Xu hướng marketing khoe thân: Không thể là thông thường!

Thời gian vừa rồi, khuynh hướng “khoe thân” trong hầu hết cơ sở marketing dịch vụ đang lan rộng. Bên cạnh phản ứng của dư luận, có không ít ý kiến riêng cho rằng, đấy là 1 phương pháp marketing tư duy thời hội nhập. Thực tế, hầu hết kiểu marketing “tư duy” đấy có thực sự đem đến giá trị bổ ích cho cả siêu thị lẫn so có có?

Trai đẹp cơ bắp, cởi trần khoe thân thanh lý sườn ở Hà Nội

Rộ khuynh hướng “trai đẹp 6 múi”

Chưa thời chấm nào, cụm từ “trai đẹp 6 múi” lại được tận dụng nhan nhản như thế. Không bắt buộc phải bước vào 1 phòng tập gym, phổ biến người cũng có thể được ngắm đắm đuối nhìn hầu hết hình thể nóng bỏng, thanh lý khỏa thân của hầu hết chàng trai ở hầu hết nơi marketing không liên quan gì đến hình thể: Cửa hàng ăn uống, tiệm tóc, tiệm nail, quán café…

Một tiệm tóc ở Hà Nội đã gây xem trọng vị việc tận hưởng 1 dàn thợ nam cởi trần, thắt cà vạt, khoe hình thể nóng bỏng đứng cắt tóc, gội đầu cho chị em phụ nữ. Tại 1 cửa hàng dịch vụ khiến cho cho nail ở Hà Nội, người ta có thể chứng kiến 1 loạt hầu hết chàng trai khôi ngô, cởi trần có cơ bắp cuồn cuộn đang… ngồi tỉa tót móng tay, móng chân, sơn móng cho hầu hết quý bà. Đáng xem trọng, hầu hết chàng trai này chỉ mặc 1 dòng quần nhỏ xíu, như quần lót, khiến cho phổ biến người liên tưởng đến hầu hết dịch vụ… không đàng hoàng. Gây sốc hơn, 1 tiệm thanh lý sườn nướng đã thuê chắc 1 đội thanh niên lực lưỡng, cởi trần chuyên dụng cho món ăn. Không chỉ thế, trên bụng hầu hết nam chuyên dụng cho này còn ghi thêm dòng chữ: Đây là sườn (!). Trong 1 đoạn clip về quán ăn này được tung lên mạng, thực tương đốich, bao hàm cả thanh niên, trung niên, trẻ em và cả người già đều cực kỳ ngỡ ngàng trước hình thức chuyên dụng cho lạ lùng này.

mặc bikini bán hàng, cởi trần, tiếp thị, khoe thân

Kinh doanh “khoe thân” bằng lực lượng chuyên dụng cho nam 6 múi, cởi trần ở 1 tiệm tóc tại Hà Nội.

Trước khi kiểu marketing “khoe thân” tiến xa rầm rộ như thời gian qua, thì phổ biến dịch vụ đã manh nha tận dụng phương pháp này thay cho việc chi tiền vào để truyền bá việc marketing. Từ năm 2015, 1 quán café dành cho giới trẻ ở TP.HCM đã tuyển chuyên dụng cho là dàn nam đẹp trai, 6 múi và tăng cường vượt bậc pr theo hướng này để hút tương đốich nữ. Tuy nhiên, quán café đáng chú ý trên vẫn giới hạn ở tạm giới hạn tìm nam chuyên dụng cho mặc sơ mi lịch sự, gây dựng hình tượng hầu hết chàng trai lịch lãm. Một lđấy trường hợp tương đốic, chàng trai thanh lý thanh lýh tráng trộn ở Gia Lai, nhờ cởi trần thanh lý thanh lýh tráng, khoe cơ bắp 6 múi cuồn cuộn mà được so có có mạng xem trọng, tiệm thanh lýh tráng trộn hút tương đốich rầm rộ.

