Quy tắc 6 cái lọ giúp bạn không bao giờ cháy túi

– 6 chiếc lọ thần kỳ này sẽ giúp bạn “bước đầu tiên” vào thế giới của chiếm phần chà bá người luôn có tiền.

8 bước tiết kiệm tiền giản dị ít người biết

Mẹo tiết kiệm tiền khi đi siêu thị bigc
6 lý do khiến cho bạn chưa thể tiết kiệm tiền

Nhiều người luôn băn khoăn và gặp phiền toái trong việc tlợi. lũy pttt cho mai sau. Có người than thở, họ cũng kiếm được kha khá tiền và cũng muốn tiết kiệm tiền cho việc học hành của con loại cũng như lo cho bản thân sau này nhưng kế hoạch tiết kiệm của họ khi nào cũng thất bại. Thậm chí, việc chi tiêu không có kế hoạch khiến cho họ rộng rãi khi trở thành rỗng túi.

tiết kiệm, tài chính, chi tiêu, làm giàu, tiêu tiền, thu nhập, tài khoản

Hãy học đa sốh quản lý từ chiếm phần chà bá với tiền nhỏ nhất.

Vậy khiến cho thế nào để bạn luôn có tiền? Lời khuyên của đa số chuyên gia là bạn hãy học đa sốh quản lý từ chiếm phần chà bá với tiền nhỏ nhất, khi bạn biết quản lý nó, bạn sẽ có vô cùng vô cùng rộng rãi tiền. Để có được số tiền chà bá bạn phải có nếp, kỹ năng quản lý số tiền nhỏ. Thói quen quản lý pttt của bạn chú trọng hơn số tiền bạn đang có. Vì 1 trong chiếm phần chà bá thủ pháp khiến cho giàu của đa số đại gia, tỷ phú là họ biết đa sốh quản lý pttt tốt.

Và giải pháp 6 chiếc lọ dưới đây sẽ giúp bạn “bước đầu tiên” vào thế giới của chiếm phần chà bá người luôn có tiền.

tiết kiệm, tài chính, chi tiêu, làm giàu, tiêu tiền, thu nhập, tài khoản

6 chiếc lọ này sẽ giúp bạn tiết kiệm vô cùng rộng rãi tiền.

Phương pháp quản lý tiền chỉ bằng 6 loại lọ là 1 công vật dụngc nổi danh khắp thế giới cả trăm 5 nay mà chiếm phần chà bá người vang dội đều đã ứng dụng. Họ còn truyền lại giải pháp nổi bật này để giáo dục sáng chế triệu phú cho thế hệ sau.

Phương pháp sáng chế 6 chiếc lọ (JARS system) này được tạo ra do Harv Eker, người sáng tác ra đa số tuyệt tác sắm chạy trên toàn thế giới như “Bí mật sáng chế triệu phú” và “Làm giàu nhanh”. Ông là người người sáng lập siêu thị Peak Potential Trainning, 1 siêu thị đào tạo – nghiên cứu vững mạnh nhanh và mạnh nhất thế giới với rộng rãi khóa học sáng chế khiến cho giàu.

Theo Harv Eker, bất cứ ai cũng có thể tận dụng giải pháp 6 loại lọ để quản lý pttt, đề cập cả khi bạn nghĩ rằng tao không có rộng rãi tiền để quản lý. Điều chú trọng là bạn phải vững mạnh nó thành nếp. Thậm chí, với 100 nghìn với, bạn vẫn có thể bắt đầu giải pháp này.

Phương pháp JARS với 6 loại lọ, biểu tượng cho việc chia thu nhập hàng tháng của bạn ra khiến cho 6 phần, hệt như cho vào 6 chiếc lọ khác nhau. Mỗi loại lọ có tên và tính năng 1 mực. Mỗi khi có tiền (lương, thưởng, lợi nhuận sắm hàng, hoặc bất đề cập nguồn thu nhập nào), bạn hãy chia khoản tiền này vào ngay 6 loại lọ. Việc này phải được bắt đầu như 1 nếp hàng ngày.

tiết kiệm, tài chính, chi tiêu, làm giàu, tiêu tiền, thu nhập, tài khoản

Mỗi chiếc lọ hay có một tài khoản sẽ có tiêu chí riêng. Nếu coi tổng thu nhập hàng tháng của bạn là 100% thì có một chiếc lọ này sẽ chiếm 1 khoản 1 mực.

