Vì sao BAC A BANK ‘chọn đi đường khó’?

“Nhiều người hỏi tớ rằng, sao không rót vốn cho những lĩnh vực “dễ ăn” như chi phí, bất động sản… mà lại chọn mua con đường vất vả này?”, bà Thái Hương – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á đã đầu tiên câu chuyện về con đường tư vấn đầu tư cho đa số khu dân cư chà bá mạnh vững bền.

Vì sao BAC A BANK ‘chọn đi đường khó’?

Trang trại bò sữa TH – 1 khu dân cư tiêu biểu do BAC A BANK tư vấn đầu tư

Từ khát vọng chà bá

Trong thanh tra của phổ biến người, BAC A BANK có lẽ sẽ không thật sự thiết yếu một vài trường hợp cứ chỉ là 1 eximbank thương nghiệp cổ phần như phổ biến eximbank thương nghiệp cổ phần khác. Tuy nhiên, việc chọn mua con đường để dẫn cái vốn đi, lại là câu chuyện khác hẳn tạo bắt buộc thành công ngày hôm nay của eximbank này.

Năm 2008, cuộc khủng hoảng “sữa melamine” có thể làm cho hàng triệu quả thận của trẻ em trên thế giới chảy máu đã đưa đến cho bà Thái Hương 1 cảm xúc khó biểu đạt. Bà nghĩ ngay đến việc phải cdt sữa tươi sạch, chẳng thể chậm trễ, đo đắn hơn nữa. Sữa chỉ là 1 câu chuyện rõ ràng, còn câu chuyện chà bá là làm thế nào để tạo ra được 1 cuộc đa sốh mạng về nguồn nhân lực Việt Nam.

Quyết định chọn mua cho eximbank tớ vai trò tư vấn đầu tư và định hướng cái vốn vào khu dân cư cdt sữa tươi sạch có thương hiệu TH true MILK là 1 xem xét lịch sử.

Nên nhớ, đó là thời chấm mà thị trường chứng khoán, bất động sản bùng nổ và thời cơ kiếm tiền “ngắn hạn” là cực kỳ phổ biến. BAC A BANK quyết tâm đi đường dài, quyết tâm tư vấn đầu tư cho sữa tươi sạch vì đó không chỉ là chuyện pr, mà còn là nghĩa vụ có xã hội.

Năm 2016, khi TH true MILK đã là 1 thương hiệu sữa nổi tiếng có đàn bò sữa hơn 45 ngàn con, việc khen BAC A BANK và do kiến trúc sư đứng sau tất cả chiến lược đó có lẽ là khá dư. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở thành công đó, 1 sự khởi công mới cũng gian nan không kém lại đã và đang được bà Thái Hương đầu tiên, đó là lịch trình đầu tư vào giáo dục.

Trên mảnh đất 2 ha ngay mặt đường Chùa Bộc, nơi xung quanh đa số nhà đầu tư khác đang cố gắng tối đa hóa diện tích lợi đất sử dụng để làm nhà nghỉ, trung tâm thương nghiệp …thì bà Thái Hương xem xét xây trường học, ngôi trường đầu tiên trong hệ thống trường TH School, 1 lịch trình mới trong tổng chiến lược đầu tư vào nguồn nhân lực Việt Nam ngày mai.

“Dùng mảnh đất vàng 2ha ngay tại Chùa Bộc đã được cấp là xây dựng nhà ở, khách sạn 5 sao, để làm 1 trường học, phổ biến người đặt dấu hỏi lắm. Nếu tớ vì lợi ích thì mảnh đất này, 100 5 nữa thu học phí cũng không thể nào bằng lợi ích bằng việc xây nhà nghỉ nhưng đây sẽ là trường đi đầu, giúp hình thành 1 chuỗi trường TH School trong cả nước”, bà Thái Hương nói.

Với TH School, trẻ em học xong sẽ có quyền được vào bất kì trường trung học nào trên thế giới. Còn một vài trường hợp các em học sinh không có điều kiện ra nước ngoài, TH School cũng sẽ kết hợp với trung học danh tiếng trên thế giới để thành lập chuỗi trường đại học TH School đi đầu quốc tế ngay chính tại thời điểm Việt Nam. Trước mắt, 45 em học sinh giỏi tuyệt vời trên toàn quốc đã được nhận vào ngôi trường dự kiến sẽ chính thức khánh thành vào ngay đầu 5 2017.

