Tiến độ thi công dự án căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh

Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn Hộ Wilton Tower Bình Thạnh 

Dự án căn hộ Wilton Tower được tập đoàn Novaland Group công bố mở bán vào ngày 15/03/2016 lúc đó hạ tầng chưa có thi công gì cả. Quy mô của wilton tower gồm 1 thấp có khối đế chung mặt bằng căn hộ 24 căn/sàn gồm 4 4 thang máy và 1 thang tải thì sẽ cần sự vững chắc trong thi công móng cọc của căn hộ, nên khi thi công tầng tầm và móng cọc đơn vị xây dựng của Novaland sẽ làm rất kĩ càng.

Trong quá trình thi công ép thử cọc thử tải nền đất Wilton Tower Bình Thạnh tại đường W1 Điện Biên Phủ cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên khách hàng có thể yên tâm nền đất.

Tiến độ thi công thực tế tại công trường đến nay thì đã hoàn thành xong tầng hầm để xe và bắt đầu xây dựng lên mặt đất và chuẩn bị nghiệm thu thi công phần móng cọc để khách hàng kí hợp đồng mua bán. Giai đoạn thi công hầm và móng cọc chiếm 2/3 thời gian xây dựng vì Novaland chú trọng tới chất lượng của công trình nếu không làm kĩ thì những trường hợp căn hộ wilton tower sẽ vì bất cứ vì lí do nào đó có thể bị nghiêng, thấm nước, v.v.v.

Sau thời gian thi công móng cọc quá trình xây dựng lên tầng khá nhanh nên khách hàng có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ 1 tháng 1 lần để khách hàng theo dõi được tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về dự án căn hộ wilton tower bình thạnh http://canho5s.org/du-an-can-ho-wilton-tower-binh-thanh/

tiến độ dự án witlon tower bình thạnh

tiến độ dự án witlon tower bình thạnh

Pin It

2 thoughts on “Tiến độ thi công dự án căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh

  1. Pingback: Căn hộ Wilton Tower bình thạnh có điểm gì khác biệt

  2. Pingback: Chia sẻ khách hàng khi mua dự án căn hộ wilton tower bình thạnh