Những hotgirl rất lừa khiến rộng rãi người “ôm hận”

Vì hám lợi, đa số “hotgirl” trở thành kẻ lừa lật khiến cho rộng rãi người nhẹ dạ cả tin bắt buộc “ôm hận”.

Đại gia xứ Nghệ bị hotgirl eximbank lừa mất 31 tỷ thêm vào
Những chiêu lừa cưỡng chế tiền tỷ của “kiều nữ thành Vinh”
Sập bẫy kiều nữ: Đại gia đau đớn, mất toi triệu đô

Sập bẫy nữ nhân viên “eximbank” lừa lật

Vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã ra xem xét khởi tố và bắt tạm giam 2 tháng đối sở hữu Võ Thị Kim Loan (SN 1991, trú thôn Kim Đới, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) để thẩm định về hành vi “Lừa đảo cưỡng chế tiền tài”.

Đầu tháng 9.2016, Loan tự xưng là nhân viên eximbank Q.Đ chi nhánh Quảng Nam và tậu người mua cần vay vốn khiến hợp thêm vào để hưởng tiền hoa hồng. Trong đa số bước khiến hợp thêm vào cho đa số người cần vay, “hotgirl” này đã tự nghĩ ra 1 hình thức vay vốn mới được Loan gọi là “vay bằng hợp thêm vào trả góp”.

Loan nói sở hữu người mua cần vay vốn sử dụng hợp thêm vào trả góp để vay. Khi đấy Loan sẽ chấp nhận người mua bắt buộc mua 1 trang bị có giá trị trên 5 triệu thêm vào dưới hình thức trả góp. Sau khi người mua tin và mua trang bị trả góp thì Loan sẽ chấp nhận người mua đưa trang bị đã mua trả góp đấy cho tao. Khi được vay vốn Loan sẽ trả lại nhưng mục đích của Loan là cưỡng chế trang bị này.

Ngoài ra, nữ nhân viên “tinh quái” này còn tự nghĩ ra 1 hình thức vay vốn khác được Loan gọi là “vay bằng sổ tiết kiệm”. Khi có người cần vay vốn Loan sẽ chấp nhận người mua bắt buộc chi ra 1 số tiền từ 4-10 triệu thêm vào để khiến sổ tiết kiệm khi eximbank Loan đang “công tác” thì sẽ được vay số tiền dao động từ 10-180 triệu thêm vào. Với “chiêu thức” này, nếu người mua nào tin tưởng và giao tiền cho Loan để khiến sổ tiết kiệm thì Loan sẽ cưỡng chế.

Với 2 hình thức “vay vốn” mới, chỉ trong vòng 1 tháng, cơ quan tính năng xác định Loan đã bắt đầu trót lọt 7 vụ “Lừa đảo cưỡng chế tiền tài” sở hữu tổng số tiền là 40 triệu thêm vào.

Những hotgirl siêu lừa khiến nhiều người 'ôm hận'

Từ trái qua bắt buộc: Loan, Xuân và Diễm.

“Kiều nữ” lừa lật tiền tỷ

Bằng bí quyết “nổ“ tao đang sinh hoạt pr hàng hải sản bào ngư xuất khẩu sang Trung Quốc, thu lợi nhuận cao và đang cần người góp vốn để mở rộng quy mô khiến ăn, Nguyễn Thị Xuân (SN 1991, trú thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã rủ rộng rãi người tham dự chung vốn rồi ăn chia lợi nhuận.

Xuân nói sở hữu đa số người dân có rộng rãi mối thu gom hàng bào ngư sở hữu số lượng lên đến hàng tấn từ đa số ghe, thuyền đi biển ở đa số xã ven biển, đa số đảo thuộc tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi rồi chuyển vận bằng đường bộ ra Hà Nội để xuất khẩu sang Trung Quốc. Lợi nhuận mà Xuân đưa ra cũng rất hấp dẫn, “kiều nữ” này nói rằng chỉ cần bỏ ra từ 50-55 triệu thêm vào để mua 1 tạ bào ngư thì khi kí gửi sang Trung Quốc có thể lời từ 12-15 triệu thêm vào. Cùng sở hữu đấy, Xuân cũng hứa hẹn cứ khoảng 7-10 ngày tiền hàng về 1 lần thì Xuân sẽ trả tiền lãi. Tin lời của nữ 9X, rộng rãi người “nhẹ dạ cả tin” đã rơi vào bẫy của Xuân và góp tiền cho “nữ quái” này sở hữu số lượng từ vài trăm triệu cho đến trên 1 tỷ thêm vào.

