Vỡ mộng 5 sao: Dân Hồ Gươm Plaza căng băng rôn phản đối

Liên tiếp chuyện rộng rãi ngày ngay, cư dân Hồ Gươm Plaza Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội) treo biểu ngữ phản đối chủ đầu tư về hầu hết bức xúc đang gặp buộc phải nhưng chưa được giải quyết thỏa đáng.

Cư dân Home City Hà Nội: ‘Xuống đường’ đòi lối đi

Theo phản ánh của cư dân Hồ Gươm Plaza, hầu hết bức xúc cốt yếu trong việc xây biệt thự tòa nhà, dịch vụ quản lý, hạ tầng và tiện thể lợi.. Tòa A theo sắp đặt ban đầu được duyệt y căn nhà chung cư cao cấp từ tầng 6 – 29, mỗi 1 tầng 14 căn nhà nhưng chủ đầu tư đã xây thêm 2 căn nhà mini diện tlợi. dưới 40m2 khi mỗi 1 tầng để bán cho người dùng.

Tòa C theo sắp đặt được duyệt y là văn phòng từ tầng 6 – 29 nhưng đến nay, chủ đầu tư đã xây biệt thự và chuyển di đổi từ tầng 14-29 để chia nhỏ thành hầu hết căn nhà dưới 60m2.

hồ gươm plaza,khu đô thị mỗ lao,biểu tình phản đối chủ đầu tư,phí dịch vụ chung cư,tranh chấp chung cư
Cư dân bức xúc có rộng rãi sai phạm của chủ đầu tư

Ngoài ra, liên quan tới vấn đề thanh toán dịch vụ, Ban đại diện dân cư đã làm việc có chủ đầu tư rộng rãi lần nhưng 2 bên không đạt được tiếng nói chung. Theo cư dân, việc thu thanh toán dịch vụ có giá 6.500 với/m2 ở đây không tương xứng có những dịch vụ mà họ đáng ra buộc phải được hưởng.

Chủ đầu tư đơn phương gửi thông tin nâng cao thanh toán gửi xe ô tô từ 900 ngàn với/tháng lên 1,2 triệu với/tháng tới những cư dân. Ngày 6/3, chủ đầu tư tiếp chuyện đến gửi thông tin và nhấn mạnh thêm rằng: “Đề nghị quý cư dân nộp thanh toán gửi xe ô tô hàng tháng đúng theo quy định là trước ngày 10 hàng tháng và có 3 ngày ân hạn là 11,12 và 13/3. Sau ngày 13/3, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu nghĩa vụ”.

hồ gươm plaza,khu đô thị mỗ lao,biểu tình phản đối chủ đầu tư,phí dịch vụ chung cư,tranh chấp chung cư
Nhiều vấn đề khi ngôi nhà này chưa được giải quyết

Chiều tối ngày 14/3, hàng chục xe ô tô của cư dân sống khi chung cư không được xuống hầm gửi xe của tòa nhà có lý do chưa đóng tiền theo mức thanh toán nâng cao mới mà chủ đầu tư đã thông tin.

Ngoài ra, đại diện cư dân cho biết, chủ đầu tư đã rộng rãi lần cam kết giao hết 2% thanh toán bảo trì khoảng sắp 20 tỷ với cho ban quản trị, nhưng sau rộng rãi lần thất hẹn, đến nay, chủ đầu tư mới chỉ bàn giao 2 tỷ với.

Dự án Trung tâm thương nghiệp, văn phòng và lưu trú cao cấp Hồ Gươm Plaza do Công ty Cổ phần may Hồ Gươm là chủ đầu tư. Dự án đã được bàn giao nhà cho người dân từ năm 2014. Tuy nhiên, suốt từ thời điểm bàn giao nhà đến nay, khi khu chung cư này đã nảy sinh rất rộng rãi mâu thuẫn.

Nam Hải

Những vết đen ám ảnh khiến chung cư mất giá

Những vết đen ám ảnh khiến cho chung cư mất giá

Cháy nổ ở chung cư, kiện tụng giữa người dân và chủ đầu tư là 1 trong hầu hết nỗi lo ám ảnh khách mua nhà. Sau hầu hết sự cố này, những căn nhà khi đây không chỉ giảm giá mà còn rất khó bán.

Pin It

Comments are closed.