Nữ tiếp tục viên Hàng không 5 năm đón giao thừa trên…trời

Trong ca làm việc trên trời giữa đêm giao dư, Bùi Thị Ngọc Phượng, nữ đấu viên hàng không Vietjet chia sẻ cô quá êm đẹp được làm nhiệm vụ trong đêm đặc trưng này sở hữu hầu hết nụ cười, nước mắt sum vầy.

Bùi Thị Ngọc Phượng “đầu quân’ về Vietjet 5 5 trước, khi hãng hàng không này trước tiên cất cánh sở hữu sứ mệnh đem đến nhịp bay giá tốt cho tất cả người dân. Hiện cô là đấu viên trưởng của hãng, sinh sống tại thời điểm đó TP.HCM.

Nữ tiếp viên Hàng không 5 năm đón giao thừa trên…trời

Chia sẻ về hầu hết chuyến bay mùa Tết, Phượng chia sẻ sở hữu Vietjet thì không có mùa cao điểm vì mùa nào cũng là mùa cao điểm, du khách luôn kín quá nhiều ghế trong tất cả thứ chiếm phần lớn chuyến bay. Những ngày trước và sau tết, lượng khách nâng cao lên, công việc của tất cả thứ chiếm phần lớn bộ phận đều guồng theo, trong đó căng thẳng, vất vả nhất vẫn là phi hành đoàn và hầu hết đấu viên dành cho du khách trên tàu bay.

Nữ tiếp viên Hàng không 5 năm đón giao thừa trên…trời

“Khi chưa bay, mới vào nghề nghiệp, đi tập huấn, tớ chưa nghĩ đến được công việc, cứ nghĩ thướt tha duyên dáng là đủ nhưng thực tế bước chân lên máy bay mới thấu hiểu công việc này chẳng phải giản đơn như tớ nghĩ. Chẳng hạn bây giờ giấc làm việc của tớ không cố định, đi sớm về khuya, không biết lễ tết là gì”, Phượng chia sẻ.

Nữ tiếp viên Hàng không 5 năm đón giao thừa trên…trời

Vất vả, sức ép song Phượng cũng như chiếm phần lớn bạn luôn thấu hiểu rằng tớ là 1 phần hình ảnh của hãng, vì vậy sức ép tới đâu họ vẫn luôn tươi cười và cẩn thận sở hữu tất cả du khách.

“Cho dù có mệt như thế nào tớ cũng không bao bây giờ cau có hay chứng minh sự mệt mỏi, lười biếng dành cho du khách. Sự tối ưu, nụ cười của du khách tại thời điểm xuống máy bay chính là động viên lớn lao cho đấu viên chúng tớ”, Phượng đề cập.

Nữ tiếp viên Hàng không 5 năm đón giao thừa trên…trời

Đã 5 5 nay, Phượng không đón giao dư ở nhà. Phượng đề cập nhiều chuyện buồn vui trên hầu hết chuyến bay vắt qua 2 5, hầu hết yêu thương của du khách và nỗi niềm của có một đấu viên, phi công trên từng chuyến bay. Hơn tất cả thứ, khi hầu hết du khách tóm lại của 5 cũ bước chân xuống máy bay, là tại thời điểm tổ bay nghĩ tới mái ấm, người thân của tớ và cuộc điện thoại đầu tiên của họ bao bây giờ cũng hướng về người thân yêu nhất. “Nhưng câu chúc đầu tiên của tớ thì bao bây giờ cũng là chúc du khách, nó cũng gì như 1 niềm vui nho nhỏ có một nhịp tết đến xuân về. Năm nào nhận lại được lời chúc vui mừng từ du khách, 5 đó tớ cũng thđó như hanh thông và may mắn, vui mừng hơn”, Phượng đề cập.

Nữ tiếp viên Hàng không 5 năm đón giao thừa trên…trời

Là ttốt trai út trong mái ấm có 2 anh em, Phượng vốn được cha mẹ yêu chiều buộc phải thđó ttốt trai đi sớm về khuya, trực Tết triền miên cũng đôi lần hỏi con có đổi nghề nghiệp không song Phượng bảo cô chưa từng nghĩ tới việc rời khỏi bầu trời.

“Mình đón nhận công việc của tớ thật ý nghĩa. Nhất là khi hầu hết ngày giáp tết trên chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc, Đài Loan của hãng đang phá hoang về nước, hầu hết sinh viên và học tập Việt Nam xa quê được trở về phí mái ấm, ai cũng hồi hộp và hào hứng làm cho tớ đón nhận vui lây và tự hào vì được dành cho du khách, đây cũng là nguồn động lực khổng lồ để tớ vững tâm, nhiệt huyết theo nghề nghiệp”.

Giao dư 5 nay, Phượng lại so với tổ bay có mặt từ quá sớm để chuẩn bị công việc cho hầu hết chuyến bay tóm lại chở tất cả người về quê. Bữa cơm tất niên ấm cúng trước bây giờ bay của Phượng thêm vui khi cha mẹ nhắn sẽ chờ cô út về để đi lễ chùa, vui xuân. Nữ đấu viên trưởng cười tươi, mắt ánh lên niềm vui sướng, cô bảo đang nghĩ tới hình ảnh hầu hết người khách tóm lại của 5 cũ vui sướng về ăn Tết sum vầy và nghĩ tới 5 mới ấm áp phí mái ấm sau chuyến bay mùa xuân…

Xuân Thạch

Pin It

Comments are closed.