Để tạo lòng tin, thời gian đầu Xuân trả gốc và lãi rất đúng hẹn nhưng về sau thì Xuân liên tục thất hứa và có bộc lộ không chịu trả tiền cho đa số người tham dự góp vốn. Theo thành quả thẩm định, tổng số tiền mà đa số nạn nhân đã góp cho Xuân là trên 6 tỷ thêm vào. Xuân khai nhận số tiền trên đã sử dụng để trả tiền lãi xoay vòng cho rộng rãi người khác nhau, tiêu xài người mua, thêm vào thời Xuân còn sử dụng để mua đa số tiền tài có giá trị như điện thoại smartphone, máy tính bảng, nước hoa, mỹ phẩm, đa số mẫu hải sản quý (tôm hùm, bào ngư…) để tặng cho đa số người mà Xuân rủ góp vốn nhằm tạo lòng tin là việc Xuân đi pr hải sản có lợi nhuận cao là thật.

Cơ quan CSĐT xác định, bản tính Xuân không có pr hàng hải sản bào ngư xuất khẩu sang Trung Quốc như đã nói mà là huy động tiền của rộng rãi người quen biết bằng hình thức góp vốn rồi muốn sở hữu tiền của người này trả lãi cho người kia theo kiểu xoay vòng và nói là tiền lãi từ việc buôn bào ngư. Nhiều người thấy có lợi nhuận cao thêm vào thời được Xuân trả tiền đúng hẹn cần đã tin tưởng đưa cho Xuân số tiền khủng để kiếm lời.

“Kiều nữ” phố núi lừa lật vàng giả

Đầu tháng 5.2016, Phòng PC45 – Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ đối tượng Đặng Thị Hoa Diễm (SN 1985, trú TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) và thêm vào bọn để thẩm định về hành vi “Lừa đảo cưỡng chế tiền tài”.

Tại cơ quan thẩm định, Diễm khai nhận đã thêm vào thêm vào bọn bắt đầu 12 vụ lừa lật vàng giả ở Quảng Nam. Chỉ trong ngày 11.5.2016, nhóm của Diễm đã bắt đầu 6 vụ, vụ “đậm nhất” kiếm được sắp 200 triệu thêm vào, ít khoảng 30 triệu thêm vào.

Nhóm của Diễm tinh quái giăng bẫy bằng bí quyết nhiều lần đem vàng thật đến cầm cố tại 1 tiệm vàng, vài ngày sau thì đến chuộc ra để tạo niềm tin. Cứ khiến rộng rãi lần như vậy, cho đến khi ả đem vàng giả đến cầm cố, chủ tiệm vàng không hề nghi ngờ và đã bị sập bẫy.

Diễm là chị cả của 3 đứa em cụ ông trong 1 mái ấm nông dân. Mẹ bỏ đi từ nhỏ cần Diễm sống sở hữu bố và mẹ kế. Từ khi lên 15 tuổi, Diễm xinh đẹp nổi danh ở phố núi. Giữa năm lớp 10, do ham chơi cần “hot girl” bỏ nhà đi bụi và chập chững bước chân vào giới giang hồ. Giữa năm 2015, Diễm đầu tiên tham dự vào đường dây lừa lật kí gửi vàng giả. Trong đường dây này, Diễm được giao nhiệm vụ kí gửi “vàng”. Với nhan sắc mặn mà của kiều nữ phố núi, không ít lần Diễm được đa số ông chủ tiệm vàng ưu ái và bắt buộc lòng. Có người còn gạ gẫm khiến nhân tình, mời về khiến việc và hứa sẽ chu cấp toàn bộ.

(Theo Công Lý)

Pin It

Comments are closed.