Thưởng Tết cao nhất: 500 triệu với

Mức thưởng tết Đinh Dậu 2017 tại thời điểm TP.HCM cao nhất là 500 triệu cùng, thuộc về 1 siêu thị có vốn đầu tư nước ngoài.

Hé lộ mức thưởng Tết cao nhất: Ô tô sang 1 tỷ cùng

Thưởng Tết: Nơi được cả trăm triệu cùng, nơi lo thưởng bằng mẫu đất
Hé lộ thưởng Tết cao nhất: 65 triệu cùng

Chiều ngày 27/12, Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội TP.HCM lỡ cho biết, mức tiền thưởng tết, được đánh giá tại thời điểm hơn 1.100 siêu thị có trên địa bàn.

Theo đấy, mức thưởng tết Nguyên Đán 2017 cao nhất năm nay thuộc về 1 siêu thị có vốn đầu tư của nước ngoài, là 500 triệu cùng. Doanh nghiệp này khiến cho trong lĩnh vực cung ứng nhựa, bao bì.

Cho đến hiện nay, mức thưởng tết Nguyên Đán ghi chép được ở TP.HCM ghi nhận đạt trung bình 8 triệu cùng/người.

Thưởng Tết cao nhất: 500 triệu đồng

Mức thưởng tết Đinh Dậu 2017 cao nhất ở TP.HCM là 500 triệu cùng – ảnh minh họa.

Phải đến 30/12, TP.HCM mới công khai hầu hết bảng đánh giá mức thưởng tết của 3.000 siêu thị đấyng trên địa bàn.

Như vậy, cho đến nay, mức thưởng tết của TP.HCM đã cao hơn mức thưởng tết cao nhất tại thời điểm TP Cần Thơ là 385 triệu cùng.

Dịp tết năm ngoái, mức thưởng tết âm lịch cao nhất tại thời điểm TP.HCM là 2 tỉ cùng, cũng là 1 siêu thị thuộc group siêu thị có vốn đầu tư nước ngoài.

Năm ngoái, siêu thị thuộc lĩnh vực ngân sách, ngân hàng, bao bì và nhựa, dầu khí, điều tra và vỡ hoang dầu khí là có mức thưởng tết cao hơn cả.

Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã đề nghị Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội những địa phương buộc phải báo cáo tình lương, thưởng tết về Bộ trước 31/12.

(Theo VietQ)

Pin It

Comments are closed.