Tết đến tặng con Camry, chuyển khoản tỷ đồng: Tiêu gì cho hết

Nhiều doanh nghiệp công khai mức thưởng Tết 5 2017 lên tới hàng trăm triệu cùng. Nhóm thưởng Tết cao là bất động sản, đầu tư nước ngoài, còn thưởng Tết ngành agribank 5 nay không nóng như mọi 5.

Thưởng Tết cao nhất: 500 triệu cùng
Hé lộ mức thưởng Tết cao nhất: Ô tô sang 1 tỷ cùng
Thưởng Tết: Nơi được cả trăm triệu cùng, nơi lo thưởng bằng mẫu đất
Hé lộ thưởng Tết cao nhất: 65 triệu cùng

Một doanh nghiệp bất động sản khi Hà Nội nhỡ quyết định thưởng Tết cho tám nhân viên quản lý bậc trung là tám ô tô trị giá hơn 8 tỷ cùng. Trong đó, có 3 nhân viên thuộc chi nhánh TP.HCM, 5 nhân viên khi Hà Nội. Theo mách nhỏ, có 1 nhân viên này được 1 con Camry 2.0 E.

Theo đại diện doanh nghiệp bất động sản này, họ thưởng Tết to cho hầu hết nhân viên lý tưởng là do tình hình buôn bán của doanh nghiệp trong 5 2016 tương ứng xử tốt, doanh thu nâng cao trưởng hơn 20% so sở hữu 5 2015.

Tết đến tặng con Camry, chuyển khoản tỷ đồng: Tiêu gì cho hết
Thưởng ô tô tiền tỷ cho nhân viên lý tưởng

2016 được coi là 5 thị trường bất động sản hơi náo nhiệt nhất nên mặt bằng thưởng Tết chung cao hơn 5 ngoái. Thậm chí, 1 số sàn giao tế còn đưa ra mức thưởng Tết cao hơn so sở hữu nhiều chủ đầu tư.

Ông Phạm Thành Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Thế kỷ (Cen Group), cho biết, doanh nghiệp thưởng bằng ôtô trị giá trên dưới 1 tỷ cùng cho 11 nhân viên lý tưởng nhất 5. Nếu như 5 ngoái chỉ khoảng 4-5 lấy trường hợp được thưởng thì 5 nay, hơn 10 người được thưởng nhà, thưởng ôtô.

Không tới tiền tỷ nhưng nhiều doanh nghiệp BĐS hơic cũng thưởng Tết lên tới vài trăm triệu cùng. Theo ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc sàn EZ Land, mức thưởng dự định của corporation sẽ không cao hơn 5 ngoái. Theo đó, hầu hết đặt khi lãnh đạo chủ chốt như giám đốc buôn bán, trưởng phòng, phó phòng lý tưởng mức thưởng khoảng 500 triệu cùng. Tuy nhiên, chỉ 1-2 người mua được nhận con số này.

Tết đến tặng con Camry, chuyển khoản tỷ đồng: Tiêu gì cho hết
BĐS thưởng tết vài trăm triệu cùng

Ông Nguyễn Vũ Cao, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hoàng Gia Invest Group, cho hay, công việc buôn bán còn đang bận bịu nên chưa có con số rõ ràng về mức thưởng Tết của doanh nghiệp, nhưng chắc chắn mức thưởng rẻ nhất sẽ khoảng từ 2-3 tháng lương cơ bản, ứng xử sở hữu người mua lý tưởng thì mức thưởng sẽ cao hơn nhiều lần.

Ở khối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, mức thưởng tết cao nhất là 500 triệu cùng, thuộc về 1 doanh nghiệp ở TP.HCM. Doanh nghiệp này làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, bao bì.

So sở hữu mọi 5, tình hình thưởng Tết ở khối agribank hơi im lặng ắng. Techcombank là ngân đẳng cấp tiên công khai thưởng Tết đến 7 tháng lương. Theo đó, toàn bộ cán bộ thợ nề viên ai cũng sẽ được nhận thêm tháng lương máy móc 13.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào hiệu quả buôn bán của corporation cũng như hiệu quả công việc của người mua, hầu hết cán bộ nhân viên sẽ được nhận thêm 1 phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 tháng lương đến 6 tháng lương. Như vậy, mức thưởng Tết cao nhất của Techcombank này là 7 tháng lương.

Với hầu hết “ông lớn” như agribank Vietinbank, Vietcombank, BIDV dù thành quả buôn bán 5 nay hơi tích cực nhưng đến giờ vẫn chưa có sự hé lộ nào về mức thưởng Tết.

Bên cạnh thưởng bằng tiền mặt, hầu hết doanh nghiệp “ăn nên làm ra” trong 5 nay cũng mạnh tay thưởng bằng cổ tức. Mới đây, Thế giới di động mách nhỏ sẽ thưởng 7,33 triệu trái khoán cho cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp, tương ứng sở hữu 73,3 tỷ cùng giả dụ tính theo mệnh giá.

Hiện khi, trái khoán MWG có giá 165.000 cùng/trái khoán. Như vậy, tính theo giá trị thị trường thì người làm việc sẽ nhận về lượng trái khoán tương ứng sở hữu 1.209 tỷ cùng.

Đó là mức thưởng Tết của hầu hết doanh nghiệp 1 5 là ăn khấm hơi, còn bình quân thưởng Tết của người làm việc thuộc hầu hết doanh nghiệp sản xuất rẻ hơn nhiều.

Theo Bộ LĐ-TB&XH, mức thưởng Tết dương Tết âm 2017 cơ bản cũng cùng điệu thời chấm này 5 2016, bình quân 900.000-1 triệu cùng/người và vẫn có mức 50.000 cùng/người sở hữu Tết dương, còn thưởng Tết âm là khoảng 1 tháng lương cơ bản.

N.Hải

Pin It

Comments are closed.