Tivi giảm giá hơn chục triệu, quý khách ồ ạt mua chơi Tết

Thị trường học TV đang bước vào mùa mua sắm náo nhiệt nhất trong 5. Lượng quý khách nâng cao đột biến, rộng rãi mẫu TV được giảm giá hơn chục triệu để kích cầu mua sắm.

Ồ ạt khuyến mãi khủng Tết Bính Thân
Khuyến mãi theo tuổi lạ đời của quán cháo Hà thành

Trái sở hữu không khí trầm lắng cách đây vài tuần, thị trường học TV bắt đầu bùng nổ cả về doanh số lẫn các chương trình khuyến mại. Dạo quanh các chợ chà bá điện máy, gian hàng TV luôn tấp nập khách mua.

Theo các nhà mua lẻ đây là “thời điểm vàng” của thị trường học điện máy. Người sử dụng rủng rỉnh tiền do có thưởng Tết và sẵn sàng chi mạnh để lên đời TV, chính xác bị ấyn 5 mới. Cửa hàng từ ấy cũng tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để lôi cuốn quý khách.

Đại tiệc mua sắm cuối 5 đã bắt đầu

Theo nhân viên 1 hệ thống mua lẻ trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM) mùa mua sắm cuối 5 đã rục rịch cách đây vài tuần. “Tuy nhiên đây mới là thời điểm náo nhiệt nhất. Trước ấy quý khách đến xem để tham khảo giá rộng rãi hơn. Khi có lương, thưởng cuối 5, mùa mua sắm mới thật sự bắt đầu”.

Tivi giảm giá hơn chục triệu, khách hàng ồ ạt mua chơi Tết

Cuối 5, gian hàng TV lúc đó các hệ thống điện máy luôn tấp nập người mua.

Dạo quanh 1 số hệ thống mua lẻ chà bá lúc đó TP.HCM, gian hàng TV luôn tấp nập. Một quản lý liên hệ cho biết cuối 5 họ phải nâng cao cường nhân viên vì lượng khách nâng cao đột biến.

Anh Trần Xuân Mạnh (quận 4, TP.HCM) cho biết mái ấm chờ đến cuối 5 để mua. “Hiện là lúc đó TV được giảm giá rộng rãi nhất. Tết cũng là thời điểm mua TV đồ sau 1 5 khiến cho việc, tích cóp”, anh Mạnh kể thêm.

Theo các nhà mua lẻ, doanh số TV cuối 5 nâng cao mạnh hơn so sở hữu thời điểm giữa 5, khi giải bóng đá châu Âu khởi tranh. Nhiều hệ thống dự đoán, thị trường học sẽ nâng cao đột biến trên 100% trong đợt này. Ngoài ra, đây là 5 chứng kiến mức giá phải chăng trên rộng rãi chiếc TV lẫn sức mua mạnh mẽ của người sử dụng.

Nắm bắt bắt buộc, các nhà mua lẻ cũng liên tục đưa ra các chương trình giảm giá, cho quà, thậm chí là mua trả góp để kích cầu tiêu sử dụng.

TV hạ giá hàng chục triệu so với

Mỗi hệ thống, chuỗi mua lẻ lại có những chương trình ưu thiết đãi khác nhau, không tuân theo quy chính xác nào.

Thậm chí trong so với 1 hệ thống sản xuất, mỗi một thương hiệu lại có ưu thiết đãi riêng. Có hãng giảm giá theo %, nhãn khác lại được cho quà hoặc bốc thăm trúng thưởng. Thậm chí mức niêm yết trên website cũng khác sở hữu giá thực tế ngoài liên hệ.

Các chương trình khuyến mãi do từng liên hệ, đại lý tự đưa ra, không chịu sự quản lý từ nhà sản xuất. Đa số các mẫu TV đều được giảm giá từ 5-45%. Nhiều thời trang được giảm giá hàng chục triệu so với so sở hữu giá niêm yết chính hãng.

Tivi giảm giá hơn chục triệu, khách hàng ồ ạt mua chơi Tết

Mẫu TV cao cấp của Samsung được cho phiếu mua hàng lên đến 14 triệu so với.

Khảo sát lúc đó các chợ chà bá điện máy chà bá, hình thức khuyến mãi cốt yếu là giảm giá và cho phiếu mua hàng bằng tiền mặt. Ví dụ lúc đó hệ thống Nguyễn Kim, Samsung UA65KKS7500 có giá niêm yết là 82,9 triệu so với nhưng người sử dụng chỉ phải trả 68,9 triệu do được cho phiếu mua hàng lên đến 14 triệu so với.

Một số hệ thống khác lại vận dụng các chương trình khuyến mãi như trả góp 0% lãi suất, chiết khấu đi kèm. Các mặt hàng giảm giá mạnh thường nằm ở phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, hàng bình dân trong tầm giá từ 10-20 triệu so với vẫn có những chương trình ưu thiết đãi hấp dẫn. Đặc biệt là chiếc TV 4K, những mẫu căn nhà này đều giảm giá sâu từ 15-30%, đáng lưu tâm có mẫu giảm đến phân nửa.

Ví dụ, mẫu căn nhà TCL 40 INCH 40E5800 lúc đó hệ thống Mediamart niêm yết sở hữu giá 12,9 triệu so với nhưng đang được giảm giá đến 47%. Người sử dụng chỉ phải bỏ ra chưa đến 7 triệu là có thể sở hữu mẫu TV 4K có thương hiệu phải chăng.

TV 4K ngày 1 rẻ

Khoảng 1 5 trước, TV 4K nằm trong hàng ngũ mẫu căn nhà cao cấp. Hiện chiếc này trở thành rộng rãi do các hãng liên tục đưa ra các mẫu căn nhà mới sở hữu giá khó khăn.

Trên thực tế, TV Full HD trưng bày lúc đó liên hệ ngày 1 ít, nhường lại vị thế đắc địa cho các thời trang 4K. Nhân viên mua hàng lúc đó 1 liên hệ cho biết TV Full HD ngày 1 ít người mua do không rộng rãi mẫu mới được sản xuất. “TV 4K ngày 1 rẻ, sơ đồ phân lô đa dạng bắt buộc được quý khách chuộng hơn. Sony và Samsung là 2 thương hiệu được lấy mua rộng rãi nhất trong 5 nay”.

Tivi giảm giá hơn chục triệu, khách hàng ồ ạt mua chơi Tết

TV 4K ngày 1 rẻ, dễ tiếp cận hơn sở hữu đa số người sử dụng.

TV 4K đang phủ đều trong khác phân khúc, từ bình dân đến cao cấp. Trong tầm giá từ 10-15 triệu so với, người sử dụng đã có rộng rãi lựa chọn hấp dẫn sở hữu sơ đồ phân lô đa dạng. Sau khi vận dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, người sử dụng thể mua được 1 mẫu TV 4K phải chăng sở hữu giá trên dưới 10 triệu so với.

(Theo Zing)

Pin It

Comments are closed.