Xe đẩy vỉa hè thu 100 triệu/tháng: Làm 1 vụ tiêu cả 5

– Xoài lắc, khoai lắc, hoa quả dầm tự chọn mua,… những xu hướng pr theo xu thế của năm 2016 dù chỉ nở rộ trong 1 thời gian ngắn nhưng cũng đủ để giúp những người nhanh nhạy biết chớp thời cơ thu được khoản lãi lên đến hàng trăm triệu, đủ tiền tiêu cả năm.

Cơn sốt khoai lang lắc: Bám vỉa hè Hà Thành thu 120 triệu/tháng

Nho chuỗi ngọc 2 triệu/kg: Nhà giàu Hà thành lên cơn sốt
Lý giải hiện tượng “xoài lắc” làm mưa gió ở Sài thành

Những cơn sốt hè phố 2016

Năm 2016, 1 loạt hầu hết món ăn đường phố có mặt trên thị trường đã gây “bão” khắp trong Nam bên cạnh Bắc. Cứ vài tháng, 1 món ăn vặt có 1 không haii xuất hiện tạo nên xu thế ẩm thực rộn ràng khiến dân tình xôn xao, đồn nhau đi mua ăn thử.

Mở đầu là món xoài lắc được cư dân mạng phát hiện và nổi danh chỉ sau 1 đêm. Với hầu hếth khiến mộc mạc, xoài xanh thái miếng được lắc đều so có đường, muối ớt, nước mắm,…

Theo ấy, xoài lắc xuất hiện khắp trên vỉa vè, từ quán nước bình dân hay trong hầu hết trọng điểm thương nghiệp bự, đi đến đâu cũng dễ dàng bắt gặp người người cầm cốc xoài ăn có giá chỉ 20.000 cùng. Thậm chí, giới trẻ còn chứng tỏ độ sành điệu khi thi nhau đưa lên facebook những tấm ảnh chụp so có món ăn vặt nổi danh này.

Xe đẩy vỉa hè thu 100 triệu/tháng: Làm 1 vụ tiêu cả năm

Món xoài lắc tưởng chừng duy nhất giản nhưng lại tạo nên cơn sốt ở Sài thành

Khi cơn sốt xoài lắc bắt đầu nguội, người nhận mua lại nghĩ ra món mới để chuyên dụng cho những thực hơich ham của lạ. Món khoai lang lắc có mặt trên thị trường khi Sài Gòn vào thời điểm chuyển di sang mùa mưa lạnh, nhanh chóng thế chân xu thế xoài lắc và theo lẽ ấy, khoai lắc lại khiến rộng rãi người phát cuồng.

Ở thời điểm giao mùa, 1 vài xe nhận mua khoai lang lắc lác đác xuất hiện rồi chỉ trong vòng vài tuần, khắp hầu hết tuyến phố như Đề Thám, Phan Xích Long, ngã tư Nguyễn Thượng Hiền – Minh Khai (Sài Gòn),… những xe khoai tỏa mùi thơm lừng kích thích người qua đường.

Vào giờ cao điểm, những dòng xe khoai bị vây kín vòng trong vòng bên cạnh, hơich hàng không chỉ là học sinh, sinh viên mà ngay cả hầu hết chị em công sở cũng cực kì thích thú món ăn có 1 không hai này.

Xe đẩy vỉa hè thu 100 triệu/tháng: Làm 1 vụ tiêu cả năm

Khoai lắc có mùi vì chưng hấp dẫn, thu hút rộng rãi hơich hỏi mua

Nắm bắt xu thế, khoai lang lắc cũng nhanh chóng lan ra Hà Nội và tạo cơn sốt. Từ hầu hết con phố bự như Bà Triệu, Lê Thanh Nghị, Nguyễn Chí Thanh,… cho tới hầu hết khu chợ dân sinh trên địa bàn thủ đô, nhanh nhản xe nhận mua khoai lắc. 10.000 cùng/lạng, cùng đều 100.000 cùng/kg, từ món ăn bình dân, khoai lang được “lên đời”, trở thành món ăn vặt thời thượng ở Hà Nội.

