VNR500 5 2016: Công bố top 500 DN chà bá nhất Việt nam

– Hôm nay, ngày 19 tháng 01 5 2017, khi Khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), cùng quan điểm cùng Báo VietnamNet chính đồ vậtc công ty Lễ giới thiệu Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 nhà hàng lớn Việt Nam 5 2016. Đây là 5 đồ vật 10 Bảng xếp hạng VNR500 được chính đồ vậtc giới thiệu nhằm tôn vinh hầu hết nhà hàng đã đạt được hầu hết thành tựu tuyệt vời trong vận động phân phối buôn bán trong 5 chi phí 2015.

Trong suốt 10 5 qua, trải qua công đoạn từ khủng hoảng đến bình phục của background kinh tế trong nước và hầu hết ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, những nhà hàng VNR500 đã khẳng định được sự nỗ lực vượt khó, thực lực buôn bán và tiềm năng nâng cao trưởng của tao.

Qua nghiên cứu về chiến lược của nhà hàng lớn VNR500 10 5 qua, Vietnam Report cảm thấy có 1 số trào lưu chính trong quá trình tiềm năng những nhà hàng lớn 10 5 qua như sau. Thứ nhất, 1 trong hầu hết chiến lược cốt lõi mà những nhà hàng lớn Việt Nam đang lựa chọn để tương với với giới hạn khó khăn nâng cao lên là chuyên sâu vào lĩnh vực buôn bán cốt lõi. Thứ hai, những nhà hàng lớn đã có hầu hết nỗ lực đáng kể trong việc nhữngh tân ngày 1 nhiều hơn những chỉ tiêu liên quan đến năng suất lao động nhằm giữ vững, gia nâng cao thị phần trong nước và tấn công mạng vào thị trường đại học thế giới. Thứ ba, cổ phần hóa nhà hàng và tiềm năng khu vực tư nhân là 1 trong hầu hết lực đẩy giúp nâng cao trưởng kinh tế phục hồi đáng kể trong 1 đồ vật 5 trở lại đây. Thứ tư, tiến trình trong sạch hóa thông tin đang dần vươn lên là rõ nét trong những nhà hàng VNR500 và những nhà hàng lớn cũng đã và đang tập trung tiềm năng những chiến lược quản trị kỹ thuật tương với với bối cảnh mới của kinh tế toàn cầu. Thứ 5, trào lưu hội nhập và quyết tâm mở rộng thị trường đại học xuất khẩu đang thiết yếu trong 1 đồ vật 5 mới đây.

VNR500 năm 2016: Công bố top 500 DN lớn nhất Việt nam

Nhân sự kiện 10 5 giới thiệu Bảng xếp hạng VNR500, Vietnam Report cũng giới thiệu 2 danh sách: Top 50 nhà hàng tuyệt vời 5 2016 – Top 50 Vietnam The Best 2016 (là những nhà hàng có doanh thu cao, có tốc độ nâng cao trưởng doanh thu thấp nhất trong công đoạn 2011 – 2015, vận động hiệu quả và có đóng góp nhiều nhất vào Ngân sách Nhà nước 5 2016); và Top 50 nhà hàng thành tựu 5 2016 – Top 50 Most Profitable Large Enterprises 2016 (là những nhà hàng có thành tựu buôn bán và năng lực chi phí thấp, đặc trưng có tổng lợi nhuận sau thuế cao liên tiếp trong 5 5 sắp nhất).

Đồng thời, Vietnam Report cũng chính đồ vậtc giới thiệu Sách trắng song ngữ Báo cáo thường niên Kinh tế Việt Nam 2017 “Doanh nghiệp lớn Việt Nam – chặng đường 10 5: Gỡ bỏ rào cản, kiến tạo môi trường đại học buôn bán”. Báo cáo nghiên cứu tìm hiểu chiến lược buôn bán và sự chuẩn bị những nguồn lực nhằm thích nghi với hầu hết làm mới liên tục của môi trường đại học buôn bán trong 1 thập kỷ qua. Báo cáo cũng đựng những thẩm định về bài học thành công, những chiến lược, những rào cản/ thách đồ vậtc mà thêm vào với nhà hàng lớn Việt Nam đang phải ứng xử mặt, qua đó góp ý 1 số chính sách giúp nhà hàng thích nghi thấp hơn với sự làm mới môi trường đại học buôn bán và khó khăn thành công trên trường đại học quốc tế, và đưa ra hầu hết định hướng đóng góp cho Chính phủ để định hình bộ khung chính sách hỗ trợ tiềm năng cho nhà hàng Việt Nam trong thời gian tới.

Buổi Lễ giới thiệu có sự tham tham dự của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Ủy ban Giám sát Tài chính quốc gia, những Đại sứ, Tham tán thương mại của những nước và công ty quốc tế như Liên minh Châu Âu khi Việt Nam, Nga, Canada, Hà Lan, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, JETRO,Văn phòng bếp kinh tế và văn hóa Đài Bắc; lãnh đạo UBND những tỉnh/ thành Vĩnh Phúc, Phú Yên… Cùng những chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, những cơ quan báo chí, thông tin truyền thông uy tín, và hơn 400 đại diện tiêu biểu đến từ những nhà hàng lớn khi Việt Nam.

Trong không khí đón chào 5 mới, những nhà hàng Việt Nam nói chung và nhà hàng VNR500 nói riêng kỳ vọng, 5 2017 sẽ là 5 với đến nhiều dịp, may mắn và thành công hơn trong buôn bán. Sự thành công của nhà hàng ngày hôm nay sẽ là bàn đạp cho sự bứt phá nâng cao trưởng trong ngày mai. Và 1 khi đã đủ lớn, trải nghiệm đủ nhiều, nhà hàng VNR500 sẽ tự tin vươn cao và vươn xa trên trường đại học quốc tế, ghi danh thương hiệu Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

Ban công ty VNR500 xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH Hào Hưng và nhà tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần Xây tham dựng Phục Hưng Holdings; Công ty Cổ phần Scavi đã với hành cùng chương trình. Trân trọng cảm ơn những khách mời đã đến tham tham dự chương trình và những cơ quan báo chí, truyền thông đã đến đưa tin Lễ Công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam 5 2016.

Vietnam Report

Pin It

Comments are closed.