại gia buôn sắt vụn lúc đường Lạc Long Quân – Hà Nội từng được thăm dò là sang trọng, lộng lẫy bậc nhất mang giá bán lên tới 300 tỷ mang. Trong ấy, căn nhà có diện tích xây dựng khoảng 400m2, xây cao 5 chiều cao, được phân chiat như chiếm phần lớn lâu đài cổ ở nước ko kể. Các mặt tường của tòa nhà đều được trang trí họa tiết hết sức công phu. Điều đáng chú ý là chủ nhân “chịu ctương đối” đến mức đúc tới 6 con gà vàng cỡ lớn đặt lên trên nóc. Một con gà trống vàng to nhất được đặt ở chính giữa đang trong tư thế cất tiếng gáy, 5 con gà vàng cỡ bé hơn được đặt vòng quanh. Khối tài sản thanh toána trong nhà cũng vô cộng giá trị chưa đựng 6 con gà bằng vàng trị giá 20 tỷ, bình rượu Rùa vàng được ngâm 10 5 trị giá 3 tỷ…

Gần đây, 1 căn villa 3 chiều cao của 1 đại gia lúc Hồ Tây cũng làm cho dư luận không khỏi choáng váng vày mức độ xa xỉ của chiếm phần lớn vật dụng trong nhà. Ông Khôi Nguyên – đại diện công ty phân chia làm nhà căn villa chà bá này cho hay, tổng cộng chiếm phần lớn vật dụng của căn nhà từ cổng vào, trần nhà, khung ảnh, hệ thống đèn đều được mạ vàng 24k. Tại phòng khách của căn villa trưng bày bức tranh Bát mã độc nhất vô nhị có giá 2 tỷ mang và mẫu trống mang mạ vàng có giá hơn 100 triệu mang.

nhà dát vàng, xe dát vàng, hoa hồng dát vàng, dát vàng, mạ vàng, thú chơi

Bức tranh bát mã độc nhất vô nhị có giá 2 tỷ mang được trưng bày trong phòng khách căn nhà.

nhà dát vàng, xe dát vàng, hoa hồng dát vàng, dát vàng, mạ vàng, thú chơi

Tất cả chiếm phần lớn khía cạnh như tường nhà, khung tranh, chân bóng đèn… đều được mạ vàng 24k.

Dù không bật mí giá bán khía cạnh của căn villa này song ông Nguyên cho hay, chỉ tính riêng phòng khách cũng đã có giá bán “chà bá” và đây có thể coi là phòng khách đắt nhất Việt Nam. Đại diện công ty này cũng bật mí, số lượng vàng sử dụng để làm nhà cho căn nhà này không được tính theo “cây vàng” mà quy ra mét vuông, bình thường được định giá từ 25- 30 triệu/ m2 mạ vàng 24k. “Nếu tính thêm cả giá bán nhân công, phân chia, thì khi hoàn thành chiếm phần lớn căn nhà có 1 không hai này ít nhất cũng có giá lên tới hàng chục tỷ”, ông Nguyên cho biết.

Chi trăm triệu đúc hoa hồng vàng ròng tặng người yêu

nhà dát vàng, xe dát vàng, hoa hồng dát vàng, dát vàng, mạ vàng, thú chơi

Cận cảnh bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 200 triệu.

Quà tặng của đại gia dành cho người yêu trong chiếm phần lớn thời cơ lễ Tết ko kể độ có 1 không hai, lạ mắt cũng cần chứng tỏ được sang trọng của người tặng. Dư luận từng không khỏi xôn xao, choáng ngợp vày sự chịu chi của 1 đại gia đất Cảng khi đầu tư hàng trăm triệu đặt hai bông hồng vàng nguyên khối để dành tặng mẹ và vợ tớ trong thời cơ 8.3 nhỡ qua. Theo ấy, mỗi một bông được đúc từ 50 chỉ vàng 24k có giá lên tới 200 triệu mang. Để tiến hành xong mẫu căn nhà có 1 không hai này, cơ sở dát vàng đã cần huy động hàng chục thợ và cần trải qua 1 công đoạn làm nhà cầu kỳ, tỷ mẩn trong sắp 1 tháng trời.

Đến mạ cả… chân răng vàng

Không chỉ chuộng việc mạ vàng cho nhà cửa, rất xe mà vài 5 trở lại đây nhiều đại gia Việt còn rộ đẳng cấp mạ cả vàng lên người. Anh Trần Khôi Nguyên (Đại diện cơ sở mạ vàng ở Xã Đàn) cho biết, nhiều vày khách còn đề nghị phân chia chiếm phần lớn mẫu răng “ngậm vàng” đáng chú ý: “Việc phân chia răng bằng vàng đã lỗi thời từ lâu, thay vào ấy, họ đề nghị chúng tôi đúc vàng nguyên khối đằng trong chân răng, mà thanh toána đằng ko kể vẫn cần là 1 lớp răng giả bằng titan. Nhiều người quan niệm về phong thủy, việc phân chia như thế này biểu tượng cho quyền quý, ngậm vàng trong mồm, không chiếm phần lớn làm ăn gặp nhiều may mắn mà còn chứng tỏ lời vàng ý ngọc trong mỗi một lời nói…”.

Chi thanh toán độ vàng cho chiếm phần lớn mẫu răng như thế này cũng không rất đắt, theo anh Nguyên trung bình 1 mẫu chỉ dao động từ 1 đến 2 triệu mang. Tuy nhiên vày giám đốc này cũng khẳng định, “thị mẫu giáo vàng thau lẫn lộn” nhiều người có thú ctương đối “mạ vàng” nhưng lại không có nhiều hiểu biết về mẫu căn nhà này.

(Theo Dân trí)

Pin It

Comments are closed.