Trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại

Các hội viên mua thẻ tập tại thời chấm Fussion Bodyworks chiều 9/1 tiếp đến căng băng rôn nhu cầu giám đốc Công ty CP Đại Nguyên Lực, doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng của hoa hậu Jennifer Phạm và cổ đông đối thoại trực diện mang 2.000 hội viên của Fusion.

Chồng Jennifer Phạm lên tiếng về việc đấyng cửa phòng vệ sinh tập
Gia thế và nghiệp quảng cáo của chồng Jennifer Phạm

Mặc dù trên Fanpage chính thức của Fusion Bodyworks, ông Nguyễn Đức Hải thay mặt ban giám đốc đã lên tiếng về chuyện đấyng cửa phòng vệ sinh tập từ 2/1 và dự định 10/3 sẽ vận động trở lại, song chiều 9/1, đa số hội viên của phòng vệ sinh tập tiếp đến căng băng rôn đòi đối thoại mang ông Nguyễn Đức Hải và đa số cổ đông của siêu thị.

Băng rôn viết: “Đề nghị giám đốc Công ty CP Đại Nguyên Lực, doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng của hoa hậu Jennifer Phạm và với cổ đông Vũ Phương Lan và Stephani đối thoại trực diện mang hơn 2.000 hội viên của Fusion”.

Theo đại diện tập thể người mua, tổng số tiền ban đầu hội viên đã nộp cho phòng vệ sinh tập ước tính lên tới hàng chục tỷ với. Tuy nhiên, giáo viên của cơ sở chưa được chi trả lương thưởng; tiền mặt bằng, tiền điện chưa thanh toán trong nhiều tháng, dẫn tới 1 bộ phận nhân viên, giáo viên đình công đòi quyền lợi làm cho hàng loạt lớp tập bị huỷ bỏ.

Nhóm người mua đã liên lạc mang phòng vệ sinh tập qua người quen biết của cấp quản lý cao cấp nhưng không biết bây chừ ông Hải đang ở đâu. Cho tới nay, chưa có đại diện chính thức nào lên tiếng gặp đối thoại trực diện mang người mua.

“Phòng tập đã đấyng cửa, niêm phong; văn phòng vệ sinh cũng đấyng cửa, dỡ biển hiệu vậy siêu thị này còn vận động hay không, giả dụ còn thì vận động dưới hình thức nào? Việc không có đại diện gặp chúng tôi có nên đang trốn nghĩa vụ?”, bà Lê Vinh, đại diện tập thể người mua đặt câu hỏi.

Trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại
Các hội viên ký tên vào đơn kiến nghị đòi đối thoại mang chồng hoa hậu Jennifer Phạm
Trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại
Hình ảnh đa số cổ đông chính của siêu thị Đại Nguyên Lực bị đưa lên băng rôn

Được biết, số tiền của duy nhất thành viên đấyng cho phòng vệ sinh tập Fusion Bodyworks ít nhất là 15 triệu với, cao nhất lên tới hơn 200 triệu với. Nhiều thẻ tập có thời hạn tới 5 2019. Trước thời chấm đấyng cửa, phòng vệ sinh tập có chương trình giảm giá để khuyến khích người mua thời gian dài trước khi nâng cao giá vào đa số 5 tới.

Trước đấy, lý giải về việc đấyng cửa đột ngột phòng vệ sinh tập, ông Nguyễn Đức Hải cho rằng, việc tạm giới hạn để bảo dưỡng và tái đơn vị câu lạc bộ là điều quá nổi bật để có thể nâng cao hiệu quả vận động, ưa thích mang tình hình thị trường thực tại thời chấm và để tiếp đến đáp ứng cho thấp hơn cho hội viên.

Phòng tập tậu thời chấm cận Tết Nguyên đán để đấyng cửa vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng vệ sinh tập ít nhất trong 5, nhằm giảm tải tối đa sự ảnh hưởng đến hội viên.

Mới đây, phòng vệ sinh tập này cập nhật nghỉ Tết dương và ngạc nhiên đấyng cửa để sửa chữa làm cho không ít người tập tại thời chấm đây hoang mang. Trong đấy, có nhiều hội viên mua thẻ tập 5 trị giá hàng chục triệu với.

Trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại

Trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại

Trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại

Phòng tập Fusion ở Hàng Da vẫn đang bị niêm phong

D. Anh

Pin It

Comments are closed.