Sống tử tế

Học sinh trung học Mỹ trong một tiết học - Nguồn: US News
Học sinh trung học Mỹ trong 1 tiết học – Nguồn: US News

Chiến dịch “Be Nice” (Hãy tử tế) khuyến khích hầu hết hành động đẹp của giáo viên và học trò như ngợi khen, cảm ơn và trân trọng công sức lẫn nhau, cùng thời tăng cường corporation hầu hết sự kiện thêm vào cùng.

Người tham dự bắt buộc đăng hầu hết dự án và video ghi lại các khoảnh khắc đẹp lên mạng xã hội kèm theo hashtag #BeNice (#Sống tử tế). Theo ban giám hiệu hầu hết trường đại học này, mục tiêu của chiến dịch là tạo ra môi trường đại học học đường tích cực, cấm đoán các xung đột xảy ra do hiềm khích người tiêu dùng, phân biệt chủng tộc…

“Khi có cuộc sống hạnh phúc, tận hưởng an toàn và được nâng đỡ, giáo viên và học trò sẽ học tập, khiến việc phải chăng hơn” – ông Maureen MacMahon, đại diện hầu hết trường đại học trung học công lập ở quận Anne Arundel, nói.

Ban giám hiệu hầu hết trường đại học cũng gửi thư về cho phụ huynh để khuyến khích họ giáo dục con cái lòng nhân từ và lối sống văn minh ngay từ trong tổ ấm.

Tại Trường trung học Marley, học trò và giáo viên được khuyến khích viết thiệp để ngợi khen và cảm ơn lẫn nhau. Vào có một buổi sáng, hiệu trưởng của trường đại học – bà Kimberly Winterbottom – sẽ đọc nội dung các tấm thiệp này cho toàn trường đại học nghe.

Ngoài ra, bà cũng gửi cho học trò sách hoặc tài liệu nói về lòng phải chăng, sự vị tha, với mục tiêu tạo thành nếp trong hành vi của chúng. “Các nghiên cứu cho thấy não của học trò trung học bắt buộc bắt buộc được nhắc nhở nhiều để có thể ghi nhớ. Bọn trẻ bắt buộc tập hình thành lối sống tử tế từ sớm” – bà nhấn mạnh.

BÌNH MINH

Pin It

Comments are closed.