Ông Vũ Huy Hoàng bị xóa tư cách, Hoàng Kiều mất chắc 800 triệu USD

Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhỡ ra quyết nghị về việc xử lý kỷ luật đối xử với ông Vũ Huy Hoàng và Hoàng Kiều tuyên bố phá sản chuyện tình với Ngọc Trinh chú trọng trong tuần.

Kỷ luật 2 thiết bị trưởng Bộ Nội vụ, khai trừ Đảng ông Vũ Đình Duy

Chồng Jennifer Phạm về nước sau vụ trưng băng rôn đòi đối xử thoại
Nữ doanh nhân giấu mặt mua siêu sim từ Ngọc Trinh giá 18,688 tỷ là ai?

Xóa tư chiếm phần lớnh nguyên Bộ trưởng Công Thương

Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhỡ ra quyết nghị về việc xử lý kỷ luật đối xử với ông Vũ Huy Hoàng.

Nghị quyết nêu rõ: Xử lý kỷ luật bằng hình thiết bịc xóa tư chiếm phần lớnh nguyên Bộ trưởng Công thương nhiệm kỳ 2011-2016 đối xử với ông Vũ Huy Hoàng do đã có hầu hết vi phạm về công tác cán bộ khi giữ chức phận Bộ trưởng trong nhiệm kỳ này và Ban Bí thư TƯ Đảng đã thi hành kỷ luật tại thời điểm quyết định số 388-QĐNS/TW ngày 3/11/2016.

Ông Vũ Huy Hoàng bị xóa tư cách, Hoàng Kiều mất đứt 800 triệu USD
Ông Hoàng không còn là nguyên Bộ trưởng

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa bị quyết định kỷ luật

Theo nguồn tin của Dân trí, trước khi nghỉ Tết nguyên đán, lãnh đạo Bộ Công Thương sẽ họp bàn về hình thiết bịc kỷ luật đối xử với bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng tại thời điểm chức của Bộ này do bà Thoa bắt buộc chịu nghĩa vụ về hầu hết khuyết điểm, sai phạm nhất mực trong việc bổ nhậm, thuyên di chuyển ông Trịnh Xuân Thanh.

Trong kết luận giới thiệu hồi tháng 10/2016, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối xử với bà Hồ Thị Kim Thoa vì vi phạm liên quan tới công tác cán bộ tại thời điểm Bộ Công Thương.

Hoàng Kiều chia tay người đẹp

Hai tháng kể từ khi xác nhận chuyện tình cảm với người dòng sinh năm 1989, tỷ phú USD 73 tuổi kinh ngạc ra thông báo về việc chấm dứt mối quan hệ với Ngọc Trinh làm cho rộng rãi người kinh ngạc bởi vì trước đó ông đã từng nói tới đến 1 đám cưới trong ngày mai với “nữ hoàng nội y”.

Ông Vũ Huy Hoàng bị xóa tư cách, Hoàng Kiều mất đứt 800 triệu USD
Hoàng Kiều chính thiết bịc chia tay Ngọc Trinh

Hai chiếc tên Hoàng Kiều và Ngọc Trinh phát triển thành nóng hơn bao giờ hết sau khi phía Ngọc Trinh mua siêu sim 098.9999999 với giá 15 tỷ với. Ngọc Trinh tuyên bố sẽ đấu giá siêu sim này để làm cho từ thiện. Mọi chuyện sẽ chỉ “nóng” nhỡ bắt buộc ví như phiên đấu giá siêu sim do Ngọc Trinh công ty không diễn ra với rộng rãi bi hài kịch.

Theo khảo sát của Fordes, tính tới ngày 31/12/2016, ông Hoàng Kiều sở hữu khối tài sản lên tới 3,2 tỷ USD. Với khối tài sản này, ông Kiều “chốt” năm 2016 ở quy hoạch tại thời điểm giàu thiết bị 453 thế giới và đứng ở quy hoạch tại thời điểm 214 trong Top 400 người giàu nhất nước Mỹ.

Lê Ân phản ứng lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo ông Lê Ân, ông siêu bức xúc trước chiếm phần lớnh hành xử của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chiếm phần lớn ngành chức năng liên quan đến việc thi hành 2 bản án của Tòa Phúc ngấm TAND Tối cao tại thời điểm TP.HCM.