Cách đây ít lâu, 1 trung tâm điện máy mới săn đấyn tại Hà Nội đã thuê hầu hết cô PG mặc bikini đứng uốn éo ngay cổng vào để tạo scandal, hút tương đốich. Tương tự, 1 showroom ô tô cũng đã tận dụng hầu hếth này để lôi cuốn sự xem trọng của dư luận. Và vừa xong nhất, tại Công viên nước Đầm Sen, 1 tập đoàn corporation biểu diễn vui chơi đã thực hiện chắc 1 tiết mục có hầu hết cô gái mặc bikini, uốn éo thân thể kiểu gợi dục, trong khi tương đốin giả chính yếu là… hầu hết em nhỏ!

Không phải cái gì mới cũng bắt buộc học

Cách thức thanh lý hàng kiểu “khoe thân” như trên, đa số được hầu hết cơ sở marketing học hỏi có biến tấu từ nước ngoài. Tại Thái Lan, ở phổ biến cửa hàng thanh lý sầu riêng, thức ăn đường phố, hầu hết chàng trai thanh lý hàng cũng khoe cơ bắp 6 múi, cởi trần đứng thanh lý hàng cho tương đốich. Tương tự, ở Nhật, phổ biến cửa hàng thức ăn nhanh, sushi… cũng thuê hầu hết chàng trai Tây, cởi trần hoặc cởi trần đeo tạp dề, chuyên dụng cho thực tương đốich. Tất nhiên, hiệu ứng pr của kiểu marketing này cực kỳ mạnh mẽ, có thời nó kéo 1 lượng to người mua (chính yếu là tò mò) đến có cửa hàng, tạo doanh thu “khủng” cho người marketing. Đây cũng là lý do phổ biến người đưa ra khi cho rằng “nên học hỏi cái mới” và “chấp nhận sự phong phú trong marketing”. Không ít bạn trẻ đã lđấy hầu hết kiểu marketing tương tự tại phổ biến nước trên thế giới để cho rằng, tận dụng hầu hết phương pháp có 1 không hai để hút tương đốich trong marketing là sự cạnh tranh tất yếu, thuộc về khuynh hướng của thời đại.

Quả thật, về mặt pr và doanh thu, bước đầu hầu hết cơ sở marketing đáng chú ý trên đã đạt được. Nhưng, để 1 cơ sở marketing vững mạnh vững bền, thì điều chính yếu phải là chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp cho người mua. Những chiêu trò scandal chỉ có tác dụng gây xem trọng nhất thời. Cạnh đấy, con số ủng hộ chỉ là thiểu số, còn phần phổ biến dư luận, sau sự tò mò, đều cho rằng đây là hình thức marketing tương đối “phản cảm”. Văn hóa của mỗi một nơi mỗi một tương đốic, không phải cái gì mới ở nước ngoài cũng bắt buộc “bên nguyên xi” vào trong nước và vận dụng.

Trước mắt, Sở Văn hóa Thể thao TP Hà Nội đã vào cuộc, kiểm tra phương pháp marketing tại hầu hết cửa hàng trên. Tuy nhiên, lấy trường hợp trong trình tự luật nhà nước về lao động không có gì vi phạm, thì có lẽ cũng chỉ đến mức nhắc nhở, chứ khó mà xử lý hầu hết tập đoàn này. Hiện, luật nhà nước chỉ quy định về hành vi pr phản cảm, còn phương pháp marketing phản cảm như trên chưa có quy định cụ thể. Điều này khiến cho phổ biến người lo ngại, lấy trường hợp không có sự vận dụng luật nhà nước để xử lý nghiêm, lấy trường hợp để cho hầu hết cái hình marketing khoe thân “tự do vững mạnh”, có thể hình dung được cực kỳ phổ biến biến tướng, phổ biến kiểu marketing phản cảm hơn nữa sẽ khởi công.

(Theo Pháp luật Việt Nam)

Pin It

Comments are closed.