Trúng số 22 tỷ, tai họa đổ đầu, mất mạng bí hiểm

Chỉ 1 ngày sau khi trúng số triệu đô, người nam 46 tuổi, đột ngột qua đời.

‘Nỗi đau ngầm ngấm kín’ chỉ những người trúng số độc đắc mới hiểu
Trúng số tiền tỷ rồi tan cửa nát nhà: ‘Vay trả’ lộc trời
Cả nhà đột tử, giải thể sau khi trúng số độc đắc

Gia đình ông nghi ngờ ông đã bị vợ và cha vợ đầu độc để chiếm số tiền trên. Nhưng cho đến nay việc thẩm định vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết, đồng nghĩa với việc tổ ấm họ vẫn đang nghi ngờ, thù hằn lẫn nhau…

Niềm vui bất ngờ

Ông Urooj Khan là 1 người nam Ấn Độ đã di cư tới Mỹ từ năm 1989. Tại Mỹ, ông định cư ở thành thị Chicago thuộc bang Illinois và thêm vào vợ là bà Shabana mở 1 chuỗi những shop giặt là ở phía tây nam thành thị. Những người bạn và người thân trong tổ ấm khắc họa ông Khan là 1 người nam dễ tính, ấm áp và đáng chú ý quá hào phóng.

Trúng số 22 tỷ, tai họa đổ đầu, mất mạng bí ẩn

Ông Khan và tấm vé số triệu đô

Dù chưa đến mức giàu sang nhưng ông vẫn thường xulặng dành ra những khoản tiền nhỏ để qulặng góp cho những trại trẻ mồ côi ở quê hương Ấn Độ của ông. Trong tổ ấm, ông cũng được thanh tra là 1 người nam có nghĩa vụ. Sau khi ly hôn người vợ đầu, ông nhận nuôi con gái riêng và đã đưa cô bé tới sống thêm vào khi ông tái hôn với bà Khan.

Cuộc sống của người nam này có lẽ sẽ mãi lặng bình phẩm như vậy nếu không có việc vào 1 ngày cuối tháng 7/2012, trên đường đi làm cho về, ông Khan không tình cờ ghé vào shop xổ số 7-Eleven ở sắp nhà và mua vài tấm vé số có tên “Tấm vé 3 triệu đô”, có giá 30 USD nhưng người chơi có dịp trúng giải thưởng lên đến 3 triệu USD. Điều sửng sốt là, ngay trong lần mua vé số đấy ông đã bất ngờ trúng số đến 1 triệu USD.

Nhận được tin trúng số, sau vài ngày phân vân, ông thảo luận sẽ nhận tiền 1 lần thay vì nhận thưởng thành phổ biến đợt. Với việc nhận tiền 1 lần, tổng số tiền mà ông sẽ nhận được chỉ là hơn 600.000 USD. Sau khi trừ đi những khoản thuế, ông Khan được lĩnh về tất cả là 425.000 USD.

Với bản tính thoáng đãng, người nam này nhắc rằng ông sẽ sử dụng số tiền “từ trên trời rơi xuống” đấy để trả hết tiền mua nhà mà ông còn nợ, đầu tư để mua thêm trang thiết bị mở rộng chuỗi shop giặt là. Bên cạnh đấy, ông cũng dự kiến sẽ dành ra 1 khoản tiền để tặng cho những em bé có hoàn cảnh phiền toái lúc đó Bệnh viện trẻ em St. Jude ở thành thị Chicago.

“Tấm vé số đấy thực sự là 1 niềm vui bự. Nó sẽ đem đến cho tao tất cả thiết bị và còn giúp chuyển di đổi cuộc sống của phổ biến người khác nữa” – ông náo nức cho biết.

Bất hạnh ập đến

Ngày 26/6/2012, ông Khan thêm vào vợ, con gái và vài người bạn đến nhà hàng vé số Illinois để làm cho thủ tục báo trúng thưởng. Đến ngày 19/7/2012, nhà hàng phát hành vé số đã trao cho ông tấm séc bự, biểu tượng cho số tiền ông nhận được. Tại buổi lễ, những người thân của ông cũng có mặt. Tất cả đều tươi cười quá rạng rỡ. Tuy nhiên, ông Khan sẽ cần đợi đến này 15/8 thêm vào năm mới có thể rút tiền thưởng.

Một ngày sau khi nhận giải thưởng biểu tượng, ông Khan vẫn đi làm cho việc như thông thường. Buổi tối thêm vào ngày, ông thêm vào tổ ấm ăn tối với món cà ri truyền thống Kofta của người Ấn Độ. Sau đấy, ông Khan lên giường đi ngủ. Đó cũng là giấc ngủ vĩnh viễn của ông vì ông đã qua đời ngay trong đêm 20/7/2017. Văn phòng pháp y địa phương sau ngẫu nhiên cảm thđấy những dấu hiệu chấn thương trên cơ thể của ông đã kết luận ông tử vong vì dulặng cớ tự dưng.

Mọi chuyện có lẽ đã khép lại lúc đó đấy nếu không có chuyện em nam của ông Khan là ông ImTiaz Khan sau khi nhận được giđấy báo tử của anh nam nghi ngờ có chấm khuất tất đằng sau chiếc chết của anh nam vì thái độ của chị dâu ông vô thêm vào dửng dưng với chiếc chết của chồng. Không những thế, chỉ vài ngày sau khi ông tử vong, bà vợ Shabana đã tulặng bố sẽ rút hết tất cả chiếc số tiền trúng số của chồng.

