Quý ông xếp hàng dài đợi khiến cho đầu trước Tết

Đông đúc, xếp hàng dài chờ đợi là cảnh tượng chung ngay lúc đó ấy hầu hết tiệm cắt tóc nam các ngày trước Tết. Theo ấy, việc marketing của hầu hết salon tóc cũng được đà nâng cao vọt.

‘Cắt tóc Mậu Dịch’ giữa Thủ đô

Tỷ phú USD tiếc tiền, sang Việt Nam cắt tóc đỡ tốn
Kỳ lạ ngôi làng có 200 người xuất ngoại buôn tóc

Theo điều tra của chúng tớ, hầu hết tiệm cắt tóc trên phố Đê La Thành, Cầu Giấy, Láng, Trung Kính, Tây Sơn… luôn đông đúc suốt cả ngày.

Anh Bùi Quang Hùng, quản lý chuỗi 30Shine, 1 trong các chuỗi shophouse khiến tóc nam chà bá nhất Hà Nội, cho biết lượng khách các ngày sắp Tết nâng cao cao khoảng 30-50% so sở hữu ngày thường. Các cơ sở khiến tóc của anh lúc đó nào cũng kín lịch đặt trước. Thậm chí, có khách bắt buộc đặt chỗ trước cả tuần mới được cắt.

Anh Hùng cũng cho biết anh bắt buộc đề nghị nhân viên khiến thêm bây chừ mới đủ cho khách. Thời gian mở cửa bây chừ kéo dài thêm 1-2h so sở hữu ngày thường. Nhân viên cũng được đề nghị về quê nghỉ Tết ngưng hơn để đáp ứng đề nghị của hầu hết bạn.

Quý ông xếp hàng dài đợi làm đầu trước Tết

Cảnh đông đúc là điều thường thấy ngay lúc đó ấy các tiệm khiến tóc các ngày giáp Tết

Anh Đỗ Văn Phúc, chủ 1 hiệu khiến tóc nam trên phố Trung Kính, chia sẻ shophouse anh cũng trong tình trạng tương tự. Càng các ngày sắp Tết, đề nghị khiến tóc lại nâng cao cao. Theo anh Phúc, khách khiến tóc cơ hội sắp Tết “chịu chi” hơn ngày thường khi sài phổ biến dịch vụ như nhuộm, hấp, uốn tóc… Vì vậy, thời gian khiến tóc cho 1 khách nâng cao bình quân gấp đôi. Thời gian khiến 1 khách nâng cao lên khiến hầu hết khách sau ấy bắt buộc chờ đợi.

Nói về doanh thu, anh Phúc cho biết shophouse anh đã nâng cao khoảng 50% so sở hữu ngày thường. “Ngày thường có thể có phổ biến khung bây chừ trống nhưng ngày Tết nhân viên bắt buộc luôn chân luôn tay bắt buộc doanh thu cũng nâng cao cao” – Anh Phúc cho biết thêm.

Theo anh Hoàng Mạnh Nam, quản lý 1 tiệm cắt tóc trên phố Đê La Thành, hầu hết bạn của anh chú trọng phổ biến vào ngày cuối tuần và buổi tối. Những ngày thường hầu hết bạn cắt tóc trong bây chừ hành chính không phổ biến nhưng các ngày cận Tết, khách đến cả ngày. Theo anh Nam, khoảng thời gian buổi tối vẫn là thời chấm đông nhất.

“Nhiều buổi tối khách đến rất đông khiến nhân viên không kịp dành cho. Họ xếp hàng chờ đợi trong vòng khoảng 1-2 tiếng mới đến lượt tao khiến tớ rất sốt ruột.” – Anh Nam đề cập.

Quý ông xếp hàng dài đợi làm đầu trước Tết

Bạn Nguyễn Trường Sơn, nhân viên cắt tóc cho biết các ngày cận Tết bạn khiến được từ 15-17 đầu/ngày

Theo hầu hết bạn Đỗ Hoàng Sơn (27 tuổi, quận Ba Đình), anh qua 3-4 shophouse đều thấy đông bắt buộc lại đi về. Không ngờ, càng giáp Tết lượng người cắt lại càng đông. Anh đành bắt buộc qua đặt lịch từ hôm trước sở hữu 1 chủ quán, về nhà chờ đợi, đến bây chừ hẹn, anh vẫn bắt buộc xếp hàng thêm 30 phút nữa mới được cắt.

Anh Thành Mạnh (33 tuổi, quận Thanh Xuân) thì kém may mắn hơn. Anh khiến nhân viên cho 1 doanh nghiệp nước ngoài bắt buộc rất bận rộn vào cơ hội cuối năm. Anh chỉ rảnh buổi tối và ngày chủ nhật, nhưng cứ bây chừ ấy ra hàng cắt tóc lại rất đông. Anh đã bắt buộc chờ hơn 1h cùng hồ mới tới lượt tao dù đã hẹn trước.

Quý ông xếp hàng dài đợi làm đầu trước Tết

Anh Lê Hữu Hải chấp nhận về dịch vụ đặt chỗ trước để cắt tóc giúp tránh phí phạm thời gian.

Bạn Nguyễn Trần Sơn, nhân viên cắt tóc ngay lúc đó ấy 1 tiệm trên đường Láng, cho biết khách các ngày giáp Tết nâng cao trung bình 30% so sở hữu ngày thường. Ngày thường bạn chỉ khiến được khoảng trên dưới 10 đầu 1 ngày. Những ngày Tết có thể lên đến 15-17 đầu/ngày. Ngày Tết cũng bắt buộc nghỉ ngưng hơn. Thời gian thứ 1 từ 8h sáng và giải thể vào khoảng 10h30 đêm. Bạn dự kiến ngày 30 Tết mới về quê.

Để cải tạo tình trạng khách xếp hàng ngày cận Tết, bạn Quang Hùng đã vận dụng hệ thống đặt chỗ qua mạng cho chuỗi shophouse của tao. Theo ấy hầu hết bạn được khiến đúng như lịch đặt sở hữu tiệm cắt tóc mà không bắt buộc chờ đợi. Anh Lê Hữu Hải (28 tuổi, quận Cầu Giấy) cho biết anh chỉ việc đặt chỗ và đến là được cắt ngay. “Tôi thấy công việc tóc của tao không vất vả như phổ biến người khác. Các shophouse khác cũng bắt buộc vận dụng hầu hếth này để hầu hết bạn đỡ bắt buộc chờ đợi cơ hội cận Tết. Làm đẹp mà mất phổ biến thời gian quá” – anh Hải cho biết thêm.

(Theo Zing)

Pin It

Comments are closed.