Từ hương vị miền Trung đến ‘giá trị vàng’ thế giới

Thừa hưởng công thức bí truyền làm buộc phải hương vì chưng có 1 không hai hơn 169 năm của tập đoàn Carlsberg, nguồn nguyên liệu tinh tìm từ châu Âu… Huda Gold là bia Việt trước tiên đạt huy chương Vàng giải thưởng Bia Thế giới (World Beer Awards 2016).

Hài hòa Chất lượng châu Âu – Hương vì chưng cổ điển

Chỉ sau hơn 3 năm bật mí tại thời điểm thị trường, Huda Gold đã được ghi danh tại thời điểm nhiều giải thưởng bia quốc tế. Năm 2016 đánh dấu sự kiện Huda Gold là bia Việt trước tiên đoạt huy chương Vàng giải thưởng Bia Thế giới (World Beer Awards 2016) – 1 trong đa số giải thưởng bia quốc tế hàng năm uy tín nhất tại thời điểm Vương quốc Anh.

Trước đó, thương hiệu bia cao cấp của Carlsberg Việt Nam đã đạt huy chương Bạc tại thời điểm giải Vô địch Bia Thế giới (World Beer Championship) năm 2013 và 2015. Từ 2014 đến 2016, Huda Gold liên tiếp giành giải thưởng chất lượng vượt trội từ Viện Nghiên cứu chất lượng bia Quốc tế (iTQi) tại thời điểm Bỉ.

Tự hào hơn nữa khi Huda Gold đã vượt ra ngoài danh tiếng 1 thương hiệu quốc nội để xuất khẩu sang thị trường quốc tế, yếu tố là Mỹ, Úc và New Zealand. Tại đa số thị trường khó tính này, Huda Gold luôn được đón nhận nồng nhiệt không chỉ vị vì chưng cay nồng có 1 không hai mà còn vị chất lượng hảo hạng, hội tụ đa số giá trị tinh tuý của miền Trung.

Để trở thành 1 thương hiệu uy tín như hiện tại thời điểm, không chỉ được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyển giao từ Đan Mạch kết hợp mang nguồn nguyên liệu nhập khẩu châu Âu mà Huda Gold còn có bí kíp riêng, được ủ và nấu vô so với tỉ mỉ, công phu dưới đôi bàn tay khéo léo, miệt mài và đầy hứng thú của chuyên gia nấu bia người Việt, đáng chú ý tuân thủ nghiêm chỉnh tiêu chuẩn và bí kíp tạo buộc phải hương vì chưng đáng chú ý hơn 169 năm củaTập đoàn Carlsberg.

Với hương vì chưng riêng có 1 không hai, thơm và cay nồng, Huda Gold siêu thích hợp mang khẩu vì chưng ẩm thực của người miền Trung. Nổi tiếng hiếu khách, buộc phải chỉ một khi có khách tới chơi nhà hay đa số dịp quây quần bên bạn bè, mái ấm, người miền Trung thường siêu cầu kỳ khi tuyển lựa món ăn, thức uống để thiết thiết đãi khách quý.

Món ăn buộc phải ngon, thức uống buộc phải thượng hạng hay có thể nói là đặc sản, tinh túy nhất sẽ được bày lên mâm hay bàn tiệc 1 đa sốh tỉ mỉ, chỉn chu đầy tự hào của chủ nhà. Chính mùi thơm và vì chưng cay nồng có 1 không hai chỉ có ở Huda Gold hòa quyện mang ẩm thực cổ điển làm đa số vì chưng khách quý sẽ buộc phải suýt xoa và nhớ mãi.

Từ hương vị miền Trung đến ‘giá trị vàng’ thế giới

Huda Gold – Bia ngon tự hào thiết đãi bạn

Lan tỏa “giá trị vàng” của miền Trung

Tháng 11/2016, Huda Gold công ty hành trình “Vinh danh kết quả vàng” mang tiêu chí lan tỏa đa số giá trị vàng của mảnh đất miền Trung. Xuyên suốt hành trình đi qua 6 tỉnh, từ Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Đà Nẵng và điểm kết thúc lại là Hà Tĩnh, sự kiện đã để lại đa số dấu ấn khó phai đối xử mang người dân địa phương.

Đặc biệt, cùng hành so với sự kiện này so với Huda Gold chính là Nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh, chủ nhân tấm Huy chương Vàng Olympic trước tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam. Nhân sự kiện này, Huda Gold chính thức công khai Hoàng Xuân Vinh là đại diện thương hiệu kể từ tháng 11/2016.

Trong suốt hành trình, xạ thủ số 1 Việt Nam chia sẻ về cuộc đời và con đường tới gặt hái thành công của tớ, từ đó khơi dậy niềm tự hào và tinh thần quyết tâm vượt lên nghịch cảnh, hiện thực hoá mong ước của đa số bạn trẻ.

Chia sẻ mang người hâm mộ, Hoàng Xuân Vinh cho biết sau gặt hái thành công đáng tự hào tại thời điểm Rio, Brazil, xạ thủ luôn mong mỏi được quay trở lại đóng góp cho sự lớn mạnh của quê hương miền Trung, vị Quảng Trị là nơi quê cha đất tổ của anh và đó cũng chính là lý do anh nhận lời đại diện cho thương hiệu Huda Gold để lan tỏa đa số “giá trị vàng” của mảnh đất nơi đây.

“Tôi luôn tự hào là người con của mảnh đất miền Trung và mong muốn quê hương tớ càng ngày càng lớn mạnh. Miền Trung là mảnh đất có nhiều nhân tài, con người hiền hòa, chân thật, chịu khó và mảnh đất này còn nổi danh về đa số món ăn đậm bản sắc riêng. Trở thành đại diện thương hiệu cho Huda Gold – 1 sản phẩm của miền Trung là niềm quang vinh của tui và tui tự hào được công khai sản phẩm chất lượng của quê hương tớ tới bạn bè khắp cả nước”, Hoàng Xuân Vinh cho biết.

Từ hương vị miền Trung đến ‘giá trị vàng’ thế giới

Từ tháng 11/2016, Hoàng Xuân Vinh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Huda Gold

Thời gian tới, Huda Gold sẽ tiếp đến công ty nhiều sinh hoạt ý nghĩa hơn nữa, đóng góp cho sự lớn mạnh toàn diện của miền Trung và góp phần lan tỏa đa số “giá trị vàng” của mảnh đất và con người nơi đây đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Để biết thêm cập nhật mới yếu tố, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/HudaBeer

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.