VinEco nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

Ngày 2/3/2017 Công ty TNHH Đầu tư sản xuất tiềm năng Nông nghiệp VinEco nhỡ nhận danh hiệu Hàng VN Chất lượng cao 5 2017- giải thưởng do người dùng bình chốt deal, được coi là “chứng chỉ chất lượng” của những nhà sản xuất bậc nhất Việt Nam.

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao khởi xướng, có bề dày và uy tín hơn 20 5. Để được vinh danh, chiếm phần khủng công ty bắt buộc đạt được “tiêu chí kép”: nhận được rộng rãi nhất bình chốt deal của người dùng và đáp ứng đúng chiếm phần khủng tiêu chuẩn luật định về chất lượng cũng như hệ thống quản lý chất lượng toàn diện. Trong đó, tiêu chí chú trọng là bổn phận xã hội và sức cạnh tranh của công ty.

vietnamnet

Tham gia thị trường từ tháng 3/2015, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông Nghiệp VinEco đã nhanh chóng trở thành thương hiệu rau an toàn được người dùng yêu thích và tin tưởng.

Với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup – VinEco có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên quy mô khủng và áp dụng chiếm phần khủng hiện đại hóa hiện đại hóa từ chiếm phần khủng nước tiềm năng như Nhật Bản và Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng tác phẩm.

vietnamnet

Đến nay, VinEco đã có gồm 3 vùng sản xuất khủng ở miền Bắc, miền Nam, Lâm Đồng, sở hữu 14 chăn nuôi đã và đang chuẩn bị đưa vào canh tác. Hiện VinEco đang cung cấp ra thị trường hơn 100 chủng dòng đa dạng gồm: rau ăn lá, rau ăn quả, rau ăn củ, rau gia vị, trái cây. Trong đó, nổi bật là rau mầm và rau thủy canh – 2 dòng tác phẩm cao cấp sản xuất trong nhà kính Israel… sở hữu sản lượng sắp 100 tấn/ ngày và được cdt chuỗi VinMart, VinMart+.

Đặc biệt, nhờ những tối ưu từ hiện đại hóa, Công ty VinEco có thể đưa vào sản xuất những bộ chi đặc thù, cung ứng cho thị trường rộng rãi dòng rau củ quả an toàn, chất lượng nhất, đáp ứng những kỳ vọng của người dùng.

Sau chương trình thẩm định và phỏng vấn trực diện 16.000 mái ấm ở 12 tỉnh, thành phố về chiếm phần khủng thương hiệu hàng Việt và quy trình thẩm định nghiêm nhặt sở hữu rõ ràng phân vân là an toàn cho sức khỏe, chất lượng phải chăng và phí hợp lý – đã có 592 công ty được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 5 2017.

Minh Tuấn

Pin It

Comments are closed.