Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/1: USD lao dốc

Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/1 giảm mạnh khi ông Donald Trump chính thức có buổi lễ tuyên thệ tại nhà Trắng nhậm chức tổng thống Mỹ lần thứ 45.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1: USD chao đảo trước thời điểm chú trọng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam có Đô la Mỹ, ứng dụng cho ngày 21/01 là 22.193 cùng.

Tính đến đầu phiên giao dịch ngày 18/1 (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động cùng bạc xanh có 6 cùng tiền cốt lõi (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,33% lên 100,77 điểm.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/1: USD lao dốc
Nhà đầu tư nghe ngóng chính sách của Tân thổng thống Mỹ

“Nước Mỹ sẽ lại thắng lợi và thắng lợi vang dội chưa từng thấy. Chúng ta sẽ sở hữu việc khiến cho, biên giới, thịnh vượng và những giấc mơ trở lại. Chúng ta sẽ xây căn hộ những con đường, cầu đường, sân bay, đường hầm và đường sắt mới trên khắp đất nước tuyệt vời của chúng ta. Chúng ta sẽ đưa những người sống bằng trợ cấp trở lại khiến cho việc để xây căn hộ đất nước bằng chính bàn tay và sức học tập của Mỹ. Chúng ta sẽ thực hiện theo hai nguyên tắc mộc mạc – mua hàng Mỹ và thuê người Mỹ”, ông Trump đã nói trong bài phát biểu của tớ.

Ông Trump nhậm chức được thăm dò là sẽ mở ra 1 thời kỳ hoàn toàn mới của Mỹ, có đội ngũ nắm quyền rất phổ biến thiếu kinh nghiệm chính trị, phổ biến người là doanh nhân.

Điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến đường hướng tiềm năng của nước Mỹ trong những 5 tới, cũng như tác động không nhỏ đến kinh tế, chính trị toàn cầu. Một số nhà đầu tư chờ đợi đầy đủ yếu tố đầy đủ yếu tố hơn trong chính sách của Trump, nên cùng USD cũng có thể giảm một vài trường hợp Trump không đưa ra những đầy đủ yếu tố đầy đủ yếu tố

Về lâu dài, người hưởng lợi từ cùng USD yếu là những doanh nghiệp Mỹ. Theo ông Trump, sẽ thương lượng lại những hiệp định công nghiệp hóa và nâng cao thuế có hàng nhập khẩu vào Mỹ, đặc trưng từ Trung Quốc và Mexico. Điều sẽ khiến USD nâng cao trở lại.

Tỷ giá trong nước ngày hôm qua giảm. Ngân hàng Vietcombank niêm yết USD ở mức 22.530 cùng (mua vào) và 22.600 cùng (bán ra), giảm 5 cùng so có ngày hôm trước. Eximbank niêm yết giá ngoại tệ này ở những mức tương ứng lần lượt là 22.510 cùng và 22.610 cùng.

Nam Hải

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la VCB, tỷ giá euro, tỷ giá hối đoái, thị trường ngoại hối, USD tự do, đô-la chợ đen… cập nhập nhanh nhất.Pin It

Comments are closed.