Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3: USD tiếp tục giảm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3 giảm sau khi chủ tịch FED, bà Yellen bóng gió rằng nâng cao lãi suất tháng ba sẽ là hoàn toàn phù hợp.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/3: Bán vội chốt lời
Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/3: USD nâng cao vọt theo trào lưu mới

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trọng chấm của với Việt Nam với đô la Mỹ, ứng dụng cho ngày hôm nay là 22.246 với, không đổi thay so với cuối tuần qua.

Tỷ giá USD lúc đa số acb thương mại niêm yết sáng nay điều chỉnh nâng cao so với ngày cuối quần qua. Cụ thể, Vietcombank niêm yết tỷ giá USD/VND ở mức 22.795 với mua tiền mặt và 22.865 với chọn mua ra. Tại acb Eximbank, tỷ giá USD niêm yết ở mức 22.770 với mua vào và 22.870 với chọn mua ra.

Tỷ giá bảng tiền trìnhng so với bảng Anh là 27.507,65 với, so với euro 23.472,55 với.

Tính đến đầu phiên giao du (giờ Việt Nam), trên thị trường học thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động với bạc xanh với 6 vnd cốt lõi (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đạt 101,35 chấm, giảm 0,79%, giải thể tuần giao du chìm trong sắc đỏ.

Chủ tịch FED, bà Janet Yellen cho biết, lãi suất sẽ được điều chỉnh nâng cao trong 5 nay dựa trên tham chiếu vào cuối tháng ngay khi thấy dữ liệu về công việc và lạm phát nâng cao. “Chính sách thắt chặt tiền luôn tiện là điều nên với cảm” sẽ được đưa ra lúc cuộc họp của FED vào ngày 15.

Theo hãng tin Reuters thực hiện giờ thanh tra giới đầu tư nhận định khả năng Fed nâng cao lãi suất trong tháng 3 hiện giờ ở mức 70% so với mức 31% trước ấy.

TỶ GIÁ, TỶ GIÁ NGOẠI TỆ, TỶ GIÁ USD, ĐÔ LA MỸ, USD CHỢ ĐEN, USD TỰ DO, ĐÔ LA CHỢ ĐEN,

Trước ấy, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cổ vũ niềm tin của nhà đầu tư ứng xử với thị trường học chứng khoán nhiều rủi ro. Việc đa số quan chức Cục dự trữ Liên bang Mỹ phát đi thông báo về khả năng nâng lãi suất trong tháng 3 đã giúp cho với bạc xanh leo lên mức đỉnh 7 tuần.

Thị trường học USD trong nước chốt phiên giao du cuối tuần không có nhiều biến động. Theo công bố của Ngân hàng Nhà nước, tỷ giá trọng chấm của VND với USD là 22.246 VND.

Tại Vietcombank, giá USD được acb này niêm yết ở mức 22.805 VND (mua vào) – 22.875 VND (chọn mua ra). Eximbank niêm yết giá USD ở mức 22.770 VND – 22.870 VND.

Nam Hải

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la acb, tỷ giá euro, tỷ giá hối đoái, thị trường học ngoại hối, USD tự do, đô-la chợ đen… cập nhập nhanh nhất.

Pin It

Comments are closed.