Năm mới xin chúc ‘tiền vào như nước, tiền ra đáng gì’

Chúc tết và có dịp nhận lì xì trên Tuổi Trẻ Online

Tính đến trưa ngày mùng hai tết Đinh Dậu (29-1), số lượng lời chúc tết của bạn đọc trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online gần vượt qua con số 1.000 lời chúc.

“Mùng 1 tết cha, Mùng 2 tết mẹ, Mùng 3 tết thầy. Chúc vui vẻ Đinh Dậu tình cảm!” là lời chúc của bạn đọc Nguyễn Minh Quang ngày mùng 2 tết.

“Chúc toàn bộ đa phần người có cuộc sống ấm no, êm đềm. Đất nước ngày càng tiềm năng, vươn tôi ra thế giới như hình ảnh chú gà trống oai hùng” là lời chúc của bạn Doan Thanh Cuong.

Bạn Sinh Nguyen làm thơ:

“Năm mới nhỡ sang – Tết con Gà

Chúc hết đồng bào cả nước ta

Gia đình an khang, vui êm đềm

Tiền bạc tiêu xài líp-ba-ga”.

Bạn Hoa Hướng Dương cũng chúc bằng thơ:

“Gái thêm sắc, nam thêm tài

Trẻ thêm nhanh nhẹn, già dai sức bền.

Gia đình êm đềm sum họp

Yêu thương, hòa thuận ấm êm trong ngoài”

Bạn đọc có thể vào trang Lời chúc xuân của Tuổi Trẻ Online tại thời điểm vị trí: http://loichuc.tuoitre.vn để viết lời chúc tết đến chiếm phần lớn người thân yêu của tôi đến hết ngày 5-2-2017 (tức mùng 9 Tết Đinh Dậu). Bạn đăng tải nhập đơn thuần bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail của tôi và viết lời chúc không quá 150 từ.

Nội dung lời chúc được hiển thị trên chiếm phần lớn dòng thiệp được Tuổi Trẻ Online gần xếp sẵn theo rộng rãi chủ đề để bạn san sẻ lên Facebook.

Những lời chúc được rộng rãi bạn đọc like và share trên facebook sẽ nhận phần lì xì từ ban doanh nghiệp. Có tổng cộng 7 phần lì xì mang tổng giá trị 58 triệu đồng, trong ấy có bao lì xì hấp dẫn nhất trị giá 20 triệu đồng tiền mặt.

Tôn Đông Á đồng hành Tuổi Trẻ Online tiến hành chương trình này.

TTO

Pin It

Comments are closed.