Vì sao BAC A BANK ‘chọn đi đường khó’?

GS Ngô Bảo Châu giảng dạy tiết Toán đầu tiên tại thời điểm trường TH School ngay sau ngày khai học 5/9/2016

Đến những giải thưởng danh tiếng

Mới đây nhất, Ngân hàng Bắc Á đã chính thức nhận giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu nghĩa vụ xã hội Việt Nam 2016” do Tạp chí danh tiếng International Finance Magazine (IFM) trao cho những kết quả trong vận động pr vì so với đồng và những đóng góp trong lĩnh vực an sinh xã hội trong những 5 qua.

Vì sao BAC A BANK ‘chọn đi đường khó’?

Phó Tổng Giám đốc Chu Nguyên Bình đại diện BAC A BANK nhận giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu nghĩa vụ xã hội Việt Nam 2016” do Tạp chí danh tiếng International Finance Magazine (IFM) trao tặng

Phát biểu về sự kiện BAC A BANK nhận giải thưởng này, bà Thái Hương – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á cho rằng đây là kết quả xứng đáng từ việc eximbank đã tuyển lựa 1 hướng đi hoàn toàn khác hẳn.

“Quyết định quan tâm vào tư vấn đầu tư cho đa số khu dân cư nông nghiệp vận dụng khoa học cao, chà bá mạnh phông nông nghiệp Việt Nam là 1 xem xét đến từ trái tim tớ. Một mặt, chúng tớ cung cấp cho người mua hầu hết đa số dịch vụ eximbank như gửi tiết kiệm, cho vay, bảo lãnh,… Mặt khác, chúng tớ quan tâm vào đa số vận động tư vấn đầu tư đa số khu dân cư chà bá mạnh vững bền, hướng tới lợi ích lợi so với đồng, bảo vệ môi trường, liên kết trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt và tinh hoa khoa học đầu cuối của thế giới. Đó là đa sốh mà chúng tớ tạo ra sự khác hẳn từ BAC A BANK”, bà Thái Hương san sẻ.

Sau hơn 20 5 chà bá mạnh, Ngân hàng Bắc Á đã và đang mở rộng vận động của tớ theo mô hình 1 eximbank đa năng, trong đó ưu tiên tư vấn và dành cho cho 1 thế hệ đa số công ty chà bá mạnh vững bền, tạo ra giá trị chính yếu lõi, sở hữu lại giá trị đích lợi thực cho so với đồng và gần gũi có môi trường.

Sau 8 5 kể từ chấm nhấn sở hữu tên TH true MILK, 1 thế hệ công ty vận dụng khoa học cao trong nông nghiệp đã ra đời và dần khẳng định do thế có đóng góp cực kỳ chà bá từ BAC A BANK như khu dân cư dược liệu sạch TH Herbals có quy trình khép kín trong bảo tồn dược liệu quý; khu dân cư cdt và cung ứng rau sạch FVF có khoa học trồng rau nhà kính và cánh đồng mở; khu dân cư Nhà máy chế biến gỗ MDF có khoa học tối đa hoá nguyên liệu và khai thác nguồn năng lượng tái tạo trong trồng rừng và khai thác rừng; khu dân cư tổ hợp nông trại bò sữa và chế biến sữa tại thời điểm Liên bang Nga… Bên cạnh đó, BAC A BANK còn tư vấn đầu tư cho đa số khu dân cư chà bá mạnh vững bền khác trong lĩnh vực y tế và giáo dục (có hệ thống trường học đi đầu quốc tế TH Schools).

Cũng trong tháng 12/2016, BAC A BANK đã quang vinh giành được 2 giải thưởng cần phải có trong phạm vi “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại thời điểm Việt Nam 2016 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2016” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG đơn do dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, gồm Giải thưởng Ngân hàng có Sản phẩm sáng chế tiêu biểu 2016 và Giải thưởng eximbank vì so với đồng 5 2016.

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.