Unilever 4 năm liên tục là nơi khiến cho việc giá trung bình nhất VN

Unilever VN nhỡ tiếp tới được bình mua là “Nơi khiến việc phải chăng nhất Việt Nam” duyệt y thẩm định từ 26.128 người trên tiêu chí: Lương thưởng, phúc lợi; Cơ hội tiềm năng; Văn hóa& Môi trường; Lãnh đạo& Quản lý; Chất lượng công việc, cuộc sống; Danh tiếng.

Đây là 5 trang bị 4 liên tiếp Unilever Việt Nam quan trọng bình mua “Nơi khiến việc phải chăng nhất Việt Nam” kể từ khi cuộc thẩm định này tiết lộ vào 5 2013. Cuộc thẩm định độc lập do mạng cộng cộng công việc cấp quản lý Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện. Ngoài địa chỉ quan trọng trên Bảng xếp hạng Nơi Làm việc phải chăng nhất Việt Nam 5 2016 chung cho toàn bộ các ngành nghề, Unilever còn được vinh danh là nơi khiến việc phải chăng nhất trong ngành hàng sử dụng nhanh (bao gồm thực phẩm và đồ uống) và Thương hiệu Người tuyển dụng hấp dẫn nhất ở hai tiêu chí Cơ hội tiềm năng và Lãnh đạo & Quản lý.

vietnamnet

Được xác nhận vì chưng Báo cáo thẩm định nhiều 5 kinh nghiệm nhất tại thời điểm Việt Nam thực tại thời điểm chuyên đo lường sức khỏe Thương hiệu Nhà tuyển dụng của các công ty đi đầu chính là 1 minh chứng cho chiếm phần lớn nỗ lực không ngừng nghỉ của Unilever trong suốt chặng đường hơn 20 5 có mặt tại thời điểm Việt Nam trong việc đầu tư cho khía cạnh Con người, 1 trong hai tiền của quý giá nhất của công ty.

Xuất phát từ sự thấu hiểu chiếm phần lớn điều nhân viên quan tâm, Unilever đã thiết lập 1 tiêu chuẩn mới về nơi khiến việc hoàn hảo, nơi mà toàn bộ nhân viên nhận được cam kết quan tâm toàn diện và tiềm năng tối đa duyệt y chiếm phần lớn trải nghiệm phong phú cộng các nhãn hàng đi đầu, 1 công việc đầy thử thách, cơ hội học hỏi các nhân tài, chiếm phần lớn lãnh đạo xuất sắc của công ty và nằm trong 1 kế hoạch tiềm năng công việc người mua dài hạn.

vietnamnet

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Unilever Việt Nam cho biết: “Được bình mua là nơi khiến việc phải chăng nhất có ý nghĩa gì sở hữu Unilever Việt Nam, tớ tin rằng đó là cam kết tiềm năng con người Việt nam, không phải cho chỉ hôm naymà còn cho thế hệ tương lai.

Chúng tớ sắm khiến quang vinh khi chiếm phần lớn nỗ lực hướng đến thế hệ trẻ của chúng tớ được nhìn nhận, không chỉ được bình mua qua giải thưởng này, mà còn vì chưng sự tin yêu của các bạn trẻ có dịp lao động và tiềm năng duyệt y các sáng kiến của Unilever.

vietnamnet

Qua diễn đàn này, tớ mong mỏi các công ty nơi đây hãy cộng nhau cam kết tiềm năng nhân lực nội địa, nổi bật hướng đến các công ty nhỡ và nhỏ duyệt y các chương trình cộng tác hay liên kết, nhằm giúp chúng ta tiềm năng được nguồn lực nhân lực dồi dào được trang bị đủ kỹ năng giúp quốc gia nâng cao trưởng vững mạnh.

Nhằm thực hiện được sứ mệnh này, Unilever sẽ liên kết sở hữu Anphabe khiến Đối tác Tri trang bịc để truyền chuyển vận kinh nghiệm cũng như chiếm phần lớn hiểu biết của tui. Chúng tớ vinh diệu được cộng chung tay sở hữu chiếm phần lớn công ty chấp nhận trong Khảo sát này để cộng kiến tạo chẳng chiếm phần lớn 1 môi trường khiến việc Hạnh phúc, mà còn là môi trường cho tài năng Việt được tỏa sáng và và đạt được chiếm phần lớn tiêu chí công việc mong ước

Một lần nữa, tớ đón nhận cực kỳ vinh diệu về giải thưởng mà toàn bộ các bạn đã bình mua cho chúng tớ. Unilever Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để vươn đến danh hiệu – Unilevercông ty được ngưỡng mộ nhất tại thời điểm Việt Nam”.

Minh Tuấn

Pin It

Comments are closed.