Sự thay đổi chóng mặt tại Dự án lakeview city Q 2 của Novaland

Cập nhật tin tức cở sở cơ sở hạ tầng Dự án lakeview city Q 2 của tập đoàn Novaland

Hôm nay thứ 7 ngày 19/08/2017 vẫn như mọi ngày tôi rất khách tham quan Dự án lakeview city nhưng có điều vị khách đặc biệt ngày hôm nay là người mua cũ đã đi tham dự mở bán của tại khu đô thành lakeview city tuy nhiên đợt 1 thế nhưng còn lo ngại về tiến trình thiết kế và xây dựng cũng như pháp lý dự án Bất Động Sản còn chưa xong thế nên câu chuyện mua nhà cho mai sau bị hoãn lại đến cả năm trời. Thế nhưng hôm nay điều đặc biệt tôi có gửi thư mời người mua cũ tham quan lại dự án Bất Động Sản với lí do trong ngày thứ 7 này vì rất tương thích với tiêu chí người mua cũ của tôi có nhu yếu mua loại sản phẩm nhà phố thượng hạng có môi trường tự nhiên sống hoàn hảo như Lakeview City. Chính sách bán hàng của Dự án lakeview city hiện tại đang rất tốt như :

+ Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà mới tỉnh thanh hóa phần còn sót lại đối với những căn đang thiết kế và xây dựng

+ Thanh toán 30% vào nhận nhà làm nội thất ở liền đối với những căn giao nhà đợt 1 rồi, sẽ có phía ngân hàng nhà nước hỗ trợ tài chính 70% và miễn lãi và gốc trong 12 tháng.

+ Tặng 10 năm phí quản lí dự án Bất Động Sản 7.500d/m2 tính theo diện tích quy hoạnh đất

+ Chương trình bán hàng chung của toàn tập đoàn áp chế cho người mua

Phối cảnh Dự án lakeview city
Phối cảnh Dự án lakeview city

Thấy chương trinh bán hàng cuốn hút chị người mua cũ nhận lời chấp thuận đồng ý đi xem Dự án lakeview city Q 2 với mong muốn lần này xem tiến trình trong thực tiễn có thiết kế và xây dựng như lúc đầu mở bán có cam kết hay không. Khi vừa tới cổng chính dự án Bất Động Sản địa chỉ 543 Nguyễn Duy Trinh đi vào con đường 20m chị người mua đã rất bất ngờ ngày xưa con xem trong cuốn tư vấn bán hàng mà giờ lại lên trong thực tiễn sơn nước màu đẹp đến vây.

Đập vào mắt chị là những căn biệt thự thượng hạng ven sống nhìn về phía khu người dân phường Bình Trưng Đông khung cảnh rất nhẹ nhàng êm ái pha chút gió mát tuy nhiên sông Giồng Ông Tố thổi lên. Đưa chị đi tham quan một vòng dẫn ra phía giữa trung tâm hồ sinh thái chị đã rất phấn khích và rất hài lòng khi có cái hồ rộng 3,6ha đặt vào giữa tâm của dự án Bất Động Sản như là lá phổi xanh của Dự án lakeview city vậy. Tất cả con đường nội bộ tuy nhiên 12-25m đã được trải nhựa sạch sẽ đường vào bằng phẳng không có nứt đường gì hết. Chị rất hài lòng nhưng có chút suy nghĩ về giờ hiện tại giá đã tăng lên khoảng 15-20% giá trị so với khởi đầu nhưng chị đã hội ý bàn bạc với gia đình vì chọn lựa Dự án lakeview city novaland để ở nên sẽ chấp nhận giá trị gia tăng của nó để được nắm giữ căn nhà phố view hồ 3,6ha thậm chí căn gốc 7×20 vì chị thích có khoảng chừa bên hông 2m để có lối đi lại và trông thêm cây cảnh tạo không gian cây xanh trong nhà rất tốt.

Dự án lakeview city quận 2
Dự án lakeview city Q 2

Qua đó chị người mua cũ rất vui vì cho chủ đầu tư rất đáng tin cậy và tâm huyết tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu đô thành lakeview city bài bản đồng bộ nhau mà trong một tiến độ thiết kế và xây dựng chỉ 1 năm mà đã thay đổi hoàn toàn thị phần bất động sản nơi đây tuy nhiên tiện ích cho đến giá đất giá nhà thậm chí mang lại một môi trường tự nhiên sống đẳng cấp đầy đủ tiện ích ( hồ bơi, trường học, giữa trung tâm shopping, phòng khám y tế, công viên cho trẻ em, hồ sinh thái cho người dân chạy bộ tập thể dục ) cung ứng được nhu yếu thật của người mua chọn môi trường tự nhiên sống cho mọi thế hệ trong gia đình khi sống tại Dự án lakeview city

Địa chỉ Dự án lakeview city : 543 Nguyễn Duy Trinh

Hotline : 0906-905-101

Pin It

Comments are closed.