“Tết – về nhà trên hết” cùng FPT địa chỉ

Tết là để về nhà…

Vừa ra trường học vào tháng 10 lỡ qua nhưng bạn Phan Như Thạch (Bình Định) đã có được việc làm cho thấp. Dù không buộc phải dư giả nhiều, nhưng Thạch mong muốn tết này về quê để san sẻ niềm vui sở hữu ba mẹ, mua 1 loại điện thoại mới cho ba để đa số lần nói chuyện của hai cha con không bị gián đoạn như thời gian qua.

Niềm vui chỉ tày gang khi càng gần đến đa số ngày cận tết, đa số cơn lũ liên tục cuốn về, thóc trong nhà may mắn không bị cuốn trôi nhưng gia đình vốn đã không có gì lại càng thiệt hại khi thóc ướt hết sạch, toàn bộ thiết bị cứ như buộc phải làm cho lại từ đầu. Trận lũ này chưa qua trận khác đã tới, có cơn lũ chưa đầy hai tiếng nhưng làm cho bà con lâm vào cảnh trắng tay.

Ban đầu mới có việc tao không dám ăn xài gì, tích cóp để tiến hành mong muốn lỡ có tiền về lỡ có chút quà cho ba. Nhưng hiện thời tao suy nghĩ lại thay vì tiền xe về quê thì góp luôn vào tiền quà gửi về quê phụ giúp ba mẹ”, Thạch buồn san sẻ.

Không riêng gì gia đình Thạch, mà nhiều gia đình khác ở các tỉnh miền Trung đều gánh chịu như vậy. Cũng đã cực kỳ nhiều năm, có nhiều bạn trẻ cùng suy nghĩ như Thạch mà ở lại đất khách đấyn tết dù lòng vẫn khắc khoải “Tết là để về nhà…”.

… Chia sẻ ước mong đấyn tết quê nhà

Đó cũng là tên chương trình dành hơn 3.000 thượng đế mua mẫu căn nhà có giá trị từ 1 triệu với trở lên tại FPT shophouse để có thời cơ nhận được đa số tấm vé trở về đoàn tụ sở hữu gia đình trong mùa tết này. Bên cạnh đấy, lỡ được về nhà lỡ có quà mang về gia đình khi 100% thượng đế mua hàng là có quà (100% quà này ứng dụng cho mẫu căn nhà 1 triệu với trở lên, không ứng dụng cho mẫu căn nhà của Samsung và Oppo).

Cũng trong dịp này, FPT shophouse càng chứng minh sự sẻ chia hơn nữa khi tiết lộ TVC đầy ý nghĩa trong dịp Tết Nguim lặng đán 2017 để với cảm sở hữu chiếm phần lớn bạn trẻ Việt.

Câu chuyện xuim lặng suốt của người thanh niên quyết định ở lại thành thị 1 tao sở hữu bộn bề công việc trong khi đa số người bạn của anh đã về hoặc chuẩn bị về sở hữu mái ấm gia đình làm người xem không khỏi chạnh lòng, đan xen vào đấy là đa số hình ảnh về sự bao dung của người mẹ để toàn bộ người càng thấu hiểu hơn. Đặc biệt là đa số bạn trẻ trong hoàn cảnh như vậy càng thêm khắc khoải. TVC khép lại bằng loại kết viên mãn, người con về phí mẹ tao, cùng đấyn loại tết im lặng bình phí gia đình.

Tất cả đa số sinh hoạt trên mang cùng thông điệp của FPT Shop mong muốn gửi gắm đến các bạn trẻ “Con đường độc nhất vô nhị mang chúng ta đến bình im lặng và tình cảm là gia đình”. Chính vì vậy, sở hữu 1 triệu với, bạn lỡ có quà cho gia đình lỡ có thời cơ về quê và tấm vé khứ hồi quay trở lại công việc sau tết.

Để biết thêm tin tức đầy đủ yếu tố về chương trình, truy cập website www.fptshophouse.com.vn/ve-nha-cung-fpt-shophouse hoặc hotline 18006601.

LAM XUÂN

Pin It

Comments are closed.