Ông ImTiaz cũng nhắc rằng cháu gái ông cho biết, vào buổi tối ông Khan qua đời, bà vợ đã không động đũa vào món cà ri. Cha ruột của bà ta cũng không ăn vì đang ăn kiêng. Ngoài ra, có tin đính kèm cho biết lúc đó thời chấm ông Khan tử vong, bố vợ của ông ta vướng cần những khoản nợ nần lên đến vài nghìn USD nhưng không có khả năng chi trả.

Trúng số 22 tỷ, tai họa đổ đầu, mất mạng bí ẩn

Ông Khan và vợ con khi nhận thưởng.

Những tin đính kèm trên đấy so với với việc ông Khan qua đời chỉ 1 ngày sau khi nhận thưởng trúng số đã làm ông ImTiaz mời những nhà giải phẫu lúc đó 1 văn phòng tư nhân xét nghiệm máu người anh quá cố.

Kết quả xét nghiệm sau đấy dương tính với xyanua. Với thành tựu này, nhà giải phẫu học Stephen Cina phân loại vụ việc là 1 vụ giết người. Ông Cina quả quyết cho rằng ông Khan bản tính đã nuốt cần 1 lượng cyanua chết người và việc nuốt như vậy hoàn toàn không cần là tự dưng.

Với thành tựu xét nghiệm và những nghi vấn sẵn có, tổ ấm ông Khan sau đấy đã buộc cần làm cho cảnh sát mở lại cuộc thẩm định về vụ việc. Cảnh sát sau khi tiếp nhận pháp lý và thành tựu xét nghiệm cũng đã mở cuộc thẩm định về cáo buộc giết người, liên quan đến chiếc chết của người nam này.

Mọi nghi ngờ khi đấy đều đổ dồn về bà vợ Shabana Ansari và cha của bà – người sống thêm vào với vợ chồng ông Khan khi ông qua đời. Tuy nhiên, khi thi thể ông này được khai quật sau đấy, những xét nghiệm thêm lại không cho ra thành tựu dương tính với cyanua – mà theo ông Cina là do thi thể ông Khan đã phân hủy.

Tai ương từ tấm vé số

Kể từ khi ông Khan qua đời cho đến nay đã được 4 năm nhưng dulặng cớ chiếc chết của ông vẫn chưa được làm cho rõ và cuộc thẩm định của cảnh sát thì cũng vẫn được mở nhưng chưa có tiến triển. Hồi tháng 6 lỡ qua, em gái của ông Khan tên Meraj Khan đã lên tiếng chỉ trích cảnh sát thành thị Chicago vì cho rằng họ đã không tích cực thẩm định vụ án.

Bà Meraj Khan cho biết tổ ấm đã phổ biến lần liên hệ với thẩm định viên phụ trách vụ việc nhưng lần nào cũng chỉ nhận được tin đính kèm đang thẩm định. “Ban đầu ông đấy còn nhận điện thoại nhưng về sau đã chuyển di sang chuyển di máy cho những người khác và những người đấy chỉ mộc mạc nhắc với chúng tao rằng họ đang phân vân vụ việc. Chúng tao nghĩ rằng thực tế họ đã không làm cho gì vì đã qua 4 năm nhưng họ vẫn không cho chúng tao được 1 câu trả lời chính xác” – bà nhắc.

Trước tin đính kèm trên, cảnh sát Chicago cho biết họ đã phỏng vấn 3 người trong tổ ấm người quá cố, ban gồm vợ ông Khan, con gái của ông và cha vợ của ông – những người đã thêm vào ăn tối với ông Khan vào buổi tối ông qua đời. Người phát ngôn cảnh sát cũng khẳng định họ vẫn tiếp đến lđấy lời khai của những thành viên trong tổ ấm để thẩm định về vụ việc.

Vì chưa có thành tựu thẩm định chính thiết bịc của cảnh sát bắt buộc những nghi ngờ lẫn nhau trong tổ ấm ông Khan vẫn chẳng hề được giải tỏa mà thậm chí còn tiến xa gay gắt hơn. Sau khi ông Khan qua đời, số tiền trúng số mà ông Khan chưa nhận được được chia đều cho bà Shabana và con gái ông. Những người thân của ông và bà vợ Shabana trong 1 khoảng thời gian đã chống chọi gay gắt để giành quyền giám hộ cô con gái 17 tuổi của ông.

Đó là còn chưa nhắc đến việc sau khi ông Khan qua đời, người vợ đầu của ông, đồng thời là mẹ của cô con gái Jasmeen cũng đột ngột xuất hiện và giành quyền nuôi con gái. Cuộc tranh tiếp – mà theo phổ biến người thì đằng sau đấy bản tính là cuộc tranh chấp để giành quyền quản lý khối tiền tài mà ông để lại – sau đấy đã kết thúc với việc con gái của ông được giao cho em nam ông săn sóc.

Đến nay, tổ ấm ông Khan cho biết họ vẫn không nguôi ngoai khi nghĩ đến chiếc chết của người nam này. Họ cho rằng chính vợ ông đã đầu độc chồng để chiếm đoạt tấm vé số triệu đô mà ông đã trúng cũng như 1 số tiền tài khác của ông. Chính vì vậy bắt buộc 2 bên vẫn không tạm ngưng tranh cãi, thù hằn lẫn nhau. Ông Khan vì lẽ đấy có thể cũng chẳng thể lặng nghỉ.

(Theo Pháp luật Việt Nam)

Pin It

Comments are closed.