Ông Vũ Huy Hoàng bị xóa tư cách, Hoàng Kiều mất đứt 800 triệu USD
Đại gia Lê Ân

Cả 2 bản án đã có hiệu lực luật đất đai rộng rãi năm nhưng UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cố tình trì hoãn việc thi hành án, gây trở ngại cho đại gia 80 tuổi và việc chấm dứt pháp nhân của Ngân hàng TMCP Vũng Tàu (VCSB) theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Cha con Giang Kim Đạt mua nhà lầu, xe tương đối

Cha con Giang Kim Đạt đã sài hàng trăm tỷ do tham ô mà có để mua nhà lầu, xe tương đối. Các tài sản này đều đứng tên người thân trong tổ ấm của Đạt. Để che giấu xuất phát số tiền bất hợp pháp, Đạt nhờ cha đẻ là Hiển đứng tên mở tài khoản VCB để nhận tiền. Ông Hiển đã trực tiếp làm cho thủ tục đứng tên 22 tài khoản ngoại tệ tại thời điểm bốn VCB trong nước.

Tổng cùng, có tới 92 lần chiếm phần lớn siêu thị nước ngoài di chuyển tiền vào tài khoản của Hiển với số tiền hơn 260 tỷ với. Đạt đã mua 40 bất động sản để ông Hiển và rộng rãi người thân khác trong tổ ấm đứng tên; di chuyển nhượng, cho biếu bất động sản và mua đi mua lại 13 ô tô đứng tên ông Hiển.

Ông Trump đội mũ “made in Vietnam”

Theo Reuters, hầu hết chiếc mũ màu đỏ mà hầu hết hầu hết người ủng hộ Trump đội được chế tạo ở nước ngoài, trong đó có cả Việt Nam.

Những chiếc mũ lưỡi trai đỏ của Trump được mua trên trang web tranh cử chính thiết bịc của ông được làm cho ở Mỹ và có giá từ 25 tới 30 USD, theo nhãn bên trong mũ viết. Tuy nhiên, nó đắt hơn khoảng 10 USD so với cái được bày mua trên đường phố Washington hôm 20/1.

Ông Vũ Huy Hoàng bị xóa tư cách, Hoàng Kiều mất đứt 800 triệu USD

Mũ đỏ Donald Trump

Để bảo hộ hàng hóa trong nước, ngay sau lễ nhậm chức, Chính quyền của tân Tổng thống Mỹ tuyên bố 1 chiến lược hiện đái hóa nhằm bảo vệ việc làm cho cho người Mỹ… thiết bị 1 bằng việc rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Cựu tổng thống Obama kiếm 20 triệu USD sau 12 năm

Theo tập san Forbes, từ 2005-2016, Barack Obama đã kiếm được 20 triệu USD từ rộng rãi nguồn, đựng lương tổng thống, doanh thu mua sách, lương từ nghị viện.

Doanh số từ cuốn hồi ký Những giấc mơ từ cha mình, đươc ông xuất bản năm 1995, cũng chỉ thực sự nâng cao mạnh sau khi ông nhậm chức tổng thống Mỹ, mang về cho Obama 6,8 triệu USD. Obama cũng kiếm được 3,7 triệu USD từ lương chính phủ.

Rolls-Royce ‘made in Vietnam’ giá 10 triệu với

Chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế từ xe ôtô Lada cũ nhỡ xuất hiện trên đường phố Bắc Ninh. Qua hình ảnh được vận tải đăng lên mạng, có thể thấy phần cản va trước của chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế bị rạn vỡ và nút rộng rãi chỗ. Góc cản va bên bắt buộc của xe còn không nguyên vẹn. Bên cạnh đó, kính soi chiếu hậu bên bắt buộc của chiếc xe tự chế đã biến mất.

Ông Vũ Huy Hoàng bị xóa tư cách, Hoàng Kiều mất đứt 800 triệu USD

Rolls-Royce ‘made in Vietnam’ giá 10 triệu với

Đây là chiếc xe của anh Nguyễn Hoàng Anh, 1 người thợ tại thời điểm Bắc Giang. Chiếc xe Lada đời cũ được anh mua với giá 10 triệu với sau đó được tạo dáng theo cá tính xe Rolls-Royce, bên trong đồ dùng trong nhà xe được ốp gỗ và thêm 1 số đầy đủ yếu tố.

Bảo Anh(Tổng hợp)

Pin It

Comments are closed.