Không náo nhiệt như xu thế xoài lắc, khoai lang lắc, nhưng năm 2016 cũng là năm có mặt trên thị trường của hoa quả dầm tự chọn mua, nhận muah mì nướng muối ớt, sấu ngâm mắm, chân gà ngâm sả ớt,… thu hút 1 lượng hơich phần bự.

Bán 1 vụ, tiêu tiền cả năm

Nhờ sự vững mạnh của mạng xã hội và thần kinh chuộng chiếc mới, thích thử nghiệm của dân Việt, nhất là giới trẻ, những món ăn đường phố mới nhanh chóng được đẩy lên thành xu thế.

Trong khi 1 bộ phận nôn nóng được thưởng thức để chứng tỏ độ sành điệu, bắt kịp khuynh hướng thì cũng có những người, có đầu óc pr nhanh nhẹn, nhanh chóng chớp chọn mua thời cơ để thu về khoản lãi lên đến hàng trăm triệu.

Xe đẩy vỉa hè thu 100 triệu/tháng: Làm 1 vụ tiêu cả năm

Đầu tư pr marketing ở vỉa hè đang là chọn mua lọc của rất rộng rãi người

Đơn cử, tháng 3/2016, sau khi nổi danh nhờ cải hầu hếth và đưa lên clip lắc xoài, anh Tạ Ngọc Sơn Hải từ bỏ xe hàng rong mở 2 địa điểm 1 mực chuyên nhận mua xoài lắc để chuyên dụng cho hàng ngàn thực hơich.

Mỗi ngày, hai cơ sở xoài của anh có thể nhận mua từ 200-500 cốc, cho doanh thu tối đa 120 triệu cùng/tháng. Nhiều người cũng ăn theo xu thế này, đầu tư những xe xoài lắc tương tự. Dù phương pháp chế biến không gì nhau, tuyệt tác có vì chưng riêng biệt và chưa hẳn đã ngon bằng, nhưng vì đang trong cơn sốt nên món xoài lắc vẫn cho thu nhập hơi trước khi xu thế tắt ngóm.

Cũng cho nguồn thu đáng kể, cơn sốt khoai lang lắc gây bão toàn Sài Gòn rồi lan nhanh ra Hà Nội giúp dân buôn dễ dàng thu về 4-5 triệu cùng/ngày, sau khi trừ hết vốn cũng lãi 50-60 triệu cùng/tháng. Thậm chí, họ còn rủ cả người nhà từ quê ra tranh thủ kiếm thêm nhân lúc khoai lắc đang lên cơn sốt.

Xe đẩy vỉa hè thu 100 triệu/tháng: Làm 1 vụ tiêu cả năm

Nhiều người thu nhập cả nửa tỷ/tháng chỉ nhờ pr, marketing vỉa hè

Bên cạnh dân marketing đẳng cấp có những món khoai lắc, xoài lắc nhận mua tràn vỉa hè, giới chị em công sở cũng không không chất lượng khi ra tay nhận mua những mặt hàng theo mùa vụ, mang tính chất khiến thêm nhưng có thể đút túi tiền triệu duy nhất ngày.

Ví như mùa hè năm nay, khi Hà Nội vào mùa sấu, chị em công sở đã tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi khiến món sấu ngâm mắm ớt nhận mua cho bạn bè, người quen. Nhiều người huy động cả chồng con so có khiến, duy nhất ngày nhận mua ra 20-50kg sấu ngâm mắm ớt. Kết thúc mùa, số tiền kiếm được có khi bằng lương nhân viên văn phòng cả năm.

Có thể thấy, những món ăn rất đỗi mộc mạc, bình dân song nhờ mạng xã hội và thần kinh thích chiếc mới, thích chứng tỏ bản thân của 1 bộ phận người dân, đã được đẩy thành món ăn vặt thời thượng, hút hơich. Chẳng bắt buộc tốn quá rộng rãi công sức thuê địa điểm, đầu tư shophouse, chỉ là buôn thúng nhận mua mẹt bên cạnh đường hoặc khi gia, nhưng những người nhanh nhạy, biết chớp nhịp pr theo xu thế sống khỏe, thậm chí lãi bự, đủ để tiêu cả năm và tiếp tục chờ và nghĩ ra 1 xu thế pr mới.

Hải Dương

Pin It

Comments are closed.