Tết xênh xang nhờ trúng Camry tiền tỷ

Sốc, chẳng thể tin nổi, sung sướng vỡ òa… là yêu thương chung khi biết tin trúng giải của hàng nghìn khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng Vingroup dành cho chủ thẻ khách hàng thân thiết VinID trong thời cơ Xuân 2017.

Trúng Camry tiền tỷ nhờ mua… rau

Lễ trao giải Đại hỷ Xuân 2017 được doanh nghiệp lúc ấy Vincom Mega Mall Times City tối 21/1/2017 có mặt hơn 500 khách hàng từ đa dạng tỉnh thành đổ về. Đây là hầu hết khách hàng lúc ấy khu vực phía Bắc đầu tiên có mặt để nhận giải. Rất đa dạng câu chuyện được chia sẻ nhưng nếu của bác Lý Hoài Thu (63 tuổi), nguyên cán bộ nhà nước mẫu giáo ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn khiến đa dạng người tròn mắt vì quá may mắn.

Tết xênh xang nhờ trúng Camry tiền tỷ

Bà Lý Hoài Thu (63 tuổi) ở Thanh Xuân, Hà Nội trúng Camry vì siêng 5 mua… rau sạch.

Do thích lợi ăn rau sạch của VinEco nên bác Thu trở thành khách quen mặt ở cửa hàng luôn thể ích lợi Vinmart Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội). Nhiều lần nhân viên lúc ấy đây mời bác mở thẻ VinID nhưng do vội công việc nên đều từ chối. Khoảng cuối tháng 7/2016, 1 lần nghe công khai hầu hết về luôn thể ích lợi của thẻ VinID, bác Thu có ý khiến.

“Thực tế, đa dạng nơi thanh lý hàng cũng khiến thẻ khách hàng thân thiết, tích lợi chấm khi mua sắm nhưng chưa nơi nào ở chính số chấm ấy quy ra tiền để khách có thể mua hầu hết mặt hàng khác như VinID. Chưa nhắc thẻ này có thể cảm nhận hầu hết dịch vụ của Vingroup từ mua nhà, nghỉ dưỡng, bệnh viện cho đến mua sắm điện máy, hàng sử dụng hàng ngày…Tôi thấy quá bổ ích lợi nên khiến”, bác Thu cho biết.

Tết xênh xang nhờ trúng Camry tiền tỷ

Gia đình bạn Tống Khánh Linh êm đềm phí lộc đầu xuân may mắn từ Vingroup

Là 1 trong số ít hầu hết khách hàng trẻ tuổi nhất đến nhận giải xe Camry lúc ấy Vincom Mega Mall Times City tối 21/1, Tạ Khánh Linh (19 tuổi) ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Nhà sắp siêu thị metro Vinmart nên cứ nên đồ gì em lại chạy ra mua. Thẻ VinID của em cũng tích lợi được khoảng 700 – 800 chấm gì ấy (có nhất 700.000 có – 800.000 có – PV). Em mở thẻ VinID vì thấy nó quá cải tiến, đa dạng 5 kinh nghiệm lại có lợi cho người ở. Chẳng hạn mua bất kì đồ gì giá trị nhỏ như gói bim bim cũng được giảm giá bằng nhữngh tích lợi chấm vào thẻ nên em quá thích lợi. Nói thật, có nằm mơ em cũng không nghĩ tui sẽ trúng giải giá trị chà bá như vậy”.

Cũng chung trí não “giải thưởng to chẳng đến lượt tui”, anh Nguyễn Duy Quân (28 tuổi) lúc ấy Quảng Ninh cho hay, anh cũng giật nảy tui khi nhận tin trúng giải Nhất. “Chính tao là người mạnh mỏ nhắc có có nghiệp khi bàn về chương trình Đại hỷ Xuân là giải to thì đứt… cơ cấu hết rồi, đâu đến lượt tui. Ai ngờ chính tao lại trúng giải. Nói thật, nhận tin nhắn update mà tao không giữ được bình tĩnh, phải kiểm tra quá đa dạng nguồn tin đính kèm, cho đến khi BTC gọi điện mới update và lên tận đây mới dám tin là thật”, anh Quân chia sẻ.

