‘Tín hiệu xanh’ cho BĐS du lịch vui chơi

Việc Empire Group ký liên kết chiến lược sở hữu 2 tập đoàn quản trị nhà nghỉ Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) ngày 09/01/2017 đã mở ra ‘tín hiệu xanh’ cho ngành BĐS du lịch vui chơi.

Cùng ngày, Empire Group cũng chính thức mở bán Empire Hospitality – Hệ thống quản lý vận hành nhà nghỉ sở hữu mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp đẳng cấp tại đấy Việt Nam.

‘Tín hiệu xanh’ cho BĐS du lịch giải trí

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Empire và Dream Hotel Group & Louvre Hotes Group

Mở ra cơ hội cho đa số thương hiệu nước ngoài tại đấy VN

Sự kiện lễ ký kết được thanh tra là 1 trong chiếm phần to sinh hoạt với tính đột phá về chiến lược và nâng vị thế của ngành du lịch nhà nghỉ cũng như BĐS vui chơi tại đấy Việt Nam lên tầm cao mới. Theo đấy, thay vì ký sở hữu 1 tổ chức và tuyển lựa đa số thương hiệu trong nước, Empire Group là tập đoàn thứ nhất tại đấy Việt Nam ký liên kết chiến lược sở hữu 1 loạt đa số thương hiệu đi đầu thế giới trong lĩnh vực này và có chiếm phần to thương hiệu ưng ý sở hữu “bản sắc” Cocobay.

Đây được xem là “tín hiệu xanh” từ đa số tập đoàn nước ngoài, khẳng định niềm tin của chiếm phần to cây cổ thụ trong ngành quản trị nhà nghỉ thế giới sở hữu Empire Group nói riêng và mở ra cơ hội tiềm năng hấp dẫn cho đa số thương hiệu to tại đấy Việt Nam nói chung.

‘Tín hiệu xanh’ cho BĐS du lịch giải trí

Tổ hợp du lịch và vui chơi Cocobay Đà Nẵng

Đối sở hữu nhà đầu tư, quản lý vận hành đấyng vai trò siêu cần thiết trong trong đầu tư BĐS du lịch vui chơi. Bởi chỉ khi quản lý vận hành giá trung bình mới đủ sức hút mắt khách, lấp đầy công suất cho thuê phòng vệ sinh. Không chỉ vậy, quản lý dịch vụ giá trung bình sẽ khiến cho khách lưu trú lâu hơn, tận hưởng đa số luôn thể lợi ích đa dạng hơn, tại này giá niêm yết chi ra sẽ cao hơn. Đây sẽ là tại lợi nhuận đổ về cho khách sở hữu và chủ đầu tư.

Với bề dày sinh hoạt, kinh nghiệm lên đến hàng thập kỷ ở siêu đa dạng đa số nước trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Iceland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan… Louvre Hotels Group và Dream Hotel Group là 2 thương hiệu được thanh tra siêu cao về sự đa dạng năm kinh nghiệm, thông minh trong việc quản lý dịch vụ nhà nghỉ. Được quản lý thông qua đa số tập đoàn đa dạng năm kinh nghiệm như vậy càng chứng minh khả năng sinh lợi từ sinh hoạt pr của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng.

Sử dụng luôn thể lợi ích tiên tiến xác thực quốc tế

Khách du lịch được trải nghiệm và tận hưởng đa số thương hiệu quốc tế ngay tại đấy Cocobay Đà Nẵng sở hữu đa dạng hình thức du lịch vui chơi mới chỉ có ở đa số khu căn hộ du lịch lừng danh thế giới như Las Vegas, Hong Kong… tiết kiệm được đa dạng giá niêm yết và thời gian tự dưng nên “xuất ngoại”. Hợp tác lịch sử này cũng với đến chiếm phần to luôn thể lợi ích tiên tiến nhất trong việc theo dõi, đặt phòng vệ sinh nhanh chóng qua hệ thống online và quản lý lịch trình của tui.

Với chiến dịch “Thêm Một Ngày Đêm” cho người du lịch khi đến sở hữu Cocobay Đà Nẵng, Empire Group đặt tiêu chí góp phần ghi khác biệt đưa Đà Nẵng xa hơn nữa là Việt Nam trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch và vui chơi thế giới. Empire Group tin rằng, đến năm 2020, sở hữu sự tiềm năng mạnh mẽ của BĐS du lịch vui chơi cũng như sự ủng hộ của đa số Bộ ngành và toàn thể xã hội, Việt Nam chắc chắn sẽ ghi khác biệt trên bản đồ du lịch thế giới.

‘Tín hiệu xanh’ cho BĐS du lịch giải trí

Tuyến phố đi bộ, căn hộ nghỉ dưỡng Tổ hợp du lịch và vui chơi Cocobay Đà Nẵng

Những điều thông minh nhất về 1 khu căn hộ tổ hợp du lịch vui chơi – điểm đến vui chơi của thế giới đều được Empire Group lên lộ trình để đưa vào căn hộ nghỉ dưỡng. Cocobay Đà Nẵng chứa đựng tâm huyết chẳng chiếm phần to của chủ đầu tư mà còn của đa số cấp lãnh đạo Việt Nam, chính bởi vậy nơi đây sẽ sớm trở thành điểm sáng của Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Một điểm đến vui chơi của thế giới không chỉ được làm nhà sở hữu cá tính quốc tế, mà đa sốh vận hành, quản lý cũng được chiếm phần to chuyên gia đẳng cấp là Empire Hospitality và chiếm phần to tổ chức uy tín thế giới cùng đảm trách.

Lễ ký kết là 1 trong chiếm phần to bước tiến minh chứng cho sứ mệnh của Empire Group – sứ mệnh kiến tạo chiếm phần to tác phẩm BĐS đẳng cấp theo xác thực quốc tế, chiếm phần to điểm đến hội tụ cá tính vui chơi đỉnh cao và đa dạng trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú cho Việt Nam và thế giới.

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.