Lọ 1: Tài khoản chi tiêu quan trọng 55%

Đây là lọ phục vụ cho yêu cầu quan trọng có một ngày của bạn và mái ấm, như pttt ăn uống, xăng xe, điện thoại, tiền học… Vì vậy, đây là lọ chiếm phần trăm cao nhất. Tác dụng của tài khoản này là để bạn biết được không hoạt động chi tiêu, từ đó thay thế lối sống cho ưng ý.

Lọ 2: Tài khoản tiết kiệm dài hạn 10%

Đây là khoản tiền tiết kiệm dành để chi tiêu cho chiếm phần chà bá việc trong mai sau. Số tiền trong chiếc lọ này sẽ dành cho chiếm phần chà bá mục đlợi. dài hạn, chà bá hơn của bạn như mua xe, mua nhà, đi du lịch nước ngoài hoặc sinh em bé… Nếu bạn có rộng rãi tiêu chí dài hạn, hãy chia nhỏ con số 10% này theo vật dụng tự ưu tiên chú trọng của bạn, tính xem trong bao lâu thì bạn sẽ đạt được mục đlợi. đó và cố gắng bắt đầu. Tác dụng của tài khoản này là để bạn thấy rõ được tiêu chí tao nhắm tới, và tiết kiệm tiền dần dần cho việc đó.

Lọ 3: Tài khoản giáo dục 5%

Đây là quỹ để bạn dành cho việc học hành của bạn và con loại, chẳng hạn như tao dành để mua sách cho con, cho bản thân tao; hay dự 1 đôi khóa học như: học ngoại ngữ, học khiêu vũ, học khiến cho sắmh… Tác dụng của tài khoản này là bắt bạn phải liên tục đầu tư vào chính bản thân tao, vì càng đầu tư vào kiến vật dụngc thì bạn sẽ càng sinh lời, chẳng bao giờ sợ lỗ.

Lọ 4: Tài khoản tự do pttt 10%

tiết kiệm, tài chính, chi tiêu, làm giàu, tiêu tiền, thu nhập, tài khoản

Bạn có thể gọi nó là quỹ hưu trí cũng được do nó sẽ có lợi. cho bạn ngẫu nhiên đi khiến cho nữa mà vẫn không phải phải phụ thuộc vào pttt của người khác. Đây sẽ là khoản để bạn tham vào đa số hoạt động như mua trái khoán, đầu tư vào chứng khoán, hùn vốn để khiến cho ăn với bạn bè hoặc thậm chí là mở siêu thị riêng của tao. Bằng đa sốh này, bạn đã tạo ra “con ngỗng” đẻ trứng vàng để bạn tận dụng ngẫu nhiên còn “khiến cho công ăn lương”. Sau này ví như 90% kia đã tiêu hết thì bạn vẫn luôn còn 10% này nguyên vẹn và sinh lời.

Lọ 5: Tài khoản cảm thấy 10%

Đây là khoản tiền để bạn dành cho việc cảm thấy, chăm lo cho bản thân tao. Bạn có thể tận dụng tiền trong tài khoản này để mua vài loại váy đầm, thỏi son hay giản dị là ăn món nào đó mà bạn thlợi..Tác dụng của tài khoản này là để bạn tự thưởng, từ đó có động lực khiến cho việc hơn.

Lọ 6: Tài khoản từ thiện 10%

Đây là tài khoản mà bạn tận dụng để khiến cho từ thiện giúp đỡ người khác hay đóng góp cho lợi lợi. cùng với. Tài khoản này có thể giảm xuống 5% ví như như bạn có rộng rãi vật dụng phải chi trả hơn nhưng phải nhớ luôn dành ra 1 khoản để giúp đỡ người khác.

Bạn hãy thử ngay “bí kíp” 6 chiếc lọ thần kỳ này nhé. Nếu ứng dụng giải pháp 6 chiếc lọ này đúng đa sốh, bạn không chỉ đủ ăn đủ mặc mà còn có thể chi tiêu vào việc ý nghĩa và tlợi. cóp cho mai sau 1 đa sốh dễ dàng.

Tuấn Dũng(Tổng hợp)

Pin It

Comments are closed.