Tết “Đại hỷ” có lộc từ Vingroup

Tết xênh xang nhờ trúng Camry tiền tỷ

Anh Nguyễn Duy Quân (Quảng Ninh) sung sướng ngồi lên mẫu xe Camry của tui

Bỗng dưng có xe khá tiền tỷ, anh Duy Quân cho biết sẽ khiến 1 mẫu Tết thật tươm tất thiết thết đãi bạn bè. “Mọi người biết tin tao trúng giải đứt choáng lắm. Đến chính tao còn sốc nữa là họ. Tết 5 nay không chỉ gia đình tao mà cả hàng xóm, họ hàng, có nghiệp đều hoan hỉ vui mừng. Khó mà ăn 1 mẫu Tết nhỏ được”, anh Quân cười nhắc.

Chia sẻ về phương châm ăn Tết Đinh Dậu có món quà sửng sốt từ Vingroup, bác Lý Hoài Thu nhắc: “Cả đời tao chưa bao giờ trúng 1 mẫu giải gì, đến hiện lúc ấy khi đang đứng chờ khiến thủ tục để nhận xe mà tao vẫn nghĩ nó như phép màu. Đây là lần đầu tiên tao sở hữu 1 tài sản chà bá như vậy. Tết này kiên cố phải linh đình hơn 5 ngoái. Xe mới tao sẽ giữ lại để gia đình cảm nhận. Tuy nhiên, tao vẫn muốn trích lợi ra 1 số tiền để chia sẻ có hầu hết gia đình phiền toái để họ có 1 mẫu Tết đầm ấm. Đây đúng là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa có gia đình tao”.

Kế hoạch ăn Tết của gia đình bạn Phạm Kim Thoa (25 tuổi) ở Hà Đông, Hà Nội cũng đổi thay khi đột ngột nhận món quà tiền tỷ từ thẻ VinID. “Gia đình tui chưa có ô tô. Ngay cả khi biết tin trúng giải, tui vẫn dự định sẽ chỉ ăn Tết ở Hà Nội vì tui không nghĩ lại được nhận giải thưởng sớm như vậy. Chỉ sau 1 tuần quay số đã trao giải ngay. Thủ tục nhận giải cũng không quá khó khăn, chỉ nên sở hữu theo hầu hết pháp lý quan trọng mà nhân viên Vingroup đã hướng dẫn trước ấy rồi ấyng thuế là nhận xe. Giờ có xe rồi, tui sẽ đưa u thầy về quê ăn Tết có họ hàng”, bạn Thoa cho hay.

Tết xênh xang nhờ trúng Camry tiền tỷ

Một khách hàng chà bá tuổi vui mừng khi nhận giải iPhone 7 sành điệu

Và hàng ngàn hầu hết người khác đã trong buổi lễ nhận giải đã không giấu được sự vui mừng, êm đềm khi đến nhận giải Iphone7 lúc ấy Vincom Mega Mall Times City. Niềm vui đúng thời cơ Xuân mới mà VinID sở hữu lại cho hàng ngàn khách hàng thân thiết đã là hầu hết lộc xuân đầy ý nghĩa cho hàng nghìn khách hàng may mắn.

“Đại hỷ Xuân 2017” diễn ra từ 08/11/2016 – 14/01/2017 có tổng giá trị giải thưởng lên đến sắp 100 tỷ có gồm 50 xe Camry Toyota E2.0, 1.000 iPhone 7 và 20.000 giải thưởng là 1.000 chấm thẻ VinID – có nhất 1 triệu có/ giải. Các khách hàng trúng giải Nhất và Nhì trước tiên được nhận “quà đại hỷ” từ 21/01 đến hết ngày 14/02/2017 lúc ấy những TTTM Vincom trên cả nước. Riêng 20 ngàn chủ thẻ VinID may mắn trúng giải Ba sẽ được tự động cập đất nước của những ninja 1.000 chấm vào tài khoản của tui.

Minh Tuấn

Pin It

Comments are closed.