Vingroup vào Top 100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 22/3/2017, mạng so mang mang nghề nghiệp Anphabe phối hợp mang Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen corporation Lễ vinh danh 100 nơi khiến cho việc rẻ nhất Việt Nam 5 2016. Tập đoàn Vingroup lần vật dụng 3 liên tiếp lọt Top này.

Bình chọn mua được thực bây giờ thông qua khảo sát độc lập mang đa số đáp viên là người thực tập, dựa trên đa số tiêu chí liên quan đến tập thể lãnh đạo, chất lượng công việc, nhịp tăng trưởng, cuộc sống người thực tập, danh tiếng siêu thị, văn hóa siêu thị và đa số hoạt động thi công kết…

vietnamnet

Tại Top 100 5 nay, Tập đoàn Vingroup tiếp tới khẳng định là 1 trong những môi trường tăng trưởng nghề nghiệp rẻ nhất Việt Nam. Đặc biệt, Vingroup được thăm dò là “Nơi khiến cho việc rẻ nhất” ở cả 3 tập thể ngành nghề đang là lĩnh vực quảng cáo chủ yếu lõi của Tập đoàn là Bất động sản/Kiến trúc/Thiết kế, Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại và Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn.

Trong đấy, Vingroup tiếp tới đứng đầu trong ngành Bất động sản trong 3 5 liên tiếp và đứng đầu ngành Bán lẻ 2 5 liên tiếp. Đây là hai tập thể ngành có sự khó khăn quyết liệt trên thị trường nhân sự.

Riêng mảng Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn, nhờ cải tiến trong chính xác hóa bộ máy, đặt trọng tâm vào thi công tập thể nhân sự, Vingroup đã bứt phá từ ở tại vật dụng 2 lên đi đầu về môi trường khiến cho việc 5 2016. Ngoài ra, Tập đoàn cũng nằm trong Top 10 Nơi khiến cho việc rẻ nhất trong ngành Nông nghiệp/ Lâm nghiệp/ Thức ăn nông trại dù thương hiệu VinEco chuyên về nông nghiệp kỹ thuật cao mới ra mắt 5 2015.

Việc Vingroup liên tục đạt được những ở tại cao trong 1 bản khảo sát nhiều 5 kinh nghiệm tại Việt Nam chính là kết quả cho những nỗ lực đầu tư vào đầy đủ yếu tố Con người. Tập đoàn coi Người thực tập là vốn quý nhất và ban hành đa số chính sách ưu thiết đãi ưu việt.

Vingroup không chỉ thuộc Top đầu về thu nhập mà còn là 1 trong những môi trường năng động, cải đa sốh và có tiềm năng thăng tiến rẻ tại Việt Nam. Đặc biệt, lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, du lịch và nông nghiệp của Vingroup được coi là môi trường có tốc độ tăng trưởng kiến vật dụngc và nghề nghiệp đi đầu Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup bây giờ có sắp 40.000 nhân sự, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, du lịch, vui chơi vui chơi, y tế, giáo dục, nông nghiệp… và là 1 trong những công ty có số lượng nhân sự to trong khối siêu thị tư nhân Việt Nam. Năm 2017, Vingroup tiếp tới đặt tiêu chí trở thành “Tập đoàn thực tập”, tạo kèm theo cho tất cả thành viên có kèm theo nâng cao kiến vật dụngc, tăng trưởng bản thân, từ đấy duy trì vị thế đứng đầu trong đa số lĩnh vực quảng cáo.

Minh Tuấn

Pin It

Comments are closed.