Nam Cường- IFC kết nối lớn mạnh công trình xanh

Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) ‘bắt tay’ sở hữu Tập đoàn Nam Cường nhằm thúc đẩy chương trình khiến cho nhà và nâng cao trưởng công trình xanh lúc Việt Nam.

Thúc đẩy phong trào khiến cho nhà các công trình xanh ở VN

Sáng ngày 23/02/2017, Tập đoàn Nam Cường và IFC đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU). Tất cả các chung cư hiện thời có của Tập đoàn Nam Cường sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn của chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE do IFC nâng cao trưởng. IFC cũng sẽ hỗ trợ đào tạo nhân viên của Tập đoàn về đa số quy tắc và ứng dụng của phần mềm EDGE so với hệ thống tiêu chuẩn và chứng nhận.

vietnamnet

Hợp tác giữa IFC – Nam Cường thúc đẩy nâng cao trưởng công trình xanh

IFC và Tập đoàn Nam Cường cũng sẽ hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy nâng cao trưởng các công trình xanh ở Việt Nam. Hai phí đều hưởng thụ đây là dịp nâng cao nhận thức về công trình xanh cũng như chứng chỉ EDGE đến các nhà đầu tư bất động sản và toàn cộng đồng.

IFC đánh giá cao đa số nỗ lực của Tập đoàn Nam Cường góp phần thúc đẩy phong trào khiến cho nhà các công trình xanh ở Việt Nam. “Tầm nhìn của đơn vị sẽ có tác động tích cực đến các nhà đầu tư bất động sản khác”, bà Jane Henley, Giám đốc chương trình EDGE đặt lúc Đông Á – Thái Bình Dương của IFC phát biểu trong lễ ký kết.

vietnamnet

IFC đánh giá cao đa số nỗ lực của Tập đoàn Nam Cường góp phần thúc đẩy phong trào khiến cho nhà các công trình xanh ở Việt Nam

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường phát biểu trong sự kiện: “Chúng tớ hiểu rằng việc khiến cho nhà các công trình xanh sẽ phải sự đầu tư thêm, nhưng chúng tớ mong muốn giữ giàng nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá. Bên cạnh đó, 1 nhà đầu tư bất động sản xanh là chứng tỏ bổn phận siêu thị sở hữu xã hội đồng thời giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề môi trường.

Tập đoàn Nam Cường đã trải qua 33 5 dựng xây và nâng cao trưởng, chúng tớ không chỉ giản dị xây nhà để đặt mua mà là tạo dựng đa số tổ ấm bình yên”.

Định hướng sinh thái, xanh và vững bền

Tập đoàn Nam Cường được thành lập 5 1984, được biết đến rộng rãi như 1 nhà đầu tư nâng cao trưởng nhiều 5 kinh nghiệm lúc Hà Nội và các tỉnh/khu căn hộ lân cận, hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch thành phố, đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Trong giai đoạn tiếp theo, Tập đoàn định hướng “sinh thái”, “xanh” và “vững bền” khiến cho trọng tâm của sự nâng cao trưởng.

Hiện nay, tổ hợp tạm cư hiện thời đái hóa và dịch vụ cao cấp Anland nằm trong khu thành phố Dương Nội đang trong giai đoạn kiểm định xin cấp chứng chỉ xanh EDGE của IFC giai đoạn phân bố công trình. Mục tiêu của Tập đoàn Nam Cường là lấy chứng chỉ xanh EDGE là tiêu chuẩn để khiến cho nhà tổng cộng các chung cư của tớ. Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường định hướng nâng cao trưởng thành khu thành phố Zero Energy – khu thành phố không tiêu tốn năng lượng thứ 1 lúc Việt Nam.

vietnamnet
Ảnh tổng thể chung cư vào ban đêm

Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường định hướng nâng cao trưởng thành khu thành phố Zero Energy – khu thành phố không tiêu tốn năng lượng thứ 1 lúc Việt Nam

Mối quan hệ hợp tác giữa IFC và Tập đoàn Nam Cường trong việc theo đuổi 1 khát vọng chung là thúc đẩy ngành công nghiệp khiến cho nhà Việt Nam ít carbon và cảm nhận hiệu quả các nguồn lực, sẽ được thực hiện thời phê chuẩn đa số chia sẻ kinh nghiệm so với thủ pháp kỹ thuật, dựa trên phần mềm EDGE và hệ thống chứng nhận.

Ra đời vào 5 2015, hệ thống phần mềm EDGE được phân bố dành riêng cho các thị trường mới nổi có tốc độ nâng cao trưởng cao như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Việt Nam và các nước Nam Phi. Tại Việt Nam, các hoạt động thúc đẩy cảm nhận năng lượng hiệu quả trong lĩnh vực khiến cho nhà được IFC thực hiện thời sở hữu sự hỗ trợ của Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO).

Doãn Phong

Pin It

Comments are closed.