Sản phẩm vay mua ô tô nào phải chăng nhất Việt Nam?

TPBank đang dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ và có tốc độ nâng cao trưởng ấn tượng trong tuyệt tác cho vay mua xe ô tô khi chiếm hơn 15% thị phần dư nợ cho vay tuyệt tác này, mức nâng cao doanh số đạt hơn 21%/5.

Với thành tích đẳng cấp, TPBank đã được Tạp chí uy tín The Asian Banker tuyển lựa là eximbank độc nhất vô nhị nhận giải thưởng “Ngân hàng có Sản phẩm cho vay mua ô tô rẻ nhất Việt Nam” – “Best Auto Loan Product in Vietnam” 5 2017. Lễ trao giải diễn ra vào tối 12/1 trong sự kiện “The Asian Banker Vietnam Country Awards 2017” đơn vị ngay lúc ấy Hà Nội, có sự chứng kiến của phần bự các đại diện lãnh đạo eximbank và công ty bự của Việt Nam.

Sản phẩm vay mua ô tô nào tốt nhất Việt Nam?

Đại diện TPBank nhận giải thưởng Best Auto Loan Product in Vietnam do The Asian Banker trao tặng

Năm qua được xác nhận là 1 5 gặt hái thành công của TPBank có các chỉ số nâng cao trưởng ấn tượng, đáng chú ý mảng bán lẻ. Trong ấy, tuyệt tác cho vay mua ô tô của TPBank luôn giữ ở ngay lúc ấy dẫn đầu thị trường do các gói vay mua ô tô linh loạt, lãi suất cạnh tranh. Không chỉ thế, TPBank còn có đa dạng chương trình tiếp cận người dùng hiệu quả, đáng chú ý là các vận động liên hợp có các đại lý xe và các hãng xe bự để đưa ra các dịch vụ chất lượng chăm nom người dùng kỹ lưỡng, giỏi được các người dùng người tiêu dùng, công ty, các đại lý xe đánh giá cao và tin tưởng tuyển lựa với hành.

Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Ngân hàng Cá nhân của TPBank – ông Đinh Văn Chiến cho biết: “Giá trị của TPBank được làm nên do các tuyệt tác rẻ nhất phục vụ người dùng, các gói vay mua ô tô của TPBank đưa ra có lãi suất cạnh tranh, thời gian linh hoạt và đã nhận được các phản hồi quá tích cực. Giải thưởng của The Asian Banker là sự xác nhận cho các nỗ lực và gặt hái thành công của TPBank trong tuyệt tác vay mua ô tô”.

Hiện ngay lúc ấy, khi tiếp cận các tuyệt tác vay mua ô tô từ TPBank, người dùng có thể tuyển lựa đa dạng cái xe, đa dạng phân khúc khác nhau. Ngoài ra, TPBank còn kí kết độc quyền có 1 số đối tác, đem lại đa dạng ưu đãi hơn cho người dùng trong từng thương hiệu xe nhất mực.

Sau khi tái cơ cấu từ 5 2012, TPBank đã gặt hái được đa dạng gặt hái thành công và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị trong nước và quốc tế. Mới đây, TPBank được Moody’s xếp hạng tín nhiệm B2, mức cao nhất dành cho các eximbank TMCP ngay lúc ấy Việt Nam, TPBank cũng được đơn vị thẻ quốc tế Visa trao giải thưởng Ngân hàng có Doanh số chi tiêu trung bình thẻ Visa Debit cao nhất trong 5 2016.

The Asian Banker được thành lập 5 1996, có trụ sở ngay lúc ấy Singapore, đây là 1 trong các đơn vị dẫn đầu về việc đưa ra các điều tra, tư vấn chiến lược, đơn vị sự kiện, đào tạo trong lĩnh vực tài chính ngay lúc ấy thị trường châu Á.

Hàng 5, The Asian Banker trao các giải thưởng khác nhau trong lĩnh vực tài chính – eximbank nhằm tôn vinh các đơn vị có thành tích lý tưởng trên thế giới. Nhờ quy trình đánh giá nghiêm chỉnh, độc lập và trong sáng được thực hiện từ group chuyên gia có chuyên môn cao, giải thưởng của The Asian Banker đã tạo được uy tín của tui.

Ngọc Minh

Pin It

Comments are closed.