Năm Dậu, những cô nàng tuổi Dậu thích khiến từ thiện

Hoa khôi Lan Khuê

Lan Khuê mặc áo dài ngày mùng 1 tết Đinh Dậu 2017 – Ảnh: FBNV

Sau khi giành top 11 Hoa hậu thế giới 2015, Lan Khuê được công chúng biết đến thông thoáng. Năm 2016 là 1 năm cần danh có Lan Khuê khi cô tham gia đa dạng vận động xã hội và thẩm mỹ. Nổi bật nhất là vai trò huấn luyện viên The Face. Mới đây nhất, Giải vàng siêu dòng Việt 2013 nhỡ chính thức trở thành giám đốc điều hành Elite nằm ngay lúc đấy phía Nam.

Lan Khuê nói: “Năm 2016 nhỡ qua, Lan Khuê may mắn được người hâm mộ tình thương và đấyn nhận. Vì thế, năm Đinh Dậu 2017 này, Lan Khuê chú ý hoàn thiện thấp vai trò CEO của Elite, trợ giúp chiếm phần lớn bạn trẻ đi thi và được tỏa sáng trên sân khấu. Với riêng bản thân của tớ, Khuê vẫn vận động có cương bởi là 1 siêu dòng, chú ý vào lĩnh vực phong chiếm phần lớnh và tham gia 1 bộ phim đầu tay”.

“Đặc biệt, Lan Khuê mong muốn tăng trưởng hơn nữa căn hộ từ thiện vì cộng động do Khuê lập ra. Hằng năm, Khuê đều so với chiếm phần lớn bạn của tớ trước tiên những chuyến đi đến vùng sâu, vùng xa. Năm nay Khuê mong rằng tớ nhân rộng thêm đa dạng nơi khác nữa để giúp đỡ đa dạng hơn những mảnh đời còn trở ngại đấyn Tết ấm cúng”.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên

Ngọc Duyên

Khởi đầu có Giải cùng siêu dòng Việt Nam, Ngọc Duyên bén duyên có chiếm phần lớn cuộc thi sắc đẹp nhờ ngoại hình chính xác và học vấn cao. Năm 2016, cô đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 và trở thành đại diện Việt Nam giành ngôi bởi cao nhất ngay lúc đấy đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hiện ngay lúc đấy, người đẹp sinh năm 1993 đang theo học trường Sân khấu điện ảnh để nuôi giấc mơ khiến diễn viên. Đầu xuân mới, Ngọc Duyên tâm sự:

“Sau khi đăng quang, mình vạch ra đa dạng dự định cho tớ, nhất là đấyng phim dự định công chiếu trong hè 2017. Bên cạnh đấy, mình cũng tham gia khiến MC truyền hình, chương trình khám phá hình dạng tạm trú. Năm 2017, mình mong muốn được có thời cơ tham gia Liên hoan phim Cannes giúp mình mở rộng tầm mắt và tìm hiểu thêm điện ảnh quốc tế.

Tôi mong muốn có cương bởi ngày nay của tớ, mình sẽ tích cực kêu gọi và vận động đa dạng nguồn tài trợ đấyng góp quỹ xã hội để có thể chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh trở ngại, bất hạnh”.

Tú Anh – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012

Tú Anh

Sinh năm 1993, Tú Anh đang quyết tâm đeo bám ngành báo chí. Giành ngôi bởi Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 khi chỉ mới 18 tuổi, Tú Anh đảm nhiệm khu vực dẫn chương trình Bản tin ngân sách trên VTV.

“Với năm 2017 này, mình mong muốn được học hỏi, trau dồi và tìm hiểu về công việc của 1 MC, biên tập viên thời sự nhằm đúc kết kinh nghiệm, hoàn thiện thấp vai trò của tớ.

Bên cạnh đấy, có vai trò là 1 Á hậu Hoa hậu Việt Nam, mình mong muốn được góp 1 phần công sức vào chiếm phần lớn vận động xã hội để giúp đỡ đa dạng mảnh đời bất hạnh. Tôi vẫn tham gia quỹ Operation Smile ngay lúc đấy Hà Nội giúp đỡ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch. Năm 2017, mình mong quỹ có thật đa dạng kinh phí để có thể điều trị cho đa dạng em nhỏ hơn nữa. Và khi nào quỹ còn vận động, Tú Anh vẫn sẵn sàng tham gia”.

Hạ Vi – “cô Tấm” xinh đẹp

Hạ Vi

Hạ Vi được biết đến có giải thưởng Hoa sinh viên Icon phong chiếm phần lớnh 2010 và Người đẹp tài năng Hoa hậu ảnh Tạp chí Thế giới Phụ nữ. Năm 2016, Hạ Vi tham gia diễn xuất vai Tấm trong bộ phim cổ trang Tấm Cám: Chuyện chưa nói tới có doanh thu phòng vệ sinh vé sắp 70 tỉ cùng.

“Hạ Vi dành thời gian Tết Đinh Dậu để về có gia đình, người thân, tạm gác lại vận động thẩm mỹ. Sau tết, Hạ Vi trước tiên vào guồng quay của công việc. Năm 2017 là năm tuổi Dậu của Vi cần Vi sẽ gắng sức hoàn thiện thấp chiếm phần lớn vai diễn của tớ. Vớii vai trò là 1 nghệ sĩ, diễn viên, Vi cũng gắng sức tham gia, tạo lập chiếm phần lớn quỹ vận động xã hội để giúp đỡ cho những người vô gia cư, trẻ em so với cao…” – Hạ Vi phân trần.

TRIỆU DỦ – Ảnh: NVCC

Pin It

Comments are closed.