Ưu thết đãi vàng khi mua nhà khi FLC Tower

Khách hàng khi mua nhà khi FLC Star Tower đợt này, không chỉ có thời cơ có hầu hết khu quy hoạch đẹp nhất mà còn nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 5 cây vàng.

Không gian sống đi đầu

Hiện nay, rất rộng rãi tổ ấm đã lựa tậu mua nhà chung cư thay vì mua đất xây nhà, việc muốn sở hữu kiếm 1 ngôi nhà phù hợp để “an cư” là điều vô cùng cần bắt buộc có. Ngoài việc đáp ứng bắt buộc để ở, thì còn bắt buộc đáp ứng hầu hết mong muốn về một thể ích lợi đi đầu, bảo đảm an ninh, môi trường sinh hoạt văn minh, hiện đại hóa…

Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư FLC Group đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm FLC Star Tower – khu quy hoạch có hầu hết điểm thêm vào đẳng cấp, hứa hẹn đem đến 1 khoảng trống sống xuất sắc và đi đầu cho toàn bộ cư dân.

vietnamnet

Căn hộ được bài trí vô cùng hợp lý và đi đầu

FLC Star Tower được thi công trên phông nền đất vàng có diện tích lợi sắp 3.000m2, gồm 41 chiều cao, trong đó có 4 chiều cao hầm và 37 chiều cao nổi có đa số hạng mục khu trung tâm thương mại và khu quy hoạch cao cấp.

Các khu quy hoạch được sắp xếp theo tính đa sốh của đa số nhà sắp xếp đi đầu thế giới đến từ Singapore, có diện tích lợi linh hoạt từ 59-116 m2, được sắp xếp 2-3 phòng bếp, bài trí hợp lý, ở tối đa khoảng trống, 100% đa số khu quy hoạch đều có hướng ánh sáng đem lại 1 khoảng trống vô cùng thoáng đãng và thoả thích lợi.

vietnamnet

Tiện ích lợi đi đầu của FLC Star Tower

FLC Star Tower có toàn bộ đa số một thể ích lợi đi đầu tiêu chuẩn quốc tế: từ trung tâm thương mại đến quá thị nhà nghỉ hay rất rộng rãi một thể ích lợi cao cấp khác: phòng tập gym, spa, bể bơi, quản lý chuyên nghiệp bảo đảm an ninh 24/7… bảo đảm 1 cuộc sống đẩy đủ một thể ích lợi, an toàn cho toàn bộ cư dân.

Đặc biệt, bể bơi được sắp xếp theo tính đa sốh hiện đại hóa, sài công nghệ lọc nước hiện đại hóa, không sài hóa chất nên tuyệt đối an toàn có sức khỏe. Hơn nữa, khu vườn Star Lounge là khu vườn trước tiên của quận Hà Đông được sắp xếp trên khoảng lộ thiên khi chiều cao 7 tòa tháp. Tất cả hầu hết điều này là sự quan tâm của chủ đầu tư nhằm đem đến 1 cuộc sống hiện đại hóa, khác biệt và đi đầu.

vietnamnet

Khu vườn Star Lounge khi chiều cao 7 FLC Star Tower

FLC Star Tower có thêm vào đồng dân cư ôn hòa, văn minh, khu quy hoạch là sự lựa tậu của hầu hết người mua có gu thẩm mỹ thẩm mỹ, yêu thích lợi 1 khoảng trống sống thanh bình.

FLC Star Tower có hầu hết đi đầu đẳng cấp như vậy, nhưng lại có chi phí vô cùng hợp lý, có mức giá hơn 1 tỷ đồng người mua dễ dàng có thể có khu quy hoạch ước mong trong tầm tay.

Nhận vàng quá hấp dẫn

FLC Star Tower có thời cơ bung hầu hết khu quy hoạch đẹp nhất của khu quy hoạch, người mua sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 5 cây vàng trị giá 175 triệu khi đặt mua gặt hái thành công khu quy hoạch và được quy đổi thành tiền mặt trừ trực tiếp vào chi phí khu quy hoạch sau thuế khi ký hồ sơ mua bán.

Đặc biệt, người mua còn có quyền tham dự bốc thăm may mắn được đơn vị vào tháng 4/2017 có giải thưởng là 1 loại xe Honda City thời thượng trị giá 533 triệu đồng dành cho hầu hết người mua đặt mua gặt hái thành công khu quy hoạch.

Lựa tậu sống khi FLC Star Tower không chỉ là lựa tậu khu quy hoạch có ở khi đẹp, sắp xếp một thể ích lợi, sống trong khoảng trống đi đầu… mà còn giúp cư dân bước chân vào thêm vào đồng văn minh, xuất sắc bậc nhất thủ đô và được hưởng hầu hết ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để muốn sở hữu hiểu khía cạnh về hầu hết khu quy hoạch trong bảng hàng đợt cuối cũng như chi phí ưu đãi nhất, người mua vui lòng gọi ngay có đơn vị cung cấp chính thức của khu quy hoạch:

Danko Group:

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0949 911 111

Website: www.dankogroup.com.vn; www.duanflcstartower.vn

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.