Vinh danh 10 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2016 

10 “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” 5 2016 – Ảnh: Duyên Phan
Mỗi bạn được vinh danh không chỉ là tấm kính thủy sống nghị lực, tận tâm cống hiến hết tao mà còn là tấm kính thủy sáng của thêm vào cộng. Các bạn chính là đặc trưng cho tính cách con người khu phức hợp chúng ta luôn sẵn sàng đi đầu, dám yêu cầu ngăn cản, đương đầu có thử thách và luôn sống nhân ái, nghĩa tình
Ông Tất Thàng Cang – ủy viên Trung ương Đảng, phó bí thơ thường trực Thành ủy TP.HCM

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng, Bí thư trang thiết bị nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong, phó bí thơ thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang, phó bí thơ Thành ủy Võ Thị Dung, chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm, nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cộng phổ biến lãnh đạo TP.HCM đã đến chúc mừng và trao thưởng cho các bạn trẻ.

Bí thư Thành đoàn TP.HCM Nguyễn Mạnh Cường cho biết từ 131 pháp lý đề cử được các doanh nghiệp gửi về, hội cộng bình phẩm tìm đã suy nghĩ tặng thưởng danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” 2016 cho 10 kính thủy mặt tiêu biểu nhất.

Theo anh Cường, danh hiệu này hơn 10 5 qua đã tạo động lực để mỗi 1 kính thủy mặt được vinh danh tiến xa hơn trên con đường lớn mạnh tài năng của tao.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng (trái) và nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa (phải) trao thưởng danh hiệu
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng (trái) và nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa (phải) trao thưởng danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” 2016 cho học trò Tô Huỳnh Phúc – Ảnh: Duyên Phan

Chia sẻ về cô học trò Bùi Vũ Nguyệt Minh, giám đốc Nhạc viện TP.HCM Tô Quang Đông – cũng là thầy giáo dạy piano cho Minh đề cập việc thi và giành giải cao về piano lứa tuổi từ 16 trở lên trong các giải tiếp kiến quốc tế là không đơn sơ song Nguyệt Minh đã làm được điều ấy khi giành giải 3 kỳ thi piano quốc tế trong 5 2016.

Theo ông Đông, Nguyệt Minh có thể đề cập là lấy trường hợp hiếm hoi hoàn toàn chỉ được đào tạo trong nước nhưng đã giành được giải thưởng cao ở 1 kỳ thi piano quốc tế.

“Ở Nguyệt Minh ngoại trừ năng khiếu còn là sự khổ công rèn luyện trong thời gian dài. Và mình tin có danh hiệu được vinh danh hôm nay, Minh sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường thẩm mỹ trong mai sau” – giám đốc Nhạc viện TP.HCM chia sẻ.

Nhiều vị lãnh đạo đã đến chúc mừng, trao giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các
Nhiều bởi lãnh đạo đã đến chúc mừng, trao giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm cộng các công dân trẻ tiêu biểu – Ảnh: Duyên Phan

Trong khi ấy, khảo sát về nhà nghiên cứu trẻ Nguyễn Lạc Hà, TS Hoàng Dũng (Trung tâm Nghiên cứu chất liệu cấu trúc nano và phân tử) đề cập: “Lạc Hà luôn sống có hoài bão, xuất sắc, gắn bó hết tao có nhóm lúc nơi cuộc họp và những công khai hiện đại hóa quốc tế có các chỉ số Hà đã đạt được là ước mong của bất kỳ nghiên cứu sinh trẻ nào trên con đường nghiên cứu hiện đại hóa”.

“Công dân trẻ tiêu biểu” Đoàn Thiên Phúc thay mặt 10 bạn được tuyên dương cam kết sống, thực tập, làm việc xứng đáng có danh hiệu được nhận và sự kỳ vọng của lãnh đạo TP.

“Mỗi bạn trẻ chúng ta hãy luôn dám nhận bổn phận tiên phong, luôn sẵn sàng chia sẻ để cộng ấyng góp xây căn hộ đất nước, TP chúng ta” – anh Phúc nhắn có các bạn trẻ TP.

10 “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM”

* Tô Huỳnh Phúc (11 tuổi) – lớp 6A5 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

* Nguyễn Xuân Giềng (23 tuổi) – trợ giảng Trường ĐH Khoa học khi không (ĐH Quốc gia TP.HCM).

* Nguyễn Lạc Hà (27 tuổi) – nghiên cứu viên Trung tâm Nghiên cứu chất liệu cấu trúc nano và phân tử (ĐH Quốc gia TP.HCM).

* Bùi Vũ Nguyệt Minh (16 tuổi) – lớp 8/9 piano hệ trung cấp Nhạc viện TP.HCM.

* Lê Tú Chinh (19 tuổi) – vận khích lệ điền kinh Trung tâm TDTT Thống Nhất.

* Nguyễn Trung Hiếu (30 tuổi) – chủ trại cá hệt Trung Hiếu (Củ Chi).

* Đoàn Thiên Phúc (27 tuổi) – giám đốc điều hành Công ty CP giải pháp phần mềm SetechViet.

* Lê Thanh Vủ (26 tuổi) – Đội CSHS đặc nhiệm, Phòng PC45 (Công an TP.HCM).

* Lê Duy Phúc (25 tuổi) – Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP.HCM (Tổng siêu thị Điện lực TP.HCM).

* Nguyễn Viết Thanh (28 tuổi) – Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Đức (Sở Lao động – thương binh và xã hội TP.HCM).

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang thay mặt lãnh đạo TP tuyên dương các
Phó bí thơ thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang thay mặt lãnh đạo TP tuyên dương các “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” – Ảnh: Duyên Phan
Các
Các “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” 2016 ký tên vào sổ vàng lưu niệm TP.HCM – Ảnh: Duyên Phan

QUỐC LINH

Pin It

Comments are closed.