Sau 7 5, TV 3D đã chết

Đôi khi, hầu hết siêu thị điện tử sài hoàn thành bán chiếm phần lớn tiên tiến mà người tận dụng hoàn toàn chối bỏ. Kết quả là, chúng bị thị trường khai tử còn nhà cdt cố lắp đặt cho cái tên “đi trước thời gian” để bao biện cho thất bại của tớ.

Giá vàng hôm nay 27/1: Lao dốc vì kỷ lục 120 5

Sôi động thị trường TV 4K mùa cuối 5
Loạt TV đại hạ giá mùa mua sắm cuối 5

3D TV là 1 ví dụ. Dòng tuyệt tác này đã thực sự bị khai tử. Tại CES lỡ qua, không 1 nhà cdt nào công bố TV 3D.

2 nhà cdt TV mang tính năng 3D kết thúc lại là LG và Sony sẽ không vững mạnh bất cứ cái TV nào có khả năng hiển thị phim và TV show 3D nào nữa, theo Cnet. Trước đấy, hàng loạt hãng cdt bao hàm Vizio, Sharp, TCL đều đã khai tử dòng tuyệt tác này.

Sau 7 năm, TV 3D đã chết

TV 3D dần lạ lẫm mang người tận dụng phổ thông chiếm phần lớn 5 lỡ xong. Ảnh: AP.

Vào 5 2010, ngay sau thành danh của phim Avatar – phim bom tấn 3D đầu tiên, hầu hết hãng TV đầu tiên ồ ạt điều di chuyển hầu hết kỹ sư và đổ tiền tấn để kinh doanh cho tiên tiến 3D.

7 5 sau, 3D chưa bao giờ đủ phổ cập trong ngành thương nghiệp, cũng chẳng thể trở thành đầy đủ yếu tố chính khi người tận dụng chọn lựa 1 cái TV, giám đốc cdt của LG nói mang Cnet.

Hiện lúc đó, ngành thương nghiệp TV cốt lưu ý vào 4K, HDR và hầu hết tính năng logic để khuyến khích người tận dụng nâng cấp TV.

Năm 2012, 3D TV chiếm khoảng 23% doanh số bán ra, theo NPD Group. Đến nay, TV 3D cốt được sài để thử nghiệm hầu hết tiên tiến như thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hay thiết bị đeo thông min.

Có 1 đôi lý do làm TV 3D chẳng thể trở thành phổ biến, theo Business Insider, chẳng hạn không có đủ nội dung thiết yếu, kính 3D tạo cảm giác nặng nề, khó chịu cho người tận dụng, TV 3D nên được hiệu chỉnh chi tiết và có thể gây mỏi mắt.

Điều thiết yếu nhất là hầu hết nhà cdt đã thổi phồng khả năng của nó. Các hiệu ứng 3D chưa bao giờ tạo được ấn tượng thực sự mạnh đến mức đáng sửng sốt hoặc làm di chuyển đổi hoàn toàn trải nghiệm xem của người tận dụng.

(Theo Zing)

Pin It

Comments are closed.