Vì sao ngôi nhà Flora Fuji hút khách?

Hội tụ nhiều chấm so với về chừng mực đầu tư, uy tín nhà chà bá mạnh khu quy hoạch, đồng thời pttt và chính sách hỗ trợ giá niêm yết hấp dẫn, khu ngôi nhà Flora Fuji đang lôi cuốn sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vì sao căn hộ Flora Fuji hút khách?

Công trình thực tế của Flora Fuji đã xây đến chiều cao 15.

Ưu chấm của ngôi nhà condominium

Flora Fuji là khu ngôi nhà được Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long liên hợp sở hữu hai ứng xử tác Nhật là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad chà bá mạnh nhắm đến tập thể khách hàng chính yếu là trí thức, nhà quản lý và đa số tổ ấm trẻ. Đây cũng chính là 1 trong đa số khu quy hoạch chà bá mạnh theo mô hình ngôi nhà condominium cá tính Nhật thứ nhất lúc TPHCM được giới pr khảo sát cao.

Flora Fuji gồm hai block cao 19 chiều cao sở hữu 789 ngôi nhà nằm trong tổng thể khu dân cư Fuji Residence quy mô sắp 6 héc ta lúc mục đích lợi quận 9, được bao bọc bởi vì sông Rạch Chiếc và hồ cảnh quan 5000 m2. Một đặc chấm đáng chú ý là quanh đó việc chú trọng kiến tạo môi trường sống năng động, hiện đại sở hữu luôn tiện ích lợi lộ thiên như khu sinh hoạt so với đồng, phòng vệ sinh gym, spa, hồ bơi người chà bá và trẻ em, vườn BBQ, Flora Fuji còn có nhiều luôn tiện ích lợi chuyên dụng cho chấp nhận hàng ngày như minimart, rấtn cà phê, mẫu giáo…

Hơn nữa, ngoại trừ luôn tiện ích lợi chuyên dụng cho riêng cho cư dân nội khu, bảo đảm khoảng trống sinh hoạt riêng tư tối đa cho đa số tổ ấm, Flora Fuji còn được thừa hưởng hệ thống luôn tiện ích lợi của khu dân cư Fuji Residence và khu đô thị Nam Long – Phước Long B quy mô lên đến 36 héc ta đã chà bá mạnh hoàn chỉnh. Yếu tố này có thể xem là giá trị gia tăng mà ít có khu quy hoạch nào trong khu vực sánh kịp so sở hữu Flora Fuji.

Theo nhiều nhận xét, lối sắp xếp đồ trang trí trong nhà tối giản đậm chất Nhật cũng là 1 chấm nhấn giúp Flora Fuji lôi cuốn rất nhiều khách hàng. Nhờ cá tính sắp xếp này, dù có diện tích lợi khuôn viên lỡ buộc phải nhưng ngôi nhà Flora Fuji vẫn rất thông thoáng, view nhìn rộng và đấu xúc trực diện sở hữu khoảng trống bên ngoại trừ.

Vì sao căn hộ Flora Fuji hút khách?

Bếp và khu vực ăn uống của ngôi nhà Flora Fuji được bố trí liên thông giúp tối ưu hóa diện tích lợi khuôn viên sử dụng.

Chinh phục khách hàng

Tính đến thời chấm này, hơn 400 ngôi nhà Flora Fuji đã được khách hàng đặt mua chỉ sau hai đợt mở nhận mua. Đây là thành công đáng thừa nhận của Flora Fuji trong bối cảnh đa số khu quy hoạch giá lỡ túi tiền hướng đến tập thể khách hàng trẻ đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Tuy nhiên, ứng xử sở hữu giới pr bất động sản, thành công của Flora Fuji không rất bất ngờ bởi vì khu quy hoạch chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long cũng như hai ứng xử tác Nhật. Theo đó, hạ chiều cao nội khu của Flora Fuji được đầu tư cân bằng từ hệ thống điện, nước cho đến đa số luôn tiện ích lợi sinh hoạt hàng ngày và mảng xanh. Mỗi 1 hạng mục luôn tiện ích lợi của khu quy hoạch đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, chắt lọc sự sáng tạo từ đa số sắp xếp hiện đại ở nước ngoại trừ để áp dụng vào Việt Nam nhằm sở hữu đến cho cư dân khoảng trống sống thích lợi hợp và vô tư nhất.

Trong khi đó, sở hữu pttt chỉ từ 985 triệu đồng/căn 2 phòng vệ sinh ngủ nhưng ngôi nhà Flora Fuji bàn giao cho khách hàng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp gồm sàn gỗ, cửa kính rộng, hệ thống video phone, khóa thẻ từ cho cầu thang máy và từng ngôi nhà…

Đặc biệt, nhằm giúp đa số khách hàng trẻ có thêm thời cơ sở hữu ngôi nhà, Nam Long còn đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị hồ sơ, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu hoặc lãi suất 6,5% 1 mực trong ba năm. Tính ra, chỉ bắt buộc trả góp từ 3,5 – 7 triệu đồng/tháng là khách hàng đã có thể sở hữu ngôi nhà. Chính vì vậy, khu quy hoạch đã tạo được sức hút mạnh mẽ ngay từ khi mới công bố ra thị trường.

Vì sao căn hộ Flora Fuji hút khách?

Phòng ngủ cùng quan chấm bàn làm việc sở hữu đa số khung cửa chà bá nhìn ra khoảng trống bên ngoại trừ.

Được biết, thực lúc Flora Fuji đã xây biệt thự đến chiều cao 15, đúng sở hữu giai đoạn chủ đầu tư đã cam kết sở hữu khách hàng. Dự kiến toàn bộ khu quy hoạch sẽ hoàn thiện và thứ nhất bàn giao cho người mua từ quí 4-2017. Với tiềm lực và bề dày kinh nghiệm của Hankyu Realty cũng như Nishi Nippon Railroad, cùng quan chấm uy tín của Nam Long sở hữu sắp 25 năm luôn giao nhà đúng hoặc sớm hơn giai đoạn cam kết, đa số khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng” cho ngôi nhà Flora Fuji có thể hoàn toàn an tâm sẽ được nhận 1 tác phẩm bảo đảm chất lượng, xứng đáng sở hữu số tiền bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902000895

Website: www.namlongvn.com

Hoài An

Pin It

